Cập nhật thời trang từ Max Mara trực tiếp từ Tuần lễ thời trang Milan.

Cập nhật thời trang từ Max Mara trực tiếp từ Tuần lễ thời trang Milan.
Cập nhật thời trang từ Max Mara trực tiếp từ Tuần lễ thời trang Milan.

“Sara Legge” Diễn viên Thái Lan và Luke tham gia chương trình thương hiệu Max Mara Hãng thời trang cao cấp của Ý mở đường băng Bộ sưu tập Tuần lễ thời trang Milan SS23 dưới tên “THE BLUE HORIZON”


câu chuyện của Renee Perle Nổi tiếng là người mẫu cho các nhiếp ảnh gia và người yêu của cô. Jacques-Henri Lartigue Eileen Grey kiến trúc sư nổi tiếng Nó đã được truyền tải thông qua hình bóng mượt mà của bản sắc cổ điển là DNA của Max Mara.


Đường chân trời trong xanh từ tháng 4 đến tháng 9 Khi các nhà quý tộc đóng cửa các dinh thự lớn của họ, Bohemians khởi hành đến Riviera. Mọi chuyện xảy ra khi F. Scott Fitzgerald, Picasso và Stravinsky xuất hiện, nhưng ngay lập tức khi Zelda Fitzgerald, Dora Maar xuất hiện. Và Bronislava Nijinska thậm chí còn bước vào nhiều hơn, chưa kể Dorothy Parker, Joséphine Baker và Isadora Duncan, những người phụ nữ tự tin đã sẵn sàng thực hiện bước nhảy vọt từ Nàng thơ thành Nữ đại gia trên một bãi biển đầy nắng. Đây là nơi những kiệt tác được tạo ra với vẻ ngoài cổ điển vượt thời gian.


phong cách Riviera nào Không ai mặc đẹp hơn một người mẫu trẻ. Renee Perle Cô vừa là người mẫu, vừa là người yêu của nhiếp ảnh gia. Jacques-Henri Lartigue Cô được biết đến với những bức ảnh đáng nhớ nhất của anh. Tuy nhiên, cô ấy xứng đáng được nổi tiếng hơn.


với đôi mắt sắc bén Miệng chiếc nơ của thần tình yêu được tô màu rất đẹp. Và mái tóc xoăn bồng bềnh thật giống cô. Được kết hợp với phong cách và ngoại hình phù hợp với Max Mara, bộ sưu tập này bao gồm một chiếc áo ba lỗ hở lưng. Quần vải thủy thủ size lớn Mũ chống nắng rộng vành mềm và một chiếc váy dài thướt tha ôm sát hông.

với hàng trăm vẻ ngoài ngây thơ Trong khi Renée Perle đại diện cho thời trang, Eileen Grey đại diện cho kiến ​​trúc mà Roquebrune-Cap-Martin xây dựng, một biệt thự bên bờ biển cho chính cô và người tình. Và cũng tiết lộ sự hiện đại của một thế hệ phụ nữ mới không giống ai.

“Sự suy tàn của kiến ​​trúc hiện đại là do sự suy thoái của cảm tính.” cô ấy nói


Phương án thiết kế của cô thách thức các giá trị nghệ thuật của nam kiến ​​trúc sư. Cô ấy luôn thích nghi cơ thể phụ nữ với công việc của mình. Trong bộ sưu tập này, Max Mara đã tiếp bước cô bằng cách đặt ngũ cốc trên sân thượng. và tôn lên vẻ nữ tính mới với chiếc áo organza đính nơ thanh lịch Với in hoa theo phong cách Perlesque.


Max Mara Mỗi sản phẩm không chỉ được thiết kế để mặc mà còn phải thiết thực. Và để làm được điều đó, Max Mara mang đến một cái nhìn tổng thể trong lino greggio, một loại vải lanh không nhuộm trông giống như vải bao tải. và ở gấu váy, có một số phần của hoa và một chiếc áo mã Max Mara cổ điển, kết hợp với một bộ quần áo đi biển ngập nắng.


Kiến trúc cơ thể người từ màu Xám được thể hiện bằng các sắc thái hấp dẫn của màu xanh Địa Trung Hải. Nó cũng có tính năng sử dụng bông tẩy trắng bleu de travail có cùng màu sắc gợi nhớ đến tiền thân của Riviera cho Riviera. Nhưng chỉ có những bức ảnh của Renée Perle được ghi lại. Có ai biết cô ấy và Eileen Grey đã từng gặp nhau chưa? Nhưng Max Mara tưởng tượng họ đã gặp nhau. Hai người phụ nữ có chung tầm nhìn về hiện đại. bước ra ban công Hãy tưởng tượng khi nhìn thấy họ ngẩng đầu tươi cười trên nền đường chân trời xanh lấp lánh.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *