BIFW2022 củng cố hiện tượng tuần lễ thời trang toàn cầu, đưa thời trang Soft Power Thái lên sàn diễn quốc tế

BIFW2022 củng cố hiện tượng tuần lễ thời trang toàn cầu, đưa thời trang Soft Power Thái lên sàn diễn quốc tế
BIFW2022 củng cố hiện tượng tuần lễ thời trang toàn cầu, đưa thời trang Soft Power Thái lên sàn diễn quốc tế

Siam Paragon củng cố ‘Điểm đến thời trang đẳng cấp thế giới’ trung tâm thời trang toàn cầu Người tạo nên hiện tượng tuần lễ thời trang đã làm khuynh đảo ngành thời trang Thái Lan trong một thời gian dài. Hãy tiếp tục sự vĩ đại trong tác phẩm. “Tuần lễ thời trang quốc tế Siam Paragon Bangkok 2022” (BIFW2022) Tốt nhất của bối cảnh thời trang toàn cầu Trình diễn bộ sưu tập mới nhất của 15 nhà thiết kế xuất sắc nhất Thái Lan và các nhà thiết kế mới nóng bỏng. Sẵn sàng tiến về phía trước với sứ mệnh quảng bá và công bố tiềm năng của thời trang Thái Lan ra thế giới Tiếp tục chiến lược của chính phủ nhằm thúc đẩy ngành công nghiệp thời trang Thái Lan, vốn được coi là sức mạnh mềm mạnh mẽ trong việc thúc đẩy nền kinh tế đất nước. Sự kiện sẽ được tổ chức từ ngày 21 – 25 tháng 9 năm 2022 tại Siam Paragon, Siam Center và Siam Discovery.


Thanaporn Tantiyanon Điều hành của Đơn vị Kinh doanh Siam Paragon cho biết “Tuần lễ thời trang quốc tế Siam Paragon Bangkok 2022” (BIFW2022) là sự kết hợp của 3 điểm đến toàn cầu đẳng cấp quốc tế và trung tâm thời trang của Thái Lan, Siam Paragon, Siam Center. và Siam Discovery Tạo ra một hiện tượng tuần lễ thời trang toàn cầu bằng cách tạo ra một đường băng lớn cho các nhà thiết kế hàng đầu ở Thái Lan để giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của họ. cũng như hỗ trợ giới trẻ Thái Lan và các nhà thiết kế làn sóng mới sử dụng giai đoạn này để nuôi dưỡng kiến ​​thức và thể hiện tiềm năng trong lĩnh vực thời trang để trở thành một lực lượng quan trọng trong ngành công nghiệp thời trang Thái Lan. Và nó cũng là một liên kết với các xu hướng toàn cầu. Chúng tôi cam kết không ngừng quảng bá thương hiệu thời trang Thái Lan ra tầm quốc tế. Với niềm tin vào tiềm năng của các nhà thiết kế Thái Lan không bị đánh bại bởi bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, BIFW2022 năm nay là một thành công lớn nữa. Đây là một bước tiến quan trọng giúp ngành công nghiệp thời trang Thái Lan phát triển mạnh mẽ và hướng tới thành công trên toàn cầu ”.


đấu trường vĩ đại BIFW2022 sẽ xảy ra khắp khu vực ONESIAM bởi Siam Paragon điểm đến của khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Nó cũng là trung tâm thời trang hàng đầu thế giới. Trưng bày các tác phẩm của 15 nhà thiết kế hàng đầu Thái Lan và các nhà thiết kế mới tại Grand Runway Park, Paragon, Siam Center Thành phố của những ý tưởng thời thượng Thành công huyền thoại của ngành công nghiệp thời trang Thái Lan trong hơn 48 năm qua là nơi sản sinh ra nhiều nhà thiết kế hàng đầu Thái Lan cùng với Văn phòng Thương mại tỉnh Khon Kaen mở ra “Sân khấu tầm nhìn” nhằm hỗ trợ sức mạnh sáng tạo của các nhà thiết kế trong làn sóng mới của sinh viên Thái Lan. từ hơn 10 cơ sở trên cả nước. trình bày thiết kế thời trang cùng với các tác phẩm sáng tạo từ trí tuệ dệt Isan và Siam Discovery The Exploratorium Củng cố hình ảnh lãnh đạo trong sáng tạo đổi mới Sẵn sàng thể hiện xu hướng thời trang “Siam Discovery The Future of Fashion” Gặp gỡ chuyên gia thời trang, người sẽ tiết lộ những bộ sưu tập đặc biệt từ các thương hiệu đẳng cấp thế giới.


Ngoài ra, trong thời đại thay đổi hành vi và lối sống của con người, BIFW2022 sẽ là người đi đầu trong việc kết nối và tạo ra trải nghiệm thời trang liền mạch kết nối thế giới thực và thế giới ảo của tương lai thông qua ONESIAM SuperApp. “BIFW Online Pop Up: Mua sắm trên đường băng Cửa sổ bật lên thời trang nóng bỏng ngay từ đường băng trong thời gian thực. Sưu tầm các bộ sưu tập từ sân khấu trình diễn thời trang của các thương hiệu nổi tiếng. kể cả những tác phẩm xuất sắc của sinh viên Hãy để các tín đồ thời trang cập nhật và đặt mua những món đồ yêu thích của họ từ sàn diễn một cách dễ dàng. Với các chương trình khuyến mãi đặc biệt, những người yêu thời trang trên toàn thế giới cũng có thể trải nghiệm thời trang trong thế giới Metaverse bằng cách hợp tác với nhiều đối tác quốc tế, bao gồm Digital Fashion Week và NXTinteractive, Singapore, những người có chung tầm nhìn về Hỗ trợ và quảng bá các nhà thiết kế thời trang ra thế giới Mang đến cho bạn trải nghiệm tuần lễ thời trang trong thế giới Metaverse.


Lần đầu tiên với “MetaJupiter” (Meta Jupiter), một không gian ảo cho phép mọi người trên khắp thế giới trải nghiệm BIFW2022 kết hợp cả hai buổi trình diễn LIVE Streaming, tạo Avatar để chu du thế giới thời trang, ghi lại ấn tượng với Virtual Photo Booth đầy thú vị của Gamification. nơi các tín đồ thời trang trên khắp thế giới thể hiện sự sáng tạo của họ Trong thiết kế thời trang Metaverse trên nền tảng ZEPETO, các thiết kế được chọn sẽ được tạo ra để giới thiệu trên đường băng BIFW2022 tại Siam Paragon. hơn thế nữa Nó cũng mở cửa cho những người quan tâm đến việc tạo hình đại diện và lựa chọn các mặt hàng thời trang từ bộ sưu tập Absolute Siam đã tham gia vào buổi trình diễn trên sàn diễn BIFW2022 thực tế và có thể mặc quần áo trong thế giới Metaverse trên nền tảng ZEPETO.


Bằng cách tổ chức sự kiện BIFW2022 này, nó cũng là sự hợp lực quan trọng của cả khu vực công và tư nhân, bao gồm Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT), xe Lexus, đồng hồ Seiko, nước khoáng thiên nhiên, Purra, Tiktok App, Tạp chí Harper’s Bazaar , Tuần lễ thời trang kỹ thuật số Singapore, Ứng dụng ZEPETO, Chăm sóc tóc Davines) và Mỹ phẩm MAC

Siam Paragon khai trương đường băng đẳng cấp thế giới thể hiện tiềm năng của các nhà thiết kế Thái Lan với thế giới vào ngày 21-25 tháng 9 năm 2022 tại Park Paragon, Siam Paragon.


Siam Paragon củng cố hiện tượng tuần lễ thời trang toàn cầu trên Grand Runway kéo dài 5 ngày, giới thiệu những bộ sưu tập mới nhất của các thương hiệu hàng đầu Thái Lan và 15 thương hiệu thiết kế mới nổi bật bao gồm Absolute Siam do ZEPETO giới thiệu: Sculpture Studio x Waterandother x Fill in the Bag, ASAVA, FLYNOW, FRI27NOV., GREYHOUND ORIGINAL, ISSUE do TAT, KLOSET, LEISURE PROJECTS, NAGARA, PAINKILLER Atelier trình bày bởi Seiko 5 Sports, POEM Trình bày bởi Purra, TandT, VATANIKA Được trình bày bởi Lexus, VICKTEERUT và VVON SUGUNNASIL, mỗi công ty đã chuẩn bị những bộ sưu tập đặc biệt để lần đầu tiên ra mắt tại đấu trường thời trang này. cùng những người mẫu, người mẫu hàng đầu, cùng các nghệ sĩ hàng đầu tham gia xuyên suốt tuần lễ thời trang.


Siam Center mở ra Visionary Stage để thúc đẩy các nhà thiết kế làn sóng mới vào ngày 22 – 25 tháng 9 năm 2022 tại Atrium 1, Siam Center.

Trung tâm Siam Thành phố của những ý tưởng thời thượng Trung tâm thời trang Châu Á và bộ sưu tập lớn nhất của các nhà thiết kế Thái Lan tại Thái Lan Đó là nơi khởi nguồn và tạo nên thành công của các nhà thiết kế Thái Lan trong hơn 48 năm, và tiếp tục thúc đẩy Nhà thiết kế trẻ Thái Lan không ngừng phát triển. Mở ra cơ hội cho thế hệ mới thể hiện tiềm năng vô tận của mình bằng cách hợp tác với Văn phòng Thương mại tỉnh Khon Kaen để mở ra “Sân khấu tầm nhìn” nhằm hỗ trợ sức mạnh sáng tạo của học sinh-sinh viên đến từ hơn 10 cơ sở trên cả nước, cụ thể là Đại học Suan Sunandha Rajabhat, Đại học Ubon Ratchathani, Đại học Bangkok, Đại học Công nghệ Rajamangala Srivichai, Songkhla, Cao đẳng Công nghiệp Sáng tạo Đại học Srinakharinwirot, Đại học Khon Kaen, Đại học Thammasat, Đại học Mahasarakham, Đại học Công nghệ Rajamangala Phra Nakhon và Học viện Thiết kế Quốc tế Chanapat. đã sử dụng nền tảng này để nuôi dưỡng kiến ​​thức thời trang và thể hiện tiềm năng trở thành ngôi sao trong ngành thời trang Thái Lan bằng cách trình bày thiết kế thời trang bao gồm các tác phẩm được tạo ra từ trí tuệ của vải dệt Isan Ngoài những nhà thiết kế này sẽ biểu diễn trên sân khấu. Các tác phẩm được chọn sẽ được trưng bày trong cửa hàng Absolute Siam tại Siam Center. và cũng có thể được đặt trước qua ONESIAM SuperApp

Ngoài ra còn có các thương hiệu nổi tiếng ở Siam Center. Tham gia để giới thiệu những bộ sưu tập mới nhất trên Fashion Visionary Stage, chẳng hạn như ALAND, Boy London và Frank Garcon.

Khám phá Siam xu hướng thời trang mở Thông qua công việc của các nhà thiết kế đẳng cấp thế giới vào ngày 21 và 23 tháng 9 năm 2022 tại Siam Discovery

Siam Discovery The Exploratorium Củng cố hình ảnh lãnh đạo trong sáng tạo đổi mới sẵn sàng cho mọi người khám phá Đó là một phòng thí nghiệm về phong cách sống, nơi mỗi mét vuông đều chứa đầy các xu hướng thời trang để xem. Mang đến cho bạn trải nghiệm tìm kiếm phong cách theo cách riêng của bạn từ Her Lab, His Lab và Street Lab, đồng thời thể hiện xu hướng thời trang “Siam Discovery The Future of Fashion”. Gặp gỡ chuyên gia thời trang, người sẽ giới thiệu bộ sưu tập đặc biệt vào mùa. Don không bỏ lỡ điều này Tìm các thương hiệu đẳng cấp thế giới từ các thương hiệu cao cấp Club21, bao gồm COMME des GARGONS, DIESEL, PAUL SMITH, A | X ARMARNI EXCHANGE và Club21 Multi-label Store, nơi tập hợp nhiều thương hiệu nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Để đáp ứng phong cách sống của các tín đồ thời trang, bao gồm Acne Studios, Y-3, alexanderwang, 3.1 Phillip Lim, Jacquemus, Thom Browne, JW Anderson và nhiều người khác, đây là phòng thí nghiệm tập hợp các thương hiệu lớn nhất trong Club21. Đó là một trò lừa đảo Bao gồm cả thời trang nhập khẩu đặc biệt chỉ có tại Siam Discovery với Discovery Selection sẽ làm cho nam và nữ có phong cách độc đáo.

Gặp gỡ những hiện tượng của Tuần lễ thời trang mà mọi người chờ đợi với sự hợp lực quan trọng của 3 điểm đến hàng đầu của One Siam. Công bố tiềm năng và nâng tầm ngành công nghiệp thời trang Thái Lan ra thế giới tại sự kiện “Tuần lễ thời trang quốc tế Siam Paragon Bangkok 2022” (Siam Paragon Bangkok International Fashion Week 2022) trong hai ngày 21-25 / 9/2022 tại Siam Paragon, Siam Center. và Siam Discovery có thể theo dõi chuyển động và xem các buổi biểu diễn thời trang trong suốt sự kiện tại www.siamparagon.co.th hoặc Facebook Siamparagonshopping hoặc ONESIAM hoặc xem thêm thông tin chi tiết tại www.siamparagon.co.th/bifw2022/

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *