Bottega Veneta đặt tên Matthieu Blazy là Giám đốc Sáng tạo Mới

Bottega Veneta đặt tên Matthieu Blazy là Giám đốc Sáng tạo Mới
Bottega Veneta đặt tên Matthieu Blazy là Giám đốc Sáng tạo Mới

Sau thông báo của Daniel Lee để lại quyền lãnh đạo sáng tạo tại Bottega Veneta, thương hiệu cao cấp của Ý đã đặt tên cho người kế nhiệm Lee – Matthieu Blazy. Anh ấy sẽ tiếp quản hướng sáng tạo với hiệu quả ngay lập tức.

Leo Rongone, Giám đốc điều hành của Bottega Veneta, cho biết trong một tuyên bố báo chí: “Matthieu Blazy là một cá nhân tài năng vượt trội, người mà tôi tự hào và vui mừng khi được giao phó quyền lãnh đạo sáng tạo của Ngôi nhà sang trọng của chúng tôi. Bottega Veneta luôn được đánh đồng với nghề thủ công đặc trưng và sự sáng tạo đặc biệt. Việc bổ nhiệm Matthieu sẽ nâng cao hơn nữa sự phù hợp hiện đại của thương hiệu của chúng tôi và thúc đẩy sự phát triển của chúng tôi, đồng thời bảo tồn các giá trị cốt lõi của Bottega Veneta. ”

Bài viết liên quan: Những thiết kế đẹp nhất mà Daniel Lee mang đến cho Bottega Veneta

François-Henri Pinault, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của Kering, cho biết: “Nền tảng rất vững chắc, mã cụ thể và bản sắc riêng của Bottega Veneta cho phép chúng tôi nuôi dưỡng tham vọng lớn cho tương lai của Ngôi nhà sang trọng này. Tôi tin tưởng rằng bề dày kinh nghiệm và nền tảng văn hóa rộng của Matthieu Blazy sẽ cho phép anh ấy phát huy động lực sáng tạo của mình cho nhiệm vụ mang theo di sản của Bottega Veneta. ”

Tốt nghiệp trường La Cambre ở Brussels, Blazy sinh ra ở Paris vào năm 1984. Người đàn ông 37 tuổi lần đầu tiên cắt tóc thời trang với Raf Simons với tư cách là Nhà thiết kế nam. Sau đó, anh trở thành nhà thiết kế tại Maison Martin Margiela cho dòng sản phẩm ‘Artisanal’ và chương trình RTW dành cho nữ.

Năm 2014, anh trở thành Nhà thiết kế cao cấp tại Céline, trước khi tái hợp với Raf Simons một lần nữa tại Calvin Klein.

Ông được bổ nhiệm làm Giám đốc thiết kế RTW tại Bottega Veneta vào năm 2020. Bộ sưu tập đầu tiên của ông cho Bottega Veneta sẽ được trình làng vào tháng 2 năm 2022.


Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x