Coach x Jennifer Lopez, lần hợp tác thứ 2 với những món đồ tốt hơn

Coach x Jennifer Lopez, lần hợp tác thứ 2 với những món đồ tốt hơn
Coach x Jennifer Lopez, lần hợp tác thứ 2 với những món đồ tốt hơn

Sau phản hồi ban đầu rất phổ biến, thương hiệu mới nhất Huấn luyện viên bộ sưu tập mới Huấn luyện viên x Jennifer Lopez với sự hợp tác với Jennifer Lopez lần thứ hai củng cố sức mạnh Đó là một bộ sưu tập lấy cảm hứng từ giá trị của bản thân bạn. Huấn luyện viênJennifer Lopez Có cùng nhau. Đi kèm với các vật phẩm sẽ chỉ được bán thông qua Coach Outlet.


thu thập Huấn luyện viên x Jennifer Lopez Cái này đi kèm với một cái túi đồ trang trí và quần áo may sẵn (May mặc) mang lại những chiếc túi bán chạy nhất của Coach để thiết kế lại. Túi dây đai chuỗi Đi kèm với Turnlock mang tính biểu tượng của Coach được thiết kế cho Jennifer Lopez đặc biệt là bao gồm Field Tote Đi kèm với họa tiết Đường chân trời trên túi, phản ánh phong cách New Yorker của cả Coach và Jennifer Lopez.


Trong bộ sưu tập này, nó cũng kể một câu chuyện phản ánh danh tính của Jennifer Lopez thông qua một chiến dịch thu thập những bức ảnh thời trang nhất về Jennifer Lopez qua ống kính máy ảnh Renell Medrano làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên và phong cách của Jennifer Lopez ra ngoài cho tất cả mọi người xem


“Huấn luyện viên và tôi có nhiều điểm chung, điểm chính là chúng tôi tin vào sức mạnh của bản thân.” Jennifer NóiBộ sưu tập này phản ánh cả Huấn luyện viên và tôi. Quần áo rất dễ mặc. và có một chút sang trọng Nhưng vẫn có được một cái nhìn thể thao Tất cả những thứ đó hòa quyện vào nhau khiến tôi rất thích thú ”.


.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x