Các thương hiệu truyền thống nhắm đến người tiêu dùng trẻ tuổi đang mở cửa hàng ở Boston

Các thương hiệu truyền thống nhắm đến người tiêu dùng trẻ tuổi đang mở cửa hàng ở Boston
Các thương hiệu truyền thống nhắm đến người tiêu dùng trẻ tuổi đang mở cửa hàng ở Boston

Với lưu lượng truy cập cửa hàng bán lẻ truyền thống đang dần quay trở lại, các thương hiệu trong toàn cảnh thời trang đang tìm cách mở cửa ở các thị trường mới. Trong ba tháng qua, một số thương hiệu thời trang đã chuyển đến một thành phố, đặc biệt, để mở rộng bán lẻ: Boston.

Buck Mason, một thương hiệu dành cho nam giới tập trung vào DTC được thành lập vào năm 2013, đang mở một cửa hàng lớn hai tầng trên Phố Newbury của Boston vào tháng 12. Cửa hàng Boston, đến chỉ vài tháng sau khi khai trương cửa hàng Nashville vào tháng 10, sẽ là cửa hàng thứ sáu mở cửa cho Buck Mason trong năm nay. Theo đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Erik Allen Ford, Boston là một trong 20 thị trường hàng đầu về doanh số bán hàng trực tuyến của thương hiệu và có tiềm năng tăng trưởng nhanh.

“Khu vực Back Bay [where the Newbury Street store will open] Allen Ford đã trở thành một nơi các chuyên gia trẻ đi chơi, mua sắm, sinh sống và hay tụ tập ở Boston, ”Allen Ford nói. “Có lẽ sẽ có ít khu vực lân cận hơn ở Boston nơi chúng tôi muốn có một cửa hàng hơn là ở NYC lớn hơn, nơi chúng tôi đã có bốn địa điểm. Nhưng còn cơ hội chưa được khai thác cho chúng ta [in Boston] ngoài vị trí đầu tiên này. “

Allen Ford cho biết sức hấp dẫn của vị trí cửa hàng là dân số địa phương gồm các chuyên gia trẻ tuổi, những người là khán giả cốt lõi của thương hiệu và sự nổi tiếng của Phố Newbury với những người mua sắm là phụ nữ. Buck Mason ra mắt doanh nghiệp dành cho phụ nữ vào mùa hè.

Allen Ford trích dẫn dữ liệu thương mại điện tử mà thương hiệu thu thập được về khách hàng ở Boston cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng rằng hoạt động kinh doanh dành cho phụ nữ mới ra mắt gần đây của chúng tôi sẽ phát triển mạnh mẽ tại địa điểm này nhờ sự kết hợp của khu vực lân cận và người mua sắm trên Newbury. “Vì vậy, cán cân kinh doanh giữa nam và nữ có thể hơi khác so với ở một số địa điểm lâu đời hơn của chúng tôi [and lean more heavily toward women’s]. ”

Thương hiệu trang sức Studs đã chọn Boston là một trong ba thành phố mở cửa hàng mới trong năm nay, cùng với Los Angeles và Austin. Địa điểm Boston khai trương vào tháng Sáu. Trước khi một năm kết thúc, nó sẽ mở thêm ở Miami và New York.

Anna Harman, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Studs, lặp lại đánh giá của Allen Ford về Boston là một thị trường mà các thương hiệu có thể nhắm mục tiêu cụ thể đến người tiêu dùng trẻ tuổi. Độ tuổi trung bình của một người dân Boston là 32, trẻ hơn 5 tuổi so với Thành phố New York, theo số liệu điều tra dân số. Và thành phố có hơn 150.000 sinh viên đại học.

Harman nói: “Chúng tôi đã có một lượng khán giả trực tuyến mạnh mẽ ở Massachusetts và cảm thấy thực sự hào hứng với khách hàng thế hệ Z và thế hệ trẻ đang đi học đại học hoặc làm việc ở thành phố hoặc vùng ngoại ô của nó.

Nike khai trương hai cửa hàng ở Boston, cả hai khái niệm bán lẻ độc đáo, vào tháng Tám. Một là cửa hàng đại lý và cửa hàng còn lại là cửa hàng định dạng nhỏ, tập trung vào kỹ thuật số phù hợp với của Nike chiến lược bán lẻ dự kiến ​​vào tháng 6 năm 2020 sẽ mở 150-200 cửa hàng nhỏ hơn trên khắp đất nước. Trong khi đó, Zegna công bố một chiếc hàng đầu mới rộng 1.300 foot vuông vào tháng 10 sẽ khai trương vào năm nay trên Phố Newbury ở Boston.

Boston đang ở giữa thời kỳ bùng nổ phát triển lớn nhất trong lịch sử, với gần 100 phát triển mới từ các tòa nhà chung cư đến các không gian bán lẻ hiện đang được xây dựng trên toàn thành phố, theo WBUR, đài phát thanh công cộng của Boston. Cả Allen Ford và Harman đều từ chối tiết lộ chi tiết chính xác về các hợp đồng mà họ đã ký ở Boston, nhưng các hợp đồng cho thuê bán lẻ của thành phố vượt qua New York vào tháng 7 của năm nay, một điều hiếm thấy trong lịch sử của hai thành phố. Cố vấn bất động sản thương mại Wronka đã công bố dữ liệu vào tháng Hai cho thấy giá thuê bán lẻ dự kiến ​​trung bình của Boston cho năm 2021, thấp hơn một chút 25 đô la mỗi foot vuông, thấp so với cả giá thuê bán lẻ ở các thành phố khác và giá dự kiến ​​trong tương lai ở Boston.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x