Các thương hiệu Pháp đang mở rộng sự hiện diện bán lẻ của họ sang Mỹ

Các nhà bán lẻ thời trang tầm trung và thời trang nhanh như River Island và Mango đang mở rộng dấu chân tại Mỹ, với Bắc Mỹ được coi là một lựa chọn an toàn so với các thị trường châu Âu và châu Á ngày càng bất ổn. Chuỗi cửa hàng bách hóa của Pháp Printemps đã thông báo vào tháng 9 rằng họ sẽ mở cửa hàng đầu tiên ở Mỹ trên Phố Wall của Thành phố New York vào mùa xuân năm 2024. Cửa hàng NYC đánh dấu cửa hàng quốc tế đầu tiên của mình.

Về phần mình, thương hiệu đồ da cao cấp Polène đã mở cửa hàng quốc tế đầu tiên ở Bắc Mỹ vào tháng 9, sau khi chỉ bán hàng trực tuyến trên thị trường quốc tế và tại cửa hàng ở Paris trong sáu năm. Cửa hàng NYC có trụ sở tại Soho là một phần mở rộng của bản sắc trực quan của thương hiệu, với nội thất tối giản phản ánh thiết kế của sản phẩm. Người đồng sáng lập Polène Antoine Mothay cho biết công ty tập trung vào việc tạo ra một điểm đến mong muốn cho những khách hàng tiềm năng bên ngoài Paris.

“Chúng tôi đã mất một năm rưỡi để tìm được một không gian phù hợp với mọi yêu cầu của mình. Soho rất tuyệt vì nó nằm ở trung tâm và dễ dàng tiếp cận với một số cửa hàng sang trọng, nhưng nó không phải là yếu tố quyết định [for us] Mothay được đặt tại một khu vực sầm uất khi chúng tôi tạo ra các cửa hàng điểm đến, ”Mothay nói. “Những gì chúng tôi nhìn là không gian thực tế. Mục đích của chúng tôi là tạo ra một môi trường bán lẻ có tác động như một bức tượng. ” Cùng với việc mở rộng bán lẻ, thương hiệu có kế hoạch mở rộng danh mục sản phẩm của mình sang đồ trang sức và giày dép vào năm 2023. Nó cũng có kế hoạch giới thiệu sáng kiến ​​tăng giá tại cửa hàng. Polène không tiết lộ số liệu bán hàng, nhưng chia sẻ rằng nó đã chứng kiến ​​tốc độ tăng trưởng gấp đôi mỗi năm.

Mothay cho biết trọng tâm kinh nghiệm của công ty đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực bán lẻ truyền thống ở các tiểu bang. “Thị trường Hoa Kỳ đã quen với những trải nghiệm bán lẻ chuyên sâu hơn, vì vậy đây là điều mà chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển tại cửa hàng của mình. Mothay cho biết: Việc khai trương công ty hàng đầu NY đã dẫn đến một sự chú ý mới về công nghệ, với mục đích tạo ra một không gian mang tính trải nghiệm và tác động cao.

Trong số những cải tiến hướng tới khách hàng, Polène đã lên kế hoạch cho cửa hàng là một xưởng bán robot được thiết kế để cắt và điêu khắc đồ da nhỏ. Khách tham quan sẽ được mời tham gia vào từng bước sản xuất bằng cách tạo ra một sản phẩm sử dụng phế liệu da từ nhiều lựa chọn mẫu. Mothay cho biết: “Điều này được xây dựng dựa trên kiến ​​thức và sự thân thiết của khách hàng với thương hiệu, cũng như tất cả các khía cạnh của sản xuất và chế tạo.

Paul Griffin, chủ tịch và giám đốc điều hành của Sandro Bắc Mỹ, cho biết thương hiệu 38 tuổi này cho đến nay đang giành chiến thắng tại Mỹ bằng cách mở cửa hàng vào ngày “quan trọng” đường phố bên cạnh các thương hiệu cao cấp trong khi tập trung tiếp thị trên các nền tảng mới như TikTok. Thương hiệu đã mở cửa hàng đầu tiên tại New York vào năm 2011 trên phố Bleecker và kể từ đó đã xây dựng dấu ấn tại Hoa Kỳ với 18 cửa hàng, ở các bang bao gồm New York, California, Texas và Florida. Hội chợ Thung lũng là lần khai mạc gần đây nhất trước đại dịch vào năm 2020, trước đó là lần mở cửa trở lại của NY Flagship của thương hiệu trên Phố Prince và The Grove ở LA vào năm 2019. Thương hiệu cũng bán tại Bloomingdale’s và Nordstrom. Nó tung ra thị trường Mỹ bán lại trong tháng này, phản ánh các dự án tương tự hiện đang chạy ở Pháp và Đức và đang có kế hoạch mở rộng thêm ở Mỹ vào năm 2023.

Griffin nói: “Đó là một thị trường cạnh tranh cao, do đó, điều quan trọng là phải nổi bật giữa đám đông với một chiến lược truyền thông và tiếp thị mạnh mẽ. “Bạn phải tiếp tục đón nhận sự đổi mới thông qua kỹ thuật số, xã hội, những người có ảnh hưởng và VIP [strategies]. Duy trì sự mong muốn của thương hiệu là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Khách hàng Hoa Kỳ thích được tham gia, nhiều hơn ở Châu Âu. Ưu tiên cho chiến lược CRM của bạn là điều quan trọng để chúng tôi có thể tiếp tục có các hoạt động tiếp cận được cá nhân hóa và xây dựng lòng trung thành với thương hiệu ”.

Các thương hiệu Pháp đang được các liên đoàn bán lẻ Pháp nâng đỡ tại thị trường bán lẻ Hoa Kỳ. Liên đoàn giày dép Pháp đã tung ra một cửa sổ bật lên “Chỉnh sửa kiểu Pháp” kéo dài 4 tuần ở New York vào đầu tháng 10 tại cửa hàng Neighborhood Goods ở Chelsea Market khu vực lân cận. Nó giới thiệu bộ sưu tập của sáu thương hiệu giày Pháp mà không có sự hiện diện trước đó của Hoa Kỳ, bao gồm Arche, đạt doanh thu hàng năm 13 triệu đô la và Pare Gabia, đạt 4 triệu đô la.

“Mỹ luôn là thị trường quan trọng của các thương hiệu Pháp. Bà Michelle Guilloux-Bonnet, người đứng đầu Liên đoàn giày dép Pháp, cho biết nó đang phát triển đặc biệt nhanh trong thời kỳ hậu đại dịch, một phần là do giày dép sang trọng.

Theo các giám đốc điều hành, Polène tập trung vào chất lượng và tính bền vững là chìa khóa để kiếm được cơ sở khách hàng ở Bắc Mỹ. Do đó, nó đang vay mượn từ sự nổi tiếng của các thương hiệu đầu tiên bền vững như Veja, Pangaia và thương hiệu mỹ phẩm Ren bằng cách biến tính bền vững trở thành trọng tâm thường xuyên. Thương hiệu đã công bố một số sáng kiến ​​bền vững vào tháng 9, bao gồm tận dụng chất thải vật liệu và chuyển sang vận chuyển bằng buồm vào năm tới. Nó cũng ủy quyền cho các nghệ sĩ bao gồm cả Jorge Penades để tạo ra đồ nội thất cho cửa hàng bằng cách sử dụng các chi tiết giảm giá của thương hiệu.

Mothay cho biết: “Chúng tôi nhận thấy rằng khách hàng Mỹ rất quan tâm và nhạy cảm với chất lượng sản phẩm của chúng tôi cũng như sự khéo léo trong quá trình sáng tạo của họ. “Chúng tôi muốn tập trung vào việc cung cấp thông tin và dạy cho khách hàng nhiều hơn về savoir-faire của chúng tôi, ngoài việc thúc đẩy kỹ thuật thủ công trong việc tạo ra các sản phẩm của chúng tôi.”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *