Bên trong kế hoạch mở rộng của thương hiệu giày dép Đức Buffalo’s tại Mỹ

Buffalo, một thương hiệu giày dép của Đức có nền văn hóa rave được thành lập vào năm 1979, đang tập trung vào thị trường Hoa Kỳ.

Cùng với việc giới thiệu hướng sáng tạo tập trung vào tiểu văn hóa và nghệ sĩ, nó sẽ tập trung vào các địa điểm bán lẻ và thị trường để phát triển và mở rộng địa phương.

Buffalo không công bố doanh số bán hàng của mình, nhưng công ty chia sẻ rằng họ đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt là ở Mỹ và châu Á. Tuần này, họ tổ chức một phòng chờ pop-up tại NYFW và tháng trước, họ đã ra mắt Buffalo Studio, một dự án nền tảng nghệ thuật có trụ sở tại studio Black Stallion Trading ở SoHo của NYC. Tổ chức này đang lưu trữ các tác phẩm của một nghệ sĩ khác nhau mỗi tháng, vì thương hiệu này có vẻ kết nối với nền nghệ thuật ở Hoa Kỳ “Chúng tôi muốn bắt đầu với nhóm những người có ảnh hưởng hàng đầu. Đối với chúng tôi, đó là những nghệ sĩ đương đại, ”Ruth Gruca, CMO của Buffalo cho biết.

“Trước đại dịch, chúng tôi đã trình diễn thời trang và một số hoạt động tiếp thị truyền thống khác [in the U.S.], và sau đó chúng tôi phải tạm dừng mọi thứ khi Covid đến, ”cô nói. Hiện nay, Gruca hy vọng thương hiệu sẽ có thể thiết lập mức độ nhận biết trong thế giới nghệ thuật mà Redbull đã có trong thể thao mạo hiểm và âm nhạc.

Công ty đặc biệt tập trung vào cơ sở khách hàng lớn tuổi ở Hoa Kỳ “Chúng tôi muốn tiếp cận những người lớn lên với giày và yêu thích giày – đối tượng thế hệ trẻ lớn tuổi hơn, sắc sảo hơn,” cô nói.

Ban đầu được thành lập tại Đức với tư cách là một công ty bán giày cao bồi Mexico cho thị trường Đức, thương hiệu này đã bắt đầu sản xuất những đôi giày lấy cảm hứng từ thể thao ngay sau đó. Năm 1995, nó ra mắt với đôi giày thể thao “Classics” và “Cloud Sole”, nhanh chóng trở nên phổ biến, được Cher, Madonna, N’Sync và Spice Girls mang. Thật an toàn khi cho rằng họ đã từng là nguồn cảm hứng cho những đôi giày thể thao đình đám mới hơn như Triple S.

Giày Buffalo, được bán với giá $ 195- $ 275, đã có mặt trực tuyến ở Mỹ từ năm 2018 thông qua Farfetch, Luisa qua Roma và Lễ khai mạc. Theo một cuộc phỏng vấn năm 2021 với Buffalo COO Mirko Ostendoerfer, doanh số bán hàng trực tuyến của nó chiếm khoảng 17% doanh thu. Kế hoạch là tăng trưởng lên 30% trong ba năm tới. Buffalo cũng có kế hoạch mở rộng giấy phép kinh doanh bao gồm kính râm, túi xách, phụ kiện, nước hoa và quần áo.

Gruca nói: “Thương hiệu là để tôn vinh nền văn hóa nghệ thuật này. “Toàn bộ ý tưởng về [Buffalo] Studio là chúng tôi cung cấp cho các nghệ sĩ những đôi giày và họ lấy cảm hứng từ họ và tạo ra một tác phẩm – cho dù đó là [via] viết, điêu khắc vật lý hoặc thứ gì đó kỹ thuật số. ” Các mảnh này sau đó được bán đấu giá cho các tổ chức từ thiện khác nhau. Thương hiệu muốn hỗ trợ các nguyên nhân xã hội có liên quan của Mỹ, như các vấn đề của phụ nữ và quyền LGBTQ +. ”

Cùng với việc có mặt tại các triển lãm nghệ thuật truyền thống như Frieze, The Armory và Art Basel, kế hoạch tiếp thị của thương hiệu trong tương lai sẽ bao gồm quan hệ đối tác với các nhà văn, đạo diễn và các ngôi sao TikTok. “Bạn có thể tìm thấy một ngôi sao TikTok ngầm có 300 người theo dõi nhưng đang tạo ra nội dung đáng kinh ngạc. Với tôi, đó là một nghệ sĩ, ”cô nói. Thương hiệu sẽ ra mắt kênh Instagram và TikTok dành riêng cho Buffalo Studio trước cuối năm nay. Ngoài ra, Gruca cho biết Buffalo sẽ tiếp tục hợp tác với các hãng thời trang; trước đó, Buffalo đã hợp tác với Junya Watanabe vào năm 2018 và Vivienne Westwood vào năm 2019.

Trên mặt trận bán lẻ, chúng tôi muốn định vị thương hiệu trong các cửa hàng phong cách sống thể hiện tính độc quyền và đánh giá cao khía cạnh di sản của thương hiệu, ”cô nói. “Và chúng tôi sẽ tiếp tục biến phòng trưng bày ở New York của chúng tôi thành một không gian tích cực cho cộng đồng của chúng tôi.”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *