Cách Nhóm Cận vệ Mới đang định nghĩa lại sự sang trọng

Cách Nhóm Cận vệ Mới đang định nghĩa lại sự sang trọng
Cách Nhóm Cận vệ Mới đang định nghĩa lại sự sang trọng

Từ việc hợp tác mới nhất với Farfetch trên thương hiệu thiết yếu tủ quần áo đầu tiên của công ty thời trang trực tuyến đến việc cung cấp cho thị trường các thương hiệu thời trang dạo phố làm việc cho Gen Z, New Guards Group đang phát triển một loại đồ xa xỉ khác.

Farfetch đã thông báo vào thứ Tư rằng họ sẽ tung ra thương hiệu đầu tiên có tên là Có một, hợp tác với Nhóm cận vệ mới rằng nó được mua lại vào tháng 8 năm 2019 với giá 675 triệu đô la. Nhóm Cận vệ mới được thành lập vào năm 2015 bởi Claudio Antonioli, Davide De Giglio và Marcelo Burlon. đã được mua. Có một là sự cung cấp các tác phẩm kinh điển nâng cao do Farfetch thiết kế, dựa trên thông tin chi tiết của người dùng từ trang web của nền tảng.

NGG nắm giữ nhiều thương hiệu thời trang dưới sự bảo trợ của mình, bao gồm việc cấp phép cho Off-White, Lễ khai mạc, Heron Preston, Kirin Peggy Gou và Ambush. Vào tháng 10, nó đã mua lại Ann Demeulemeester. NGG đã đưa Olivier Germain từ Balmain về làm giám đốc kinh doanh vào tháng 4.

Vào tháng 8, LVMH đã mua phần lớn cổ phần của Màu trắng ngà, thương hiệu lớn nhất trong số các thương hiệu của New Guards Group. Giám đốc sáng tạo và người sáng lập của thương hiệu, Virgil Albloh, được thiết lập để giữ cả vai trò của mình tại Louis Vuitton và lãnh đạo sáng tạo của Off-White; anh ta cũng sẽ sở hữu một phần 40% nhãn hiệu mà anh ta thành lập.

Khi Farfetch ban đầu mua lại NGG, giá cổ phiếu của Farfetch đã giảm gần 50%, với nhiều nhà đầu tư tự hỏi liệu việc ủng hộ một nhóm trẻ như vậy có mang lại lợi ích hay không. Khi nợ của Farfetch đang tăng lên – nền tảng bán lẻ vẫn chưa hòa vốn vào năm 2021 – doanh thu của công ty đã tăng 45% so với cùng kỳ năm trước cho đến nửa đầu năm 2021. Tuy nhiên, khoản đầu tư được cho là quá lớn đối với giá trị nó sẽ thêm vào. Bây giờ, câu trả lời đó đã rất khác, vì chiến lược tiếp thị Gen-Z độc đáo của NGG, các giám đốc thương hiệu đa dạng và mô hình sản xuất nhanh chóng và hiệu quả đang chứng tỏ là một chiến thắng.

NGG là một trong những người đầu tiên chọn không tham gia vào lịch thời trang truyền thống, ngay cả trước đại dịch, thay vào đó chọn phát triển các phiên bản giảm giá giới hạn cho các thương hiệu thời trang dạo phố của mình. Chiến lược này đã được chứng minh là đặc biệt phổ biến với các thế hệ trẻ, những người được coi là nhóm thị trường hay thay đổi và không trung thành với một thương hiệu hoặc nhà thiết kế.

Syama Meagher, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Scaling Retail, cho biết, “Tôi tưởng tượng sẽ có nhiều thương hiệu nhãn hiệu riêng sẽ ra mắt bên dưới ô của họ, một khi họ đưa thương hiệu này ra khỏi cổng”.

Đây là một phần thiết yếu của chiến lược đổi mới sáng tạo. New Guards Group không sở hữu các thương hiệu trong danh sách của mình. Thay vào đó, nó chiếm đa số cổ phần và sau đó ký giấy phép thiết kế, chế tạo, sản xuất và phân phối sản phẩm. Tất cả các thương hiệu đều được dẫn dắt bởi những cá tính thời trang đáng chú ý góp phần làm tăng thêm hình ảnh của thương hiệu. Thời trang dạo phố là một trọng tâm cụ thể.

Meagher nói thêm, “Một trong những điều mà các thị trường khác như Amazon đã làm rất thành công là tung ra nhãn hiệu riêng của họ. Amazon đã thực hiện điều này thông qua lăng kính tổng hợp rất nhiều dữ liệu từ tất cả các nhà cung cấp của mình. Điều điên rồ nhất về thị trường là họ sở hữu dữ liệu của tất cả các thương hiệu khác đang bán trên nền tảng của họ. Khi hiểu được đâu là điểm không hoạt động, đâu là mức giá phù hợp, cách ngăn chặn việc đánh giá thấp – đây là một lợi thế cạnh tranh tuyệt vời mà bất kỳ loại nhà cung cấp thị trường nào cũng có. ”

Farfetch cũng lưu ý rằng nó sử dụng thông tin chi tiết từ những gì mọi người đang tìm kiếm trên trang web của nó, cũng như những gì họ đang mua, cho mục đích thiết kế. Điều đó, kết hợp với sản xuất nhanh chóng và phân phối hiệu quả của The New Guards Group, chắc chắn là sự ghen tị của các đối thủ cạnh tranh và khó có thể tái tạo bằng cách trang bị thêm các hệ thống sản xuất hiện có.

Trong một tuyên bố, Farfetch nói rằng tính bền vững là một ưu tiên trong quan hệ đối tác thương hiệu của họ với NGG. Trang phục ban ngày được làm bằng nhớt ENZING ™ ECOVERO ™, được làm từ gỗ và bột giấy có nguồn gốc từ các khu rừng được quản lý có trách nhiệm và được chứng nhận đến từ các nguồn bền vững. Áo khoác của nó được làm bằng nylon tái chế đã được chứng nhận và được xử lý bằng lớp phủ chống thấm nước không chứa PFC. Theo Farfetch, “Các vật liệu thân thiện với môi trường đã được chứng nhận được sử dụng trên toàn bộ phạm vi và các sản phẩm được thiết kế với mục đích kéo dài tuổi thọ. Thương hiệu sẽ giảm thiểu sản xuất nếu có thể bằng cách hoạt động theo mô hình giảm giá so với theo mùa và vận chuyển đến khách hàng với bao bì tối thiểu, có thể phân hủy hoặc tái chế. ”

Nền tảng Farfetch rất tập trung vào các thông tin xác thực có ý thức cho năm 2030, bao gồm các sản phẩm có ý thức 100% và nhằm mục đích tích cực về mặt khí hậu.

Thomas Berry, giám đốc kinh doanh bền vững tại Farfetch, cho biết, “Báo cáo Xu hướng sang trọng có ý thức hàng năm đầu tiên của chúng tôi được công bố trong năm nay đã khám phá cách người tiêu dùng mua sắm có ý thức hơn – doanh số bán các sản phẩm có ý thức tăng nhanh hơn 3,4 lần so với mức trung bình trên thị trường [since] 2020. There Was One đã được phát triển với suy nghĩ này. Toàn bộ bộ sưu tập There Was One sử dụng các vật liệu được công nhận hoặc chứng nhận độc lập tốt hơn cho con người, hành tinh hoặc động vật. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với các nhà cung cấp của thương hiệu để đảm bảo vật liệu, quy trình và hoạt động là carbon thấp và họ liên tục cải thiện các tiêu chuẩn và chứng nhận về môi trường và xã hội. ”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x