Cartier ra mắt đồ trang sức cao cấp theo khái niệm Les Éléments

Cartier ra mắt đồ trang sức cao cấp  theo khái niệm Les Éléments
Cartier ra mắt đồ trang sức cao cấp  theo khái niệm Les Éléments

CartierTrưng bày bộ sưu tập đồ trang sức cao cấp, hơn 200 món từ các bộ sưu tập khác nhau theo ý tưởng Les Elements hoặc là Các yếu tố Sưu tập các phụ kiện cao cấp lấy cảm hứng từ thiên nhiên theo phong cách của Cartier. và kể câu chuyện về Trang sức cao cấp thông qua bốn yếu tố của thế giới: đất, nước, gió, lửa, là những yếu tố quý giá của vạn vật. Cũng như Cartier đã tạo ra những món đồ trang sức cao cấp như những tác phẩm nghệ thuật quý giá sẽ tồn tại lâu dài và trở thành di sản được truyền lại cho thế hệ sau.


Đồ trang sức cao cấp hoặc Đồ trang sức cao cấp của Cartier Có một sự độc đáo và lịch sử độc đáo đằng sau sự sáng tạo. Ra đời trong studio sáng tạo của Cartier ở trung tâm Paris. Một nơi đầy thư giãn trong bầu không khí yên bình. Thoát khỏi sự hỗn loạn của thế giới bên ngoài mà những người sáng tạo và thiết kế Chuyên gia về hàng thủ công khác nhau Chúng ta hãy cùng nhau tiếp nối những giá trị của Maison. Kiến thức về hàng thủ công và vật liệu Nó được coi là một năng lượng mạnh mẽ của Khoa Trang sức. Đây là điểm khởi đầu để tạo ra mọi tác phẩm nghệ thuật, là nguồn cảm hứng tạo nên những tác phẩm được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, không có chỗ cho bất kỳ sai sót nào. đá quý


Và những chất liệu tự nhiên mà Cartier lựa chọn sử dụng đều đáp ứng các tiêu chí cụ thể. Ngoài chất lượng vượt trội cũng phải là một viên thuốc duy nhất Đặc biệt độc đáo, cả độ lấp lánh và cường độ của màu sắc. Nó chứa đầy tinh thần sẽ càng làm nổi bật sự quyến rũ và tính cách. Hãy để những viên đá quý tỏa sáng như cuộc sống Các nhà cung cấp trên khắp thế giới công nhận rằng Cartier có tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và dự trữ những viên đá quý hiếm nhất đủ tiêu chuẩn dành riêng cho Cartier Maison.


Mỗi món trang sức cao cấp đều có nét độc đáo riêng. Việc truyền tải một bản vẽ phôi thành đồ thật đòi hỏi phải lựa chọn kỹ lưỡng phong cách khảm đá quý sao cho phù hợp với kết quả mong muốn. Nhúng hạt, Nhúng vuốt, Nhúng cài đặt lông, Nhúng viền, Nhúng kín, Nhúng góc và nhiều hơn nữa. Mục đích là để cân bằng kích thước của mảnh, với Openwork, một kỹ thuật đặc biệt của bộ phận Trang sức cao cấp của Cartier.


điều này sẽ thêm một khoảng cách nhỏ dưới đế của mỗi viên đá quý để cho phép ánh sáng đi qua. Làm cho mọi viên ngọc vẫn tỏa sáng hơn với bánh xe ánh sáng. Bởi vì Trang sức cao cấp tại Cartier cũng đề cập đến nghệ thuật của cái vô hình. Các khớp nối nhỏ nhất đã được giấu một cách công phu. khi mặc nó Các đồ trang sức quý giá giống như quần áo chảy trên da của cơ thể. Phôi được đưa qua lại cho máy đánh bóng nhiều lần trước và sau mỗi bước lắp ráp. cũng như sau khi nhúng và sau khi giữ phần hoàn thiện của phôi ở bước cuối cùng Các nhà thiết kế làm việc chặt chẽ với cả Maison trong suốt quá trình sáng tạo để đảm bảo rằng tác phẩm vẫn phản ánh đúng ý tưởng ban đầu.


Triển lãm Les Elements hoặc là Các yếu tố Lấy cảm hứng từ thiên nhiên theo phong cách của Cartier. và kể chuyện về Đồ trang sức cao cấp thông qua Thuyết Nguyên thủy hay bốn nguyên tố của thế giới là đất, nước, gió, lửa, là những yếu tố của vạn vật trên trái đất, cả hữu hình và vô hình. Một sự sống không thể tự phát triển và tồn tại nếu không phụ thuộc vào các yếu tố khác. Trong những lần đầu tiên Cùng nhau, họ tạo ra một di sản cho thế giới. Cũng như Cartier đã tạo ra những món đồ trang sức cao cấp là một tác phẩm nghệ thuật quý giá, sẽ trường tồn và trở thành một di sản được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Được trưng bày theo khái niệm đất, nước, gió và lửa, với các đồ trang trí nổi bật như sau:


Dây chuyền, hoa tai và nhẫn Bộ gõ bằng vàng trắng, ngọc lục bảo, đá pha lê, mã não và kim cương. Bộ gõ được tạo ra bằng cách sử dụng kỹ thuật Glyptic hoặc chạm khắc đá quý cứng và vật liệu quý của Cartier. Mỗi loại đá quý được đồng bộ hài hòa với âm nhạc. Nó cũng sử dụng kỹ thuật tăng cường màu sắc đá quý theo phong cách Art Deco. Màu xanh lục tươi sáng của ngọc lục bảo Melon-Cut phản chiếu qua tinh thể đá. Mã não đen đậm càng làm nổi bật những viên ngọc lục bảo. Bộ trang sức bộ gõ có thể được áp dụng theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như vòng cổ và bông tai có thể đeo được cả ngắn và dài. hoặc một mặt dây chuyền có thể được đặt thành một chiếc vòng tay

Bộ vòng cổ và bông tai Nivalis bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên với màu sắc rực rỡ. Tại Cartier, lấy cảm hứng từ pha lê của những bông tuyết, chiếc vòng cổ Nivalis bắt mắt với viên aquamarine 43,34 carat, được cắt bằng ngọc lục bảo màu xanh lam rực rỡ được bao quanh bởi opal, cabochon-cut và kim cương là aquamarine và kim cương không được đặt chính giữa như các loại trang sức khác. nhưng đúng hơn là ở phía bên kia Tạo cho chiếc vòng cổ Nivalis này một giao diện và chuyển động theo chiều.

Bộ vòng cổ và bông tai Illuminato có các đường hình học. Thiết kế bắt mắt giống như một tòa nhà chọc trời trong một đô thị lớn. Một chiếc vòng cổ kim cương được thiết kế giống như một kiệt tác kiến ​​trúc trên thế giới này. Có một viên kim cương lục giác ở trung tâm. Được trang trí bằng nhiều loại kim cương cắt rực rỡ. Có thể là hình tam giác, hình vuông, hình cắt từng bước, hình cắt hoa hồng, v.v., mỗi viên kim cương đều nổi bật với nhau. trong việc tạo ra chiếc vòng cổ này Cartier sử dụng kỹ thuật openwork để làm nổi bật các viên kim cương riêng lẻ và tạo ra kích thước và độ lấp lánh cho chiếc vòng cổ này.

Bộ vòng cổ và bông tai Cholula đính kim cương, được trang trí bằng 13 viên hồng ngọc hình quả lê nhiều màu sắc từ Mozambique. Độ sáng và độ trong tương tự Bộ Cholula được lấy cảm hứng từ vị thần Quetzalcoatl. (Quetzalcoatl) của nền văn minh Trung Mỹ cổ đại Sự kết hợp của kim cương với nhiều hình dạng khác nhau và hồng ngọc tạo ra một kích thước linh hoạt. Nó trông giống như một chiếc lông vũ và cong cong ra sau như một con rắn. Màu đỏ tươi của hồng ngọc truyền tải sức sống.

Ngoài ra còn có một món đồ trang sức mang tính biểu tượng như vòng cổ kim cương cá sấu. Nó được tạo ra để vinh danh María Félix, nữ diễn viên Mexico sở hữu chiếc vòng cổ cá sấu Cartier huyền thoại. Hình dạng cá sấu thực tế của chiếc vòng cổ này. biểu hiện của sức mạnh Chân và thân của anh ấy ở trạng thái cử động. Ngoài ra, ánh sáng lấp lánh của ngọc lục bảo lấp lánh trong đôi mắt khiến nó giống như một kẻ phòng thủ và sẵn sàng trở thành một thợ săn cùng lúc.

Vòng tay Panthères Complices giống như hai con báo quấn quanh cổ tay người đeo. Sự kết hợp giữa đen và trắng luôn là dấu ấn đặc trưng của các hãng phụ kiện Cartier. Con báo đen được làm bằng đá jasper. Nó nổi bật với hình con báo trắng làm bằng sứ. Nhấn mạnh sự sang trọng tự nhiên bổ sung cho nhau.

cho Cartier Tạo ra trang sức mỹ nghệ có thể được hiểu là sứ mệnh truyền lại nét cổ điển vượt thời gian từ người nghệ nhân lớn tuổi nhất đến người trẻ tuổi nhất. Nhưng đồng thời nó cũng là một sự truyền tải đương đại. Nghề thủ công truyền thống đã được bảo tồn với những tác phẩm thành công ngày nay mà họ có được nhờ trí tuệ. Mặc dù không thể tránh khỏi sự xuất hiện của các công nghệ mới.


Các nghệ nhân của Maison Cartier tiếp tục phát huy kỹ năng thủ công truyền thống để tạo nên nét đặc biệt cho những món trang sức cao cấp. Tất cả phụ thuộc vào phép đo và độ chính xác. cũng như đào tạo tìm kiếm và khám phá không ngừng cải thiện bản thân Sự quyết tâm và ham học hỏi là báu vật của các nghệ nhân sẽ ngày càng phát triển theo thời gian. Nhận thức về sức mạnh truyền cảm hứng của các loại đá quý độc đáo và đặc điểm cá nhân của chúng. Bị mê hoặc bởi sức mạnh đó trong khi vẫn bám vào bản năng chia sẻ của chúng ta. Sáng tạo và cải thiện các kỹ năng hiện có Nhận thức về mối quan hệ giữa đồ trang sức và cơ thể Tập trung vào những thứ không thể nhìn thấy và cống hiến hết mình cho chúng nhiều nhất có thể. chú ý đến những viên đá quý lấp lánh đầy mê hoặc Tất cả những điều này là tầm nhìn và phong cách mà các thợ thủ công cấp cao cũng như các chuyên gia. Bộ phận Trang sức cao cấp của Cartier đã luôn theo sát và làm theo.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *