Các thương hiệu trẻ đang thu hút khách hàng Thế hệ Z bằng tính bền vững

Các thương hiệu trẻ đang thu hút khách hàng Thế hệ Z bằng tính bền vững
Các thương hiệu trẻ đang thu hút khách hàng Thế hệ Z bằng tính bền vững

Hôm thứ Ba, thương hiệu trùng tên 3 năm tuổi của nhà thiết kế Patrick McDowell đã tung ra sản phẩm đầu tiên được sản xuất theo đơn đặt hàng bền vững. Được tạo ra với sự hợp tác của nhà sản xuất vải Tencel, nó đánh dấu cơ hội đầu tiên của Tencel để mở rộng quy mô vật liệu của mình trong cộng đồng thời trang cao cấp, với những người mua sắm trẻ tuổi của McDowell cũng là một điểm thu hút.

Buổi ra mắt bộ sưu tập được thực hiện theo đơn đặt hàng sau buổi trình diễn thời trang mùa xuân năm 2023 của Patrick McDowell vào thứ Hai. Cũng được hợp tác với Tencel, dòng lò xo có tính năng ba chất liệu bền vững: Tencel Luxe, Tencel lyocell và len tái chế từ công ty dệt may Manteco. Các thương hiệu như công ty trang phục cô dâu Victor & Rolf trước đây đã sử dụng chất liệu này trong các bộ sưu tập của họ. Các nhà thiết kế trẻ như McDowell và Lisi Herrebrugh và Rushemy Botter có trụ sở tại Amsterdam của thương hiệu Botter, đã trình diễn tại Tuần lễ thời trang Paris, tập trung vào việc mang đến những chất liệu bền vững cho Thế hệ Z bằng cách tập trung vào thiết kế thời trang, may đo hiện đại và giá cả sang trọng tầm trung.

“Việc phát triển kinh doanh đồng thời duy trì các giá trị bền vững là khá thách thức. Cốt lõi [tenet] của sự bền vững là chống lạiPatrick McDowell nói. “Mọi thứ tôi đã làm kể từ khi thành lập thương hiệu là biến những thứ cũ thành những thứ mới. Ban đầu, góc nhìn của tôi là một người ngoài cuộc nhìn vào khiến tôi thấy rằng thật kỳ lạ khi chúng tôi có một ngành công nghiệp dựa trên việc đoán xem mọi người muốn gì ”. Nhiều khách hàng của McDowell ở độ tuổi cuối 20 và 30. Đối với những người hâm mộ nhỏ tuổi theo dõi anh trên mạng xã hội, McDowell khuyến khích đầu tư vào những tác phẩm bền vững và được làm tốt.

Tương tự như vậy, Botter đã thiết lập quan hệ đối tác để kết hợp các vật liệu tảo với lượng khí thải carbon thấp hơn, làm việc với các nhà nghiên cứu tại một số trường đại học châu Âu. Sự khuyến khích dành cho các nhà thiết kế của McDowell và Botter đều đến từ những người tiêu dùng trẻ tuổi. Về phần mình, Botter cũng phục vụ cho những người mua sắm trẻ tuổi với mức giá từ $ 220 đến $ 300. Trong một phỏng vấn với Vogue Business, đồng sáng lập Botter, Lisi Herrebrugh cho biết, “Những người trẻ tuổi muốn […] là một phần của một câu chuyện thực tế. Người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ, không mua những thứ vớ vẩn ”.

McDowell nói rằng tài liệu Tencel có thể được mở rộng quy mô dễ dàng hơn so với cắt đứt và bế tắc vật liệu. 75% dòng sản phẩm mùa xuân năm 2023 của anh ấy, ra mắt vào thứ Hai. được làm bằng lyocell Tencel. Tencel ra mắt cách đây 30 năm, trong khi Tencel Luxe ra mắt vào năm 2017; đó là phiên bản cao cấp hơn, sợi dài hơn của vải gốc và phù hợp hơn với thiết kế cao cấp.

Ông nói: “Chúng tôi có thể truy tìm mọi thứ về nguồn gốc của vải và cũng có thể làm việc với thứ gì đó xuống cấp và chúng tôi có thể thực sự chứng nhận. “Chúng tôi có thể cho khách hàng của mình thấy thông qua hệ thống theo dõi trong thẻ rằng thứ này được trồng trong khu rừng này ở Áo, được biến thành sợi ở đây, được biến thành vải ở đây và sau đó được làm thành quần áo ở London, cách xưởng vẽ của chúng tôi chưa đầy 10 dặm. Bây giờ nó là của họ. ”

Harold Weghorst, giám đốc marketing và thương hiệu toàn cầu của Tencel, cho biết, “Chúng tôi nhận thấy sự thay đổi đáng kể theo hướng bền vững trong toàn ngành, đặc biệt là trong ngành sang trọng và cao cấp được thúc đẩy bởi thế hệ trẻ, những người quan tâm hơn đến tương lai của hành tinh. Đó cũng là đối tượng mục tiêu của chúng tôi cho Tencel Lux. Vì vậy, chúng tôi đang tìm kiếm những nhà thiết kế nói chuyện với khán giả và những người tin tưởng vào sự bền vững, như McDowell, ”ông nói.

Sự nổi tiếng ngày càng tăng của Patrick McDowell đã thúc đẩy nhà thiết kế ra mắt bộ sưu tập bao gồm sản xuất theo đơn đặt hàng. Khách hàng có thể nhập số đo của mình để đặt một món đồ phù hợp với giá $ 1,100- $ 3,300. Ưu đãi dành cho những người có kích thước 0-24 ở Vương quốc Anh.

Đối với các bước tiếp theo, thương hiệu đang cân nhắc việc tham gia các quan hệ đối tác bán lẻ được lựa chọn cẩn thận và tung ra quần áo kỹ thuật số. McDowell cho biết: “Chúng tôi đã thực hiện một chương trình kỹ thuật số cách đây vài năm, và điều đó đã có phản ứng tốt. “[Brands are providing] nhiều trải nghiệm năng động hơn thay vì chỉ bán hàng. Bạn có thể thấy nó bằng nhiều cách khác nhau như đồ cũ và cho thuê, đồng thời các cửa hàng trở nên dựa trên trải nghiệm nhiều hơn. Điều quan trọng là sự bền vững trong và ngoài sàn catwalk là điều hấp dẫn. ”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *