Chanel tăng giá túi cổ điển để quản lý tính độc quyền

Chanel tăng giá túi cổ điển để quản lý tính độc quyền
Chanel tăng giá túi cổ điển để quản lý tính độc quyền

Theo báo cáo của các hãng tin tức trên toàn thế giới, Chanel sẽ tăng giá cho những chiếc túi xách được yêu cầu nhất của hãng – một động thái được cho là giúp đảm bảo vị thế khó khăn của nhãn hiệu Pháp trong thị trường xa xỉ.

Lần điều chỉnh giá mới nhất này của các sản phẩm của Chanel đánh dấu lần tăng giá thứ ba kể từ khi bắt đầu đại dịch. Đáng chú ý, mức tăng giá được cho là dao động từ 8% đến 15,5%, khiến một số túi của họ ngang bằng với giá bán lẻ của các mặt hàng được săn lùng cụ thể Hermès kiểu dáng.

Dựa theo Luật thời trang, người phát ngôn của Chanel xác nhận rằng đợt tăng giá này sẽ chỉ được phản ánh trên “các mẫu đồng hồ mang tính biểu tượng của hãng, cụ thể là Timeless Classic và 2.55.” Người phát ngôn tiếp tục đề cập rằng “giống như tất cả các nhãn hiệu hàng xa xỉ lớn khác, Chanel thường xuyên điều chỉnh giá để tính đến những thay đổi trong chi phí sản xuất và giá nguyên liệu của chúng tôi, cũng như biến động tỷ giá hối đoái.”

Bài viết liên quan: Kẹo cánh tay của Virginie Viard cho bộ sưu tập mới nhất của Chanel là nhỏ nhưng hùng mạnh

Động thái mới nhất này cũng tuân theo các chính sách khác do Chanel thiết lập – hiện đang áp dụng tại Hàn Quốc, nhằm quản lý tính độc quyền của hãng, chẳng hạn như thực hiện giới hạn số lượng sản phẩm mà khách hàng có thể mua từ nhãn trong một năm. Điều này áp dụng cho túi nắp gập Timeless Classic, túi Coco Handle và các đồ da nhỏ khác.

Mặc dù cần nhấn mạnh rằng chính sách sau cũng tồn tại đối với các nhãn hàng xa xỉ khác. Và nhiều người suy đoán rằng điều này được thực hiện để chống lại thị trường bán lại đang bùng nổ, nơi các nhãn hàng bị thách thức bởi sự thiếu kiểm soát về giá cả, tình trạng và các yếu tố có khả năng gây hại khác cho sản phẩm của chính họ. Điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến thái độ của người tiêu dùng đối với việc xây dựng thương hiệu của các nhãn hàng xa xỉ.

Trong khi Chanel vẫn giữ nguyên quan điểm về ngày thực hiện việc tăng giá, người ta hiểu rằng nó dự kiến ​​sẽ diễn ra vào khoảng trước cuối năm nay.

Được trang bị kiến ​​thức này, liệu bạn có cần phải vội vã đến cửa hàng Chanel để mua những chiếc túi đáng mơ ước của hãng trước khi giá tăng, giống như hàng trăm người mua sắm Hàn Quốc? Có lẽ.


Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x