Cách Mặc Rất Đẹp, Màu Pantone Của Năm 2022

Cách Mặc Rất Đẹp, Màu Pantone Của Năm 2022
Cách Mặc Rất Đẹp, Màu Pantone Của Năm 2022

Pantone đã đặt tên là Very Peri, “màu xanh lam của cây dừa cạn”, là màu của năm 2022. Bao gồm các tông màu xanh lam với tông màu đỏ tím, màu sắc tuyệt đẹp này được tạo ra lần đầu tiên trong lịch sử của Pantone.

Được thông báo bởi sự gia tăng của metaverse và thời kỳ biến đổi mà chúng ta đang sống, Very Peri “thể hiện một thái độ vui vẻ và sự hiện diện năng động, khuyến khích sự sáng tạo can đảm và sự thể hiện giàu trí tưởng tượng.” Năm ngoái, cơ quan màu sắc đã phá vỡ truyền thống và công bố không phải một mà là hai Màu xác định của Năm 2021 được chọn để giúp mọi người “củng cố bản thân bằng năng lượng, sự trong sáng và hy vọng” trong bối cảnh không chắc chắn.

“Khi chúng ta bước vào một thế giới thay đổi chưa từng có, việc lựa chọn Pantone 17-3938 Very Peri mang đến một góc nhìn và tầm nhìn mới lạ về gia đình màu xanh đáng tin cậy và được yêu thích,” nói Leatrice Eiseman, giám đốc điều hành của Viện Màu của Pantone trong một tuyên bố.

Không có gì ngạc nhiên khi màu sắc xu hướng này đã được phát hiện trên các nhà thiết kế xu hướng cũng như các nhà tạo hương vị. Phía trước, một loạt trang phục của các ngôi sao có phong cách đường phố đáng để tái tạo.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *