Chọn “ngọc” để tăng cường vận may cho tuổi Bính Dần.

Chọn “ngọc” để tăng cường vận may cho tuổi Bính Dần.
Chọn “ngọc” để tăng cường vận may cho tuổi Bính Dần.

Chọn đá quý để tăng cường vận may cho tuổi Bính Dần. Shirley-Hathaichanok Suwannaphon chủ sở hữu thương hiệu Shirley Gems Một nhà thiết kế nổi tiếng đã có gần 20 năm nghiên cứu và tìm hiểu về danh tính của các loại đá quý, giá trị của từng loại đá quý mà bà đã lựa chọn để làm nên trang sức. Bạn khó có thể tin được. Ngoài việc có một ánh sáng đẹp Nó còn có công năng chiêu tài, đại vận, ngăn ngừa bệnh tật một cách thần kỳ.

“Sự lựa chọn phụ kiện của Shirley thay đổi theo độ tuổi. Bắt tay vào làm, điều quan trọng là phải yêu thích. sẽ đeo đá quý hoa hồng Thạch anh (Thạch anh hồng) Hồng ngọc sẽ tăng cường sự quyến rũ và tình yêu. Sau một thời gian làm việc, anh ấy tập trung nhiều hơn vào công việc, buôn bán và làm giàu. Sẽ sử dụng một loại đá quý bằng vàng (Golden Rutilated Quartz) cho đến khi kết hôn. Cuộc sống bắt đầu phù hợp, sẽ đeo đá quý như ngọc, ngọc bích, đá sinh. như trong covid-19 Shirley đưa Namo từ Nakhon Si Thammarat đến để thiết kế bằng ngọc bích và mã não. bao gồm cả làm lại để bảo vệ khỏi bệnh tật Điều này phù hợp với tín ngưỡng của người xưa là chôn đầu Namo xuống đất để ngăn chặn bệnh dịch.

Cũng như năm nay, mặc dù chúng ta đã ăn mừng năm mới. Nhưng vẫn trong bầu không khí của COVID-19 Do đó, trang sức nữ trang là một lựa chọn khác để làm quà tặng cho bản thân, bạn bè và những người thân yêu, những người sẽ là một nhóm….‘Ngọc xanh’
có sức mạnh được công nhận rộng rãi rằng ‘Ăn Bo Xiang’. Ăn và sử dụng không có hồi kết. Tương lai chỉ ngày càng tốt đẹp hơn, giàu sang hơn, may mắn hơn, rước xui xẻo về cho chủ nhân.


Đặc biệt là nếu nó cũng phù hợp với năm sản xuất bia, bạn nên chọn ‘Đá mắt hổ’ (Mắt hổ) 3 màu có sức mạnh bảo vệ khỏi nguy hiểm.


Nhất là khi chúng ta vẫn phải đeo khẩu trang. Những gì kết hợp với nhau là ‘Dây đeo mặt nạ’ Ngoài việc hữu ích trong việc sử dụng đã đẹp Nó cũng có thể tăng cường tài lộc. Lý tưởng như một món quà cho mọi lứa tuổi. giống như Shirley được sinh ra vào Chủ nhật. Sẽ chọn sử dụng một loại đá quý có tên là Citrine (Citrine) là một loại đá quý màu vàng. đó là viên đá của sự thành công hay đá gọi là tiền, gọi là vàng, mang lại sự giàu có, thịnh vượng, tăng cường hạnh phúc, có trí tuệ kể cả sức khỏe giảm stress Giúp đầu óc minh mẫn, v.v.


Ít nhất là sức mạnh mà cả hai ‘Người nhận’ và ‘Người cho’ Bạn có thể cảm nhận được điều đó ngay lập tức, đó là hạnh phúc, vẻ đẹp và sự cổ vũ tốt. Bao gồm cả vận may có thể thay đổi từ ‘Year of the Tiger’ thành ‘Golden Tiger’


có thể theo dõi trang sức Shirley Gems Có sẵn trực tuyến ở tất cả các kênh, bao gồm facebook / Fanpage Shirley Gems và Line: ShirleyGems.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x