Cập nhật xu hướng thanh lịch Từ buổi trình diễn thời trang COS AUTUMN WINTER 2022

Cập nhật xu hướng thanh lịch  Từ buổi trình diễn thời trang COS AUTUMN WINTER 2022
Cập nhật xu hướng thanh lịch  Từ buổi trình diễn thời trang COS AUTUMN WINTER 2022

Đường chân trời mang tính biểu tượng của Thành phố New York được dùng làm bối cảnh cho việc phát hành COS tại Tuần lễ thời trang New York đó là một lễ kỷ niệm của sự sáng tạo thái độ tích cực và trí tưởng tượng, được trưng bày tại Tòa nhà Starrett-Lehigh ở Manhattan để lộ những con đường đầy màu sắc của thành phố. Thu Đông 2022 Trình bày các mặt hàng chủ lực của mùa giải này và nhiều kiểu dáng khác.


Lấy cảm hứng từ thành phố New York Đường băng của chương trình được trang trí bằng vật liệu phản chiếu. như một tấm gương để truyền tải kiến ​​trúc xung quanh khu vực này bao quanh bởi năng lượng Ngoài ra còn có ánh sáng, màu sắc và chuyển động giúp tâm trạng sảng khoái. Thêm sự quan tâm vào bầu không khí Sẵn sàng phát sóng trực tiếp ra toàn thế giới để cho phép khán giả trên khắp thế giới hòa mình vào trải nghiệm này.


trong bộ sưu tập này COS Vẫn tuân theo triết lý quan tâm đến phong cách hơn là thời trang như mọi khi. Sự may đo COS là vượt thời gian. Nhưng nó đi kèm với những ý tưởng sáng tạo. Giống như áo blazer một và hai bên ngực mang đến sự thoải mái và thanh lịch. Quần đung đưa. Bộ sưu tập này truyền tải một thái độ tích cực thông qua các màu sắc tươi sáng. Cho dù đó là màu xanh lá cây, tím, hồng hoặc cam, cũng có một phong cách retro được thiết kế lại để biến nó trở thành biểu tượng của tương lai. Cho dù đó là bốt da hay áo vest dệt kim mềm mại của những năm 1970, tất cả đều là những đường cắt tối giản. Layering grunge, phong cách những năm 1990, và pha trộn các tỷ lệ khác nhau để tạo ra một cái nhìn giản dị.


COS Vẫn coi trọng thể hiện bản thân Túi da xương rồng Desserto® có màu đậm. Ngoài ra còn có một chiếc áo hoodie đan và một chiếc mũ xô để tạo thêm sự thú vị cho vẻ ngoài đơn giản. Cũng quan tâm đến các vật liệu được sử dụng. Hơn 92% vật liệu trong bộ sưu tập này đến từ các nguồn bền vững hơn. Một bộ quần áo đồng màu được kết hợp với len cashmere chưa nhuộm. Áo khoác kiểu cổ điển có nhiều kiểu dáng oversized và tiện ích. Hay bằng chất liệu da, tweed và họa tiết xương cá để bạn trông thu hút hơn bao giờ hết.


Lần đầu tiên cũng sẽ có buổi ra mắt quần áo cho những dịp đặc biệt. chú trọng đến chất lượng tuyệt vời và chú ý đến từng chi tiết. Dòng quần áo này được thiết kế và sản xuất hoàn toàn bởi COS Atelier.
100% tái chế và cũng có một chiếc váy dạ hội hình đồng xu. nâng cao hình dạng Hoàn thiện vẻ ngoài với một chiếc áo khoác cashmere mềm mại, sang trọng.


Một số mặt hàng từ chương trình sẽ có sẵn tại các cửa hàng COS và trên cos.com, trong khi những mặt hàng khác sẽ có sẵn. Theo dõi trong suốt mùa giải

cho buổi trình diễn thời trang COS Thu Đông 2022

COS hợp tác với Bureau Betak, cơ quan thời trang cao cấp đầu tiên trên thế giới và cơ quan quản lý sự kiện được chứng nhận ISO 20121. Cung cấp một sự kiện tập trung vào tính bền vững là chính

Mục tiêu lần này là cho thuê lại, tặng hoặc tái sử dụng các đạo cụ được sử dụng trong các sự kiện và bối cảnh COS cho buổi trình diễn Thu Đông 2022.

COS cũng đã hợp tác với công ty tư vấn bền vững Honeycomb Strategies (tập đoàn B được chứng nhận và WBENC) để tìm cách giảm tác động môi trường của buổi trình diễn AW22 tại Tuần lễ thời trang New York và các sự kiện liên quan khác. để tìm cách bù đắp lượng khí thải carbon dioxide

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *