Cách onesie trở thành trang phục thể thao phổ biến trên mạng xã hội


Thế hệ Zers và những người trẻ thuộc thế hệ thiên niên kỷ đang mang lại những người bạn thân.

Nội dung chủ lực của thập niên 1980 đã được nhìn thấy trên Kendall Jenner, Emily Ratajkowski và Lizzo, cộng với dữ liệu của Google Xu hướng cho thấy rằng các tìm kiếm cho “unitard”, “jumpsuit” và “romper” đều tăng đều trong ba tháng qua, đạt mức cao nhất vào tháng Tư. Unitards cũng đã tìm thấy vị trí của mình trên mạng xã hội.

“Bạn phải có được thần thánh Aritzia romper. Tôi không đưa ra các quy tắc, ”Cherie Madeleine, một người sáng tạo nội dung trên TikTok cho biết. Video này đã thu được 77.500 lượt xem và hơn 6.500 lượt thích. TikTokers Rachel Spencer và Kay Craig cũng đã đến nền tảng này để mô hình hóa các cách tạo kiểu khác nhau cho bộ áo liền quần và áo len Aritzia của họ. Một trong những TikTok gần đây của Craig đã đạt được sức hút với 53.500 lượt xem và gần 2.600 lượt thích.

@rachspeed Trả lời @angelkcx Tôi không xấu hổ vì mình thuộc tuýp người 😂 #fashiontiktok #aritzia #ootd ♬ âm thanh gốc – Holyjennerr

Koral, một thương hiệu thời trang năng động ra mắt vào năm 2014, là một trong những công ty đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. “[Koral] Ilana Kugel, người sáng lập kiêm giám đốc sáng tạo của Koral cho biết, đã mang bộ áo liền quần tập thể dục đến thị trường Hoa Kỳ và nó ngay lập tức được yêu thích. Những món đồ của cô ấy bị ảnh hưởng bởi lối sống năng động của cô ấy và được thiết kế để đeo cả ngày. Áo liền quần Koral có giá dao động từ $ 110- $ 195.

Kugel cho biết “những bộ áo liền quần của thương hiệu luôn bán chạy nhất, trên mọi bản phát hành màu sắc và chất liệu vải mới, và [every] bộ áo liền quần mới vừa vặn và chi tiết, ”nhưng cô từ chối cung cấp số liệu bán hàng. Cô nói: “Việc nhìn thấy những người nổi tiếng thúc đẩy lưu lượng truy cập tăng đột biến và chúng tôi đánh giá cao doanh số bán hàng sau đó. Gần đây nhất, Miley Cyrus đã mặc một bộ áo liền quần của Koral khi tạo dáng với người hâm mộ tại Lollapalooza Argentina, điều này khiến lượng truy cập tăng lên, Kugel cho biết. Người mẫu Alessandra Ambrosio và người có ảnh hưởng Jasmine Sanders cũng đã được phát hiện trong bộ áo liền quần của thương hiệu.

Các thương hiệu lớn hơn như Aritzia và Alo Yoga đã sử dụng tài khoản Instagram của họ để đăng những mẫu quần áo thể thao được tạo kiểu theo nhiều cách khác nhau. Aritzia đã đăng bài giới thiệu Divinity nổi tiếng trên TikTok của mình về người mẫu Dajana Radovanovic vào ngày 3 tháng 5 và nhận được hơn 5.000 lượt thích. Alo Yoga đã chia sẻ một video về hướng dẫn viên yoga Ashley Galvin thực hiện một chuỗi yoga trong onesie Alosoft của cô ấy vào ngày 19 tháng 4, thu được 8.150 lượt thích. Set áo liền quần Active là một yêu thích khác của người dùng TikTok. Người có ảnh hưởng về thể hình, Elisabeth Bradley, thường mặc đồ của cô ấy khi tập thể dục, và người có ảnh hưởng Lauren Licup đã tạo kiểu cho bộ Set Active của cô ấy theo bốn cách khác nhau.

@elisabethfit @setactive #activewear ♬ âm thanh gốc – bobsburgersvids

@laurenlicup mặt hàng chủ lực mùa xuân / mùa hè #setactive #styleinspo #plussizefashion #fashionforyou #fyp ♬ YAK bởi tyca.mp4 – 4:44 🌐

Thương hiệu quần áo thể thao Terez cũng coi chiếc áo liền quần như một sản phẩm anh hùng. “[The brand’s] Zara Terez Tisch, người sáng lập Terez, cho biết. “Chúng tôi đã xem các video tập luyện của những năm 1980 và tạo ra một bộ bodysuit hiện đại mà bạn có thể mặc cả ngày lẫn đêm.”

Tisch mô tả bộ áo liền quần của mình như một phần mở rộng của xà cạp. Áo liền quần của Terez có giá $ 122- $ 162. Theo thương hiệu, ngay sau khi chiếc đồng hồ của Terez ra mắt vào tháng 10 năm 2021, nó đã được bán hết ngay lập tức. “Phụ nữ cảm thấy hình bóng này có vẻ quen thuộc, nhưng rất mới mẻ,” Tisch nói. Nhà thiết kế Jennifer Fisher và những người có ảnh hưởng như Arielle Charnas và Brigette Pheloung đều đã xuất hiện trong thương hiệu này.

Cùng với nỗi ám ảnh thống nhất là sự trỗi dậy của các xu hướng khác có thể được cho là do hoài niệm của những thập kỷ trước. Và kể từ khi đại dịch bắt đầu, đã có sự phổ biến bền vững của thể thao, dự kiến ​​sẽ tiếp tục. Ngành công nghiệp này ước tính sẽ tăng từ 411 tỷ đô la lên 793 tỷ đô la vào năm 2028.

“Chúng tôi liên tục lắng nghe những người trung thành của mình để có phản hồi về sự phù hợp và luôn tập trung vào việc đổi mới với cấu trúc, chế tạo và các chi tiết. Sẽ rất thú vị khi xem cộng đồng mạng xã hội tạo kiểu cho nhiều kiểu mốt đơn nhất trong mùa hè này, ”Kugel nói. “Rất nhiều ảnh hưởng được thúc đẩy bởi phương tiện truyền thông xã hội; Tisch cho biết khi có phản hồi tích cực toàn diện đối với một sản phẩm cụ thể, nó sẽ tác động đến quyết định mua hàng của khách hàng.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *