Chris Riccobono của Untuckit: Để phát triển thương hiệu, ‘truyền thống là điều bắt buộc’

Chris Riccobono của Untuckit: Để phát triển thương hiệu, ‘truyền thống là điều bắt buộc’
Chris Riccobono của Untuckit: Để phát triển thương hiệu, ‘truyền thống là điều bắt buộc’

Mặc dù Chris Riccobono không có bất kỳ kinh nghiệm thời trang nào khi ra mắt thương hiệu quần áo nam Untuckit, nhưng anh ấy đã giải quyết được một vấn đề trong không gian kinh doanh thông thường. Những chiếc váy sơ mi của công ty được thiết kế để mặc không cần cài áo đã bị rất nhiều đối thủ cạnh tranh sao chép và thúc đẩy hoạt động kinh doanh có lãi của nó.

Kể từ khi gia nhập thị trường năm 2011, thương hiệu DTC có trụ sở tại NYC đã chứng kiến ​​thị phần cao và thấp của mình: Trước khi bắt đầu đại dịch, Untuckit đã mở rộng đến 90 địa điểm bán lẻ trên khắp thế giới, bao gồm sáu địa điểm ở Canada và một cửa hàng mới Nước Anh. Nhưng những lần khóa cửa sau đó đã buộc Riccobono phải tạm thời đóng cửa tất cả các địa điểm.

“Không có lần nào trong đại dịch mà chúng tôi đã nhượng bộ và nói, ‘Tôi ước chúng tôi không mở những cửa hàng này.’ Chúng tôi đã đứng đằng sau họ, ”Riccobono nói trong tập mới nhất của Glossy Podcast. “Bạn không thể vận hành một doanh nghiệp bán lẻ nam giới đang phát triển rầm rộ mà không có cửa hàng.”

Sự thất bại nhỏ không ngăn cản sự phát triển của Untuckit. Khi việc kiểm dịch và hướng dẫn được dỡ bỏ và người tiêu dùng bắt đầu cảm thấy thoải mái trở lại ở các không gian công cộng, doanh số bán hàng của Untuckit đã tăng vọt. Vào năm 2021, Untuckit đã mở thêm ba địa điểm mới, bao gồm ở Long Beach, California, Sarasota, Florida và Manchester, UK

Giờ đây, Riccobono đang mở rộng danh mục đầu tư của mình. Vào tháng 6, cùng với Derek Jeter, Misty Copeland và Wayne Gretzky, anh đã giới thiệu một thương hiệu hoàn toàn mới, Greatness Wins. Nó tập trung vào trang phục thể thao hiệu suất.

Dưới đây là các điểm nổi bật bổ sung từ cuộc trò chuyện, đã được chỉnh sửa nhẹ cho rõ ràng.

Sống sót sau đại dịch
“[Staying afloat during the pandemic] là một trận chiến, nhưng chúng tôi đã sống sót. Chúng tôi biết rằng sẽ có nhu cầu lớn bị dồn nén này [for business casual wear post-pandemic], và chúng tôi biết rằng chúng tôi có sản phẩm sau đại dịch. … Tất cả những người tôi biết đã từng mặc những bộ vest cả đời nói rằng họ không thấy mình mặc lại những bộ vest, nhưng họ vẫn muốn trông thật đẹp. … Việc nhét một chiếc áo sơ mi trắng vào trong một chiếc quần dài màu rám nắng sẽ không xảy ra, vì vậy mọi người bắt đầu mặc áo sơ mi Untuckit với quần jean. … Trước đại dịch, thế giới đã [transitioning] để kinh doanh thông thường, điều này đã giúp chúng tôi và thúc đẩy sự phát triển của chúng tôi sau đại dịch. … Đây là năm tuyệt vời nhất mà chúng ta từng có, bởi một cú sút xa. Chúng tôi luôn so sánh mọi thứ với năm 2019, khi chúng tôi đang phát triển rất nhanh. Chúng tôi trở lại đó, chúng tôi có lợi nhuận. Đó là khoảng thời gian tuyệt vời để có mặt tại Untuckit. ”

Tầm quan trọng của bán lẻ vật chất
“Nếu bạn định trở thành một thương hiệu tồn tại trong 50, 100 hoặc 200 năm tới, bạn cần có các cửa hàng. Nó không chỉ là những gì bạn làm từ góc độ doanh thu trong cửa hàng cụ thể đó – chúng tôi giao hàng từ các cửa hàng của mình, chúng tôi sử dụng chúng để tiếp thị. Các cửa hàng nhỏ hơn của chúng tôi, nơi số lượng không cao, giống như các biển quảng cáo rẻ tiền. Có rất nhiều lý do [we have stores] nhưng lý do lớn nhất là… 70% khách hàng của chúng tôi yêu cầu chúng. Họ muốn chạm và cảm nhận sản phẩm. Cửa hàng là quan trọng. Chúng không bao giờ biến mất. Hiện tại, ở các thành phố lớn, các cửa hàng của chúng tôi đang gặp khó khăn vì không có ai ở đó. … Nhưng phần lớn các cửa hàng của chúng tôi đều có lãi và lượng truy cập đang bắt đầu quay trở lại. … Tôi đứng bên gạch và vữa. Đó là điều bắt buộc đối với tôi, nếu bạn muốn phát triển một thương hiệu. “

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *