Con đường đi giày mẫu giáo Trở thành biểu tượng mọi thời đại của giày Mary Jane.

Con đường đi giày mẫu giáo  Trở thành biểu tượng mọi thời đại của giày Mary Jane.
Con đường đi giày mẫu giáo  Trở thành biểu tượng mọi thời đại của giày Mary Jane.

Trở lại để trở thành một item hot một lần nữa vào năm 2022 với những đôi giày mang tính biểu tượng mãi mãi. Mary Jane Ngoài vai trò là một đôi giày kỉ niệm gợi nhớ về tuổi thơ của người mang Cũng có thể nói, đó là một hình dáng huyền thoại khác mà các thương hiệu lớn nhỏ đều phải gắn thiết kế này vào bất cứ bộ sưu tập nào. Với phom dáng cổ điển, dễ mặc và dù đã qua bao nhiêu kiểu dáng khác nhau đã được sửa đổi. Nhưng hào quang của những đôi giày thời thơ ấu như Mary Jane Rõ ràng ngay cả khi nó là một đôi giày từ quá khứ

Tại sao nó được gọi là giày Mary Jane?

Quay trở lại những năm 1900, giày Mary Jane bị ảnh hưởng bởi bộ phim hoạt hình Buster Brown của Richard Outcault đã được nói đến trong nhiều năm. Nhân vật chính truyền cảm hứng cho đôi giày này, Mary Jane, là cô gái tóc vàng trong đôi giày ren đen Mary Jane. Buster Brown sẽ không còn nhiều thời gian trước khi bị gỡ xuống. Nhưng nó đã tạo nên một huyền thoại mới cho loại giày cổ điển được biết đến với cái tên Mary Jane cho đến ngày nay.

Pinterest

Vào những năm 1930, giày Mary Jane trở thành một trong những món đồ được ưa chuộng nhất. Những người nổi tiếng, hoàng gia và thậm chí cả những tín đồ thời trang đều chọn đi những đôi giày cổ điển này. và ngay lập tức biến đôi giày Mary Jane trở thành biểu tượng của thời đại. Hoặc chúng ta có thể gọi nó là một vật phẩm lịch sử trong các phim hoạt hình nổi tiếng.

Nữ hoàng Elizabeth II khi còn trẻ  Luôn đi giày Mary Jane, đây là bức ảnh anh ấy đi đến sở thú vào năm 1930.Nữ hoàng Elizabeth II khi còn trẻ Luôn đi giày Mary Jane, đây là bức ảnh anh ấy đi đến sở thú vào năm 1930.
và sau một thời gian đôi giày từ đôi giày của các nhân vật hoạt hình nổi tiếng của thời đại bay lên đường băng của các thương hiệu nổi tiếng như Chanel, Gucci, Prada, Moschino và nhiều thứ khác nữa cho đến khi nó trở thành biểu tượng kinh điển của ngành thời trang cho đến tận ngày nay.

Miu Miu, Chanel, PradaMiu Miu, Chanel, Prada

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *