Các thương hiệu đang rao bán lại như một giải pháp thay thế cho kỳ nghỉ giá cả phải chăng

Các thương hiệu đang rao bán lại như một giải pháp thay thế cho kỳ nghỉ giá cả phải chăng
Các thương hiệu đang rao bán lại như một giải pháp thay thế cho kỳ nghỉ giá cả phải chăng

Lạm phát và giá cả tăng đều gây áp lực lên chi tiêu của người tiêu dùng trong suốt cả năm và cả hai đều có khả năng tiếp tục kéo dài qua kỳ nghỉ lễ. Nhưng theo các đại lý thời trang, áp lực dẫn đến giá bán lẻ cao hơn không ảnh hưởng đến việc bán lại.

Do đó, khách hàng có thể chuyển sang bán lại vào mùa lễ này như một giải pháp thay thế hợp túi tiền. Cả người bán lại và thương hiệu cung cấp dịch vụ bán lại đều hy vọng sẽ tận dụng được sự thay đổi đó bằng cách thúc đẩy các lựa chọn bán lại của họ trước mùa mua sắm nghỉ lễ.

Queenly, một nền tảng bán lại chuyên về trang phục dành cho phụ nữ, đã tăng gấp đôi doanh thu từ quý 4 năm 2021 lên quý 1 năm 2022. Người đứng đầu bộ phận tăng trưởng của Queenly, Lacey Nakashima cho biết hầu hết người bán trên Queenly đang bán váy của họ với giá tương tự hoặc thấp hơn họ đã mua chúng trong hai hoặc ba năm trước. Theo Nakashima, khi giá cả tăng lên, giá bán lại hấp dẫn hơn nhiều đối với người tiêu dùng.

Nakashima cho biết tại Queenly, chiêu trò tiếp thị chính của công ty vào các ngày lễ sẽ hướng đến những người bán hàng đang tìm cách kiếm thêm tiền.

Nakashima cho biết: “Mặc dù chúng tôi mong đợi một đợt tăng giá trong kỳ nghỉ lễ từ những người mua sắm trang phục cho các bữa tiệc ngày lễ, nhưng phần lớn quảng cáo chiêu hàng của chúng tôi sẽ hướng đến người bán hàng.

Queenly sẽ tập trung các nỗ lực tiếp thị vào dịp lễ trên TikTok – nơi một trong những video của họ gần đây đã đạt được hai triệu lượt xem – và thông qua một chương trình giới thiệu, nơi khách hàng nhận được tín dụng cửa hàng trị giá 30 đô la cho mỗi khách hàng mới mà họ mang đến.

Xu hướng bán lại trong dịp lễ tương tự cũng đang mở rộng cho các thương hiệu cung cấp dịch vụ bán lại. Karin Dillie, vp quan hệ đối tác tại Peak Design, đối tác thương hiệu của Recurate, chuyên bán túi xách, sẽ xóa bỏ phần bán lẻ thông thường của cửa hàng trực tuyến vào Thứ Sáu Đen và thay vào đó, tập trung toàn bộ sự chú ý vào tùy chọn bán lại của nó. Thương hiệu đã làm điều gì đó tương tự vào Ngày Trái đất năm nay và chứng kiến ​​doanh số bán lại tăng 600% mà không có bất kỳ sự sụt giảm nào về doanh số bán hàng chính.

“Peak Design có một tùy chọn trong đó khi bạn mua một thứ gì đó mới trên trang web của họ, nó cũng hiển thị giá thấp hơn nếu bạn đã mua trước,” Dillie nói. “Nó cho phép những người có thể không phải là chuyên gia về bán lại thấy sự khác biệt.”

Dillie cho biết điều số 1 thu hút mọi người bán lại là giá cả, theo các cuộc khảo sát mà Recurate đã thực hiện. Khi giá quần áo trung bình tăng tới 5% trong một tháng, Dillie cho biết Recurate đã “không thấy sự thay đổi nào về giá cả khi bán lại”.

Bà nói: “Rất nhiều thương hiệu chủ yếu dựa vào việc giảm giá trong tháng 11 và tháng 12 để chuyển càng nhiều sản phẩm càng tốt. “Đồ cũ cho phép các thương hiệu giảm giá trong mùa lễ mà không làm giảm lợi nhuận.”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *