Chân mua sắm đã sẵn sàng! Giảm giá đầy đủ, đầy đủ mười! với Giảm giá sinh nhật SHEIN 10.10

Chân mua sắm đã sẵn sàng!  Giảm giá đầy đủ, đầy đủ mười!  với Giảm giá sinh nhật SHEIN 10.10
Chân mua sắm đã sẵn sàng!  Giảm giá đầy đủ, đầy đủ mười!  với Giảm giá sinh nhật SHEIN 10.10

câu lạc bộ fan hâm mộ SHEIN (SHEIN) Đừng bỏ lỡ chiến dịch lớn trong năm! Chuẩn bị sắm một bộ mới đầy đủ, mừng kỷ niệm 14 năm với chương trình bán hàng Birthday Party mang khuyến mãi khủng. Hãy đến để xoa dịu dòng thời trang để tạo ra một cái nhìn cực kỳ thú vị với mức giá hấp dẫn với chiến dịch. Giảm giá sinh nhật SHEIN 10.10 Toàn bộ chiếc váy được trang trí bằng lông xù. giày gian hàng phong cách nhìn xuyên qua găng tay dài với nhiều phụ kiện hơn Nó sẽ như thế nào, chúng ta cùng đi xem!


Cái nhìn đầu tiên bắt đầu từ Chiếc váy ngựa vằn thêm phần tinh nghịch bằng cách sử dụng lông để cắt họa tiết trên vải để tạo sự nổi bật. Mặc một mình thôi cũng rất sang trọng. Hoặc kết hợp cùng áo khoác da PU màu vàng để tăng thêm độ ngầu cho diện mạo. Hoàn thiện các phụ kiện như vòng cổ và hoa tai để có một diện mạo phong cách, vui nhộn.


hoặc bất cứ ai đang tìm kiếm một cái nhìn cho bữa tối cần một chiếc váy dây Màu xanh ô liu mang hơi hướng xu hướng Y2K được bổ sung bởi túi và hoa tai hình trái tim. Kết hợp nó với giày cao bồi. kim loại màu hồng để thêm sự quyến rũ của phương Tây Tôi đảm bảo rằng những món đồ này chắc chắn sẽ trở thành món đồ được yêu thích.


ngày sinh nhật Giảm giá sinh nhật SHEIN 10.10 Mang theo một sự thăng tiến như một con cu. Bắt đầu từ ngày 3 – 6 tháng 10 năm 2022 (i) Giảm giá tới 70%, (ii) Thích 3 món và chỉ phải trả 599 baht (iii) hoặc nhận 4 món chỉ với 699 baht (iv) cho tất cả các mặt hàng dưới 399 baht.

Giảm mạnh trong khoảng thời gian từ 7-10 tháng 10. Với ưu đãi lớn (i) giảm giá tới 85% (ii) mua 2 tặng 1 giảm giá 99%, và mua càng nhiều, bạn càng đáng giá khi mua (iii) 3 món chỉ với 488 baht! (iv) Đối với tất cả các sản phẩm có giá không quá 299 baht.

Kết thúc khuyến mãi ngày 11 – 17/10. (i) giảm giá liên tục hơn 50%, (ii) mua 3 món giảm giá 60%, (iii) mỗi món không quá 399 baht. Rất đáng giá. Đừng bỏ lỡ. Bỏ đồ vào giỏ hàng và sẵn sàng mua sắm cùng nhau tại shein.com từ ngày 3 đến ngày 17 tháng 10 năm 2022.


Theo dõi thông tin, tin tức của SHEIN tại Application SHEIN, qua trang web https://th.shein.com/ TikTokChannel: https://vt.tiktok.com/ZSeY82KSj/

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *