Các thương hiệu thời trang đang triển khai quan hệ đối tác với các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần bền vững

Các thương hiệu thời trang đang triển khai quan hệ đối tác với các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần bền vững
Các thương hiệu thời trang đang triển khai quan hệ đối tác với các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần bền vững

Rebecca Minkoff, EB Denim và Cho thuê đường băng đang chuyển sang các dịch vụ như công ty theo dõi gói hàng Route và công ty hậu cần Olive để có các giải pháp đóng gói và vận chuyển bền vững hơn.

Route đã thông báo rằng họ đang hợp tác với các khách hàng thương hiệu thời trang Rebecca Minkoff, EB Denim và Logan Hollowell trên Lộ trình Bảo vệ Gói Xanh của mình, được công bố hôm thứ Năm. Tổng cộng, 4.700 thương hiệu trên tàu. Thông qua chương trình, Định tuyến bù đắp lượng khí thải vận chuyển và cung cấp trải nghiệm liền mạch sau khi mua hàng cho khách hàng với các bưu kiện theo dõi tích hợp AI từ nhà bán lẻ đến khách hàng.

Route đang làm việc với đối tác trung hòa carbon Patch để bù đắp lượng khí thải thông qua một dự án trồng cây dài hạn ở Brazil. Khách hàng của các đối tác của Bảo vệ Gói Xanh có thể chọn tham gia khi thanh toán với các thương hiệu được chọn mà không phải trả thêm phí. Route được thành lập cách đây ba năm để cung cấp dịch vụ vận chuyển và theo dõi cho các doanh nghiệp nhỏ. Giờ đây, với Tuyến bảo vệ gói hàng xanh, Tuyến đang nhắm đến các thương hiệu thời trang.

Rebecca Minkoff hy vọng mối quan hệ hợp tác này đóng góp vào tính xác thực của thương hiệu xung quanh các sáng kiến ​​mới. “Sau gót chân của [debuting our spring 2023] bộ sưu tập, được chế tác bằng vật liệu có nguồn gốc có trách nhiệm, điều quan trọng là chúng tôi phải tiếp tục sáng kiến ​​đó và cung cấp cho khách hàng tùy chọn để bù đắp lượng khí thải carbon của họ khi mua sắm trực tuyến, ”cô nói.

Các thương hiệu nhỏ hơn như EB Denim cũng đang làm việc với Route. EB Denim sản xuất một bộ sưu tập cao cấp, cũng như một dòng denim và nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm khách hàng sau khi mua hàng phù hợp với thông điệp bền vững của nó.

“Có một ranh giới tốt giữa rửa sạch và thực sự làm điều đúng đắn. Chúng tôi muốn bền vững không phải vì mục đích tiếp thị, mà vì nó sẽ trở thành tiêu chuẩn trong tương lai, ”người sáng lập EB Denim Elena Bonvicini cho biết.

Theo Evan Walker, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Route, công ty đã vô hiệu hóa 1 triệu gói kể từ khi bắt đầu thử nghiệm bản beta Bảo vệ gói xanh vào tháng Tư. “Route có một cơ hội duy nhất là một nền tảng thương mại điện tử. Walker cho biết, chúng tôi có khả năng tham gia với tư cách là người thay đổi để tạo ra cách thức cho các thương gia và người tiêu dùng mua sắm có ý thức hơn và trung hòa lượng carbon từ việc vận chuyển.

Ngày càng có nhiều áp lực đối với các chuỗi cung ứng xanh hơn, bao gồm cả ở giai đoạn sau khi mua hàng. Người ta ước tính rằng tất cả các loại hình vận chuyển chiếm 2,5% trong tổng lượng phát thải CO2 toàn cầu. Một báo cáo năm 2015 từ Nghị viện Châu Âu ước tính rằng con số có thể tăng cao như 17% vào năm 2050. Việc trang bị thêm các chuỗi cung ứng, bao gồm cả việc thực hiện các giải pháp vận chuyển âm carbon mới và các lựa chọn đóng gói, có thể gây tốn kém cho các thương hiệu. Các dịch vụ như Route và Olive, những dịch vụ sau đó đã khởi chạy lại trong tuần này, cho phép các thương hiệu tham gia vào các giải pháp xanh hơn dễ tiếp cận.

Doanh số thương mại điện tử của Hoa Kỳ đang trên đà đạt 1 nghìn tỷ đô la nămvà khách hàng ngày càng mong đợi các dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, dễ theo dõi. Trong khi Amazon vẫn là ứng cử viên hàng đầu về tốc độ vận chuyển, thì Route đã kiếm được một nền tảng thương hiệu lớn và mức định giá 1,25 tỷ đô la.

Trong khi đó, nền tảng thương mại điện tử Olive đã khởi động lại vào thứ Năm với sứ mệnh loại bỏ rác thải bao bì sử dụng một lần khỏi các đơn đặt hàng thương mại điện tử. Nó hợp tác với các nhà bán lẻ để đóng gói, vận chuyển và giao đơn đặt hàng của khách hàng trong bao bì có thể tái sử dụng.

Theo Nate Faust, người sáng lập Olive, cung cấp một giải pháp miễn phí đối với thương hiệu cho phép cả thương hiệu và khách hàng tham gia vào một nền kinh tế bền vững. Olive được các thương hiệu trả tiền cho việc giao hàng và nhận hàng với cùng mức chi phí như các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần khác. Thông thường, các thương hiệu sẽ phải trả một khoản phí cho một dịch vụ cung cấp các lựa chọn bền vững cho cả việc đóng gói và mua lại.

Khách hàng thương mại điện tử của các nền tảng như Rent the Runway và các thương hiệu bán lẻ như công ty quần áo nam Rhone có thể sử dụng Olive để gửi lại hàng bán lẻ hoặc các mặt hàng không mong muốn từ tủ quần áo của họ. Các vật phẩm được tặng sau đó là được bán bởi dịch vụ hỗ trợ ký gửi của Olive, nơi khách hàng có thể kiếm được tới 80% giá ưu đãi, phần còn lại sẽ thuộc về Olive. Để thực hiện dịch vụ này, Olive đã mua lại Linda’s Stuff, một trong những đại lý bán lẻ lớn nhất của eBay.

Faust nói: “Chúng tôi chỉ sẵn sàng trở nên bền vững hơn khi nó không khiến chúng tôi phải trả thêm bất cứ chi phí nào hoặc tốt hơn là khi đó là một trải nghiệm tốt hơn so với hiện trạng.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *