Cập nhật những xu hướng thời trang thịnh hành trong năm nay chắc chắn sẽ xảy ra! với 6 xu hướng hot của năm 2022

Cập nhật những xu hướng thời trang thịnh hành trong năm nay chắc chắn sẽ xảy ra!  với 6 xu hướng hot của năm 2022
Cập nhật những xu hướng thời trang thịnh hành trong năm nay chắc chắn sẽ xảy ra!  với 6 xu hướng hot của năm 2022

Tháng đầu tiên của năm 2022 mà nhiều người nói là dài như 40 ngày đã trôi qua như thế nào? Và tất nhiên, bất kể tháng khó khăn hay năm khó khăn nhất đã qua đi, Nhưng thời trang vẫn tiếp tục tiến lên mà không dừng lại như trước, trong vài năm trở lại đây, chúng ta có thể thấy sự quay trở lại của những món đồ của quá khứ. Hay xu hướng chọn thời trang vintage, dù là kính, túi hay quần áo vintage. Món đồ nào quay trở lại để đánh thức xu hướng thời trang và trở thành món đồ hiếm có với mức giá cao ngất ngưởng được lòng nhiều tín đồ mua sắm nhất và trong năm 2022, những món đồ nào sẽ tràn ngập những hot trend thú vị theo hướng này? Và có gì để xem? Hãy cập nhật trước bất kỳ ai khác để chuẩn bị cho vai trò của người tạo xu hướng của năm.

MARY JANES

MARY JANES chắc chắn sẽ trở lại một lần nữa trong năm nay. Và đây là thời điểm để chọn một đôi giày cũ với sự rung cảm cổ điển để tạo nên một diện mạo mới trong năm nay. Dù là giày cao gót thấp, cao gót hay màu đỏ tươi. Hoặc thậm chí màu đen cổ điển chắc chắn có thể tạo ra một cái nhìn sang trọng cho năm 2022!

Nodaleto, Songbird, Carel ParisNodaleto, Songbird, Carel Paris

PHỤ KIỆN METAVERSE

Bước vào thời đại của Metaverse, tính hiện đại của thời trang cũng phải theo kịp không kém. Vì vậy, năm nay, chúng ta có thể thấy nhiều mặt hàng có hình dạng mới và sáng tạo hơn bao giờ hết. Cho dù đó là kính mắt, giày hay túi xách, nó có thể ở dạng lấy ánh hào quang của kiến ​​trúc hoặc thậm chí là giải phẫu của con người để tạo ra. và ngoài những thiết kế tiên tiến này Kỷ nguyên mà thế giới đang quay trong tầm tay bạn Có thể cho phép chúng ta nhìn thấy nhiều thời trang hơn theo một cách mới. hoặc chấp nhận hơn chẳng hạn như quần áo kỹ thuật số mà nhiều Thương hiệu đã mở cửa cho đặt trước trong năm qua và đã nhận được phản hồi đáng kinh ngạc. rằng mua nhưng không thực sự mặc Nhưng nó thực sự có thể tạo ra giá trị cho thương hiệu.

DRESSX, MetaBirkins, SchiaparelliDRESSX, MetaBirkins, Schiaparelli

TĂNG THẤP

Trước tiên, hãy giữ cho chiếc quần lưng cao của bạn thật tốt. Bởi năm nay, những món đồ thịnh hành như quần hay váy cạp trễ sẽ trở lại làm chủ đạo một lần nữa. Ai muốn khoe bụng phẳng lì thì chuẩn bị giữ dáng và đón chờ nhé.

Kiko, Bella Hadid, Julia FoxKiko, Bella Hadid, Julia Fox

MICRO MINI SKIRTS

Không chỉ là Váy mini, mà năm nay 2022 phải là Váy siêu nhỏ! Một chiếc váy mini hoàn hảo cho thời tiết nắng nóng ở Thái Lan. Với bất kỳ chất liệu nào, nó sang trọng. Dù là vải đan hay vải lanh, hay váy cấp ba của Miu Miu trong BST Xuân Hè 2022 vừa được hé lộ vài tháng trước.

Bella Hadid, Jordan Daniels, Miu Miu Xuân / Hè 2022Bella Hadid, Jordan Daniels, Miu Miu Xuân / Hè 2022

NHỮNG CÁI TÚI TO

xu hướng túi nhỏ Micro hoặc Mini đang rời khỏi. Và những chiếc túi ngoại cỡ để mang về nhà đang trở thành một xu hướng phổ biến trở lại. Bất cứ ai đã từng cảm thấy rằng một chiếc túi nhỏ không trả lời được câu hỏi, vào năm 2022, đã đến lúc mua sắm cho một chiếc túi mới.

Phong cách đường phố London, Hermes Ginza, Bottega Veneta Spring 2020Phong cách đường phố London, Hermes Ginza, Bottega Veneta Spring 2020

ỦNG CAO

Bất cứ ai đã từng đi ủng với bất kỳ độ dài nào, dù là Angle Boots hay có độ dài giòn như Middle, thì năm nay đều phải nhường chỗ cho High Boots. Nhưng tin tôi đi, thời trang luôn là vô hạn, vì vậy hãy lấy một chiếc Váy siêu nhỏ và kết hợp cùng High Boots để có một ngày thư giãn thoải mái. Hãy cùng hưởng ứng xu hướng thành công của năm 2022.

Kendall Jenner, Kim Kardashian, Bella HadidKendall Jenner, Kim Kardashian, Bella Hadid

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *