Ciara trên thương hiệu Dare To Roam và tình yêu thời trang suốt đời

Ciara trên thương hiệu Dare To Roam và tình yêu thời trang suốt đời
Ciara trên thương hiệu Dare To Roam và tình yêu thời trang suốt đời

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Glossy Pop đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Ciara, ca sĩ và doanh nhân, có toàn bộ một hãng thời trang với chồng, siêu sao bóng đá Russell Wilson, được gọi là The House of LR&C. Nhưng vào tháng 8, cô ấy đã tung ra một thương hiệu khác, Dare To Roam, hợp tác với công ty sáng tạo Harper và Scott. Dare To Roam ra mắt với mô hình hướng đến người tiêu dùng và tập trung vào ba lô kháng khuẩn, một sản phẩm được thiết kế cho thời đại Covid. Và nó vừa đảm bảo một vị trí đáng thèm muốn trong danh sách Những điều yêu thích của Oprah năm nay. Gần đây, thương hiệu này còn mở rộng sang Amazon. Bộ sưu tập kỳ nghỉ mới của hãng bao gồm một túi du lịch cuối tuần, một bộ dụng cụ dopp, một hộp đựng máy tính xách tay và một hộp đựng máy tính bảng. Một bộ sưu tập trước kỳ nghỉ bao gồm một “giá đỡ” lót lông cừu và một chiếc mũ nylon tái chế phối hợp.

Chúng tôi đã nói chuyện với người phụ nữ đứng sau nhiều thương hiệu về vai trò của thời trang trong cuộc sống của cô ấy.

Bạn luôn yêu thích thời trang?
“Thời trang luôn là niềm đam mê lớn đối với tôi và là một phần quan trọng trong cách tôi thể hiện bản thân; đó là một phần quan trọng trong danh tính của tôi, cho dù đó là trên sân khấu hay chỉ ra ngoài và về việc di chuyển trong suốt cuộc sống hàng ngày của tôi. Khi tôi mặc một bộ quần áo hoặc một món đồ mà tôi thực sự thích, nó chỉ giúp tôi thể hiện bản thân và cảm giác của tôi trong ngày. Tôi luôn có một tình yêu đáng kinh ngạc dành cho nó. Tôi quan sát bà của mình – bà luôn có những bộ trang phục được thiết kế riêng. Cô ấy có một người thợ may của riêng mình. Nó thực sự thú vị khi xem, và tôi nghĩ nó đã ảnh hưởng đến tôi.

Khi bạn bắt đầu Dare to Roam, bạn đã có một số nhãn hiệu thời trang hiện có. Tại sao bạn muốn tạo cái này?
“Thật tuyệt vời khi có nhà mốt riêng của tôi, The House of LR&C, cùng với chồng tôi. Và được làm việc trong không gian này đã là một giấc mơ trở thành hiện thực. Tôi đã có khoảng thời gian của cuộc đời mình.

Khi có cơ hội với Dare To Roam, tôi muốn tiếp tục thể hiện khả năng sáng tạo của mình. Có một sự thay đổi thời trang đối với ba lô, [so] bạn có thể thể hiện bản thân ngay cả thông qua một chiếc ba lô mà bạn đeo. “

Nơi nào bạn có được cảm hứng của bạn?
“Bạn trải qua những mùa giải khác nhau. Đôi khi tất cả là về tâm trạng của bạn – đối với tôi, khi tôi làm một album, âm nhạc của tôi truyền cảm hứng cho tôi và tôi muốn trông như thế nào. Nó giống như, ‘Được rồi, những bài hát này đang khiến tôi cảm thấy thế này. Đây là sự rung cảm mà tôi muốn hướng tới, từ góc độ thời trang. ‘ Cuộc sống truyền cảm hứng cho tôi, và đôi khi những người khác truyền cảm hứng cho tôi – như khi tôi đi dạo trên đường phố New York hoặc đường phố Atlanta, nơi tôi xuất thân. Tôi nhìn thấy mọi người đi xung quanh từ tất cả các thành phần dân tộc khác nhau và lắc lư theo tất cả các loại phong cách khác nhau theo một cách siêu biểu cảm. Tôi lấy cảm hứng từ điều đó. Vẻ đẹp của thời trang là nguồn cảm hứng có thể đến từ rất nhiều nơi khác nhau. Đôi khi nó thực sự đúng lúc: Bạn có tầm nhìn về một điều gì đó hoặc gặp phải điều gì đó xảy ra trong cuộc sống, và bạn giống như, Tôi thực sự được truyền cảm hứng từ khoảnh khắc này. Tôi sẽ quay trở lại bảng vẽ. ‘ Đó là vẻ đẹp của thời trang ”.

Bạn đã học được những bài học gì về công việc kinh doanh?
“Rõ ràng, tôi đã xuất thân từ không gian của một nghệ sĩ trước khi tôi có được cơ hội tuyệt vời này để có thể xây dựng một công việc kinh doanh trong không gian thời trang. Và đôi khi, vì óc sáng tạo đó, bạn phải có kỷ luật và mốc thời gian. Trong thời trang, dòng thời gian không đợi bạn. Trong âm nhạc, tôi có thể nói, ‘Tôi muốn đẩy album này trở lại; chúng ta hãy làm điều đó trong vài tuần. ‘ Nhưng nó giống như, ‘Không, bạn đã chuẩn bị cho Nordstrom cho sự sụt giảm vào ngày này.’ Bạn phải làm [a certain] thời gian cho thời trang. Vì vậy, có kỷ luật mà bạn học khi có cơ hội tham gia vào lĩnh vực kinh doanh. Bây giờ, tôi đã thành thạo kỷ luật – tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc thành thạo nó từ khá sớm trong quá trình này. Nhưng thực sự rất vui khi học và đương đầu với những thách thức mà tất cả các khía cạnh kinh doanh của nó mang lại cho bạn. ”

Bạn đã làm việc với một công ty tên là Harper và Scott trên Dare To Roam. Làm thế nào mà đi về?
“Tôi phải kết nối với nhóm Harper và Scott khi bắt đầu đại dịch. Và chúng tôi thực sự có mối quan hệ chung thông qua công ty đại diện của tôi tại CAA, và những người bạn chung. Và vì vậy tôi rất vui khi được kết nối với những người sáng lập, Jon Alagem và Michael Scott. Có cơ hội tuyệt vời này để nói về việc cùng nhau tạo ra ba lô. Tôi yêu tầm nhìn của họ, tôi yêu cách tiếp cận của họ. Tôi thích cách họ xây dựng doanh nghiệp. Tôi thích cách họ tham gia và họ say mê như thế nào.

Với Dare To Roam, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đang làm một điều gì đó đặc biệt, rất ý thức về thời đại mà chúng tôi đang sống. Và đó là nơi xuất hiện của công nghệ kháng khuẩn. Tất cả chúng tôi đều có chung tầm nhìn về những gì chúng tôi muốn làm trong không gian này. Chúng tôi cũng nói về ý tưởng cố gắng tạo ra tác động thông qua tất cả – đó là lý do tại sao chúng tôi có thành phần tặng lại. ” [Three percent of sales go to the Why Not You Foundation, a nonprofit founded by Ciara and Russell Wilson to fight poverty through education.]

Bạn bắt đầu với ba lô, nhưng bạn chỉ mới tung ra một chiếc áo khoác. Liệu thương hiệu có tung ra nhiều trang phục hơn không?
“Chúng tôi [launched] ‘cái khung’, như chúng ta vẫn gọi. Nó giống như sự kết hợp giữa áo sơ mi và áo khoác, và có cơ hội tuyệt vời này để kết hợp với túi của bạn, nếu bạn muốn. Đây là điểm bắt đầu của chúng tôi, và đó là một lớp mát. [For now] chúng tôi chỉ có một chút vui vẻ. Đó là một bộ sưu tập kỳ nghỉ. ”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x