Cho thuê đường băng thúc đẩy hoạt động bán lẻ thực tế để bán hàng mẫu

Cho thuê đường băng thúc đẩy hoạt động bán lẻ thực tế để bán hàng mẫu
Cho thuê đường băng thúc đẩy hoạt động bán lẻ thực tế để bán hàng mẫu

Tuần trước, Rent the Runway đã công bố trong báo cáo thu nhập quý hai của mình cho biết họ đang sa thải gần một phần tư lực lượng lao động, nhằm nỗ lực tập trung vào lợi nhuận. Là một phần của thông báo đó, Giám đốc điều hành Jenn Hyman cho biết việc tái cơ cấu thêm sẽ sớm được công bố.

Rent the Runway đã đóng cửa vĩnh viễn tất cả năm cửa hàng thực của mình vào năm 2020. Giờ đây, công ty đang quay trở lại hoạt động bán lẻ thực tế bằng cách tận dụng nền tảng Leap để tổ chức các đợt bán hàng mẫu tạm thời. Theo Rent the Runway, đây không phải là một chiến lược mới của Rent the Runway, chiến lược đã làm việc với Leap và 260 Sample Sale để tổ chức bán hàng trong quá khứ. Đợt bán tiếp theo dự kiến ​​sẽ diễn ra tại khu phố Georgetown của Washington, DC vào cuối tháng này, trong trung tâm hỗn hợp Georgetown Park.

Leap điều hành các cửa hàng bán lẻ cho một số thương hiệu bao gồm ThirdLove và Naadam (cũng đang mở cửa hàng ở DC vào mùa thu này). Leap chăm sóc các hoạt động và đàm phán thuê, giảm một số chi phí hậu cần của việc mở cửa hàng bán lẻ.

Theo Tucker Crockett, hiệu trưởng của Rohrer Realty Partners, công ty sở hữu cửa hàng RTR sẽ chuyển đến, khu vực Georgetown là nơi lý tưởng cho các thương hiệu gốc kỹ thuật số như Rent the Runway.

“[It’s a] vị trí tự nhiên để nhắm mục tiêu, từ góc độ bất động sản. Không gian Georgetown rất khó tìm thấy trong thị trường ngày nay và, với vị trí gần các trường đại học và cư dân địa phương, tất cả các thương hiệu kỹ thuật số bản địa đều muốn có mặt ở đó, ”Crockett cho biết trong một thông cáo báo chí. “Sự tăng trưởng đang diễn ra… cũng rất thú vị đối với thế hệ thương hiệu tiếp theo muốn mở rộng sang [centers made up of] văn phòng, bán lẻ và nhà ở. ”

Các báo cáo thu nhập gần đây rất lạc quan cho Rent the Runway. Sau một thời gian khó khăn khi bắt đầu đại dịch, khi các lý do để thuê quần áo rất ít và xa, những người đăng ký dịch vụ này hầu hết đã quay trở lại. Số người đăng ký hiện tại, 124.000, gần bằng 90% mức trước đại dịch. Ngoài ra, doanh thu hàng quý của nó tăng 64% so với năm ngoái.

RTR gần đây đã mở rộng kinh doanh bán lại của mình. Mùa hè năm ngoái, họ đã mở rộng tùy chọn mua quần áo trực tiếp từ trang web của mình cho những người không phải là thành viên và hợp tác với Saks Off 5th để bán lại tại các cửa hàng của mình vào tháng 7.

Ghi chú của người biên tập: Câu chuyện này ban đầu nói rằng vị trí cửa hàng của Rent the Runway ở vị trí Georgetown sẽ là vị trí cửa hàng lâu dài cho công ty. Điều đó không chính xác. Câu chuyện đã được cập nhật để phản ánh rằng Rent the Runway sẽ tạm thời vận hành không gian.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *