Cửa hàng ảo GUESS mở ra một trải nghiệm mua sắm trực tuyến giống như một sợi dây để tự mua sắm.

Cửa hàng ảo GUESS mở ra một trải nghiệm mua sắm trực tuyến giống như một sợi dây để tự mua sắm.
Cửa hàng ảo GUESS mở ra một trải nghiệm mua sắm trực tuyến giống như một sợi dây để tự mua sắm.

Trong năm qua, luồng Metaverse đã trở thành chủ đề bàn tán của mọi người trên toàn thế giới Và nó không chỉ giới hạn trong ngành công nghệ. nhưng cũng đã nhận được sự chú ý từ các vòng kết nối khác nhau ĐOÁN Thương hiệu thời trang đường phố cao cấp của Mỹ Mở ra một trải nghiệm mua sắm mới thông qua “Cửa hàng ảo GUESS” Đáp ứng Xu hướng Metaverse Hãy để các tín đồ thời trang thích mua sắm trực tuyến hơn. Nó giống như một sợi dọc để mua sắm một mình tại cửa hàng.


ĐOÁN Thương hiệu thời trang đường phố cao cấp của Mỹ Được thành lập vào năm 1981, bắt đầu từ việc kinh doanh quần jean. Cho đến khi nó lớn mạnh và phát triển thành một thương hiệu biểu tượng đẳng cấp thế giới. để đáp ứng phong cách sống của giới trẻ, bao gồm cả quần áo sẵn sàng để mặc Đối với phụ nữ, nam giới và trẻ em, cũng như túi xách, đồng hồ và đồ trang sức thuộc DNA của các thương hiệu như Young, Sexy, Timeless, trong khi nhóm denim vẫn là mặt hàng đặc trưng phổ biến mọi thời đại. Hiện tại, có 945 cửa hàng ở Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á, và có 735 cửa hàng trực thuộc các nhà phân phối trên khắp thế giới. và có nhà phân phối tại hơn 101 quốc gia trên thế giới.


Đối với thương hiệu GUESS ở Thái Lan, một trang web đã được đưa ra. www.guess.co.th vào cuối năm 2021 và mới nhất để đáp ứng xu hướng của thế hệ mới cũng như để tạo điều kiện cho khách hàng trong thời kỳ đại dịch coviral-19, do đó đã đưa ra Cửa hàng ảo GUESS chế nhạo Cửa hàng hàng hiệu GUESS Chi nhánh Central Plaza Ladprao, cửa hàng GUESS lớn nhất tại Thái Lan, nhằm tạo trải nghiệm mua sắm cho các tín đồ thời trang thích mua sắm trực tuyến hơn. với công nghệ thực tế ảo tạo cảm giác như bạn đang tự mình đến cửa hàng


phía trong Cửa hàng ảo GUESS Chứa tất cả các mặt hàng có sẵn trong Cửa hàng hàng hiệu GUESS Chi nhánh Central Plaza Ladprao, dù là quần áo cho phụ nữ và nam giới. quần áo trẻ em Bao gồm các sản phẩm phong cách sống từ túi xách, giày dép, đồng hồ và phụ kiện. Bạn có thể bấm vào để xem các sản phẩm yêu thích trong tầm tay. và mua sắm ngay lập tức thông qua liên kết trên trang web kết nối với www.guess.co.th và Line Official: GUESS Thái Lan, có cả dịch vụ thanh toán trực tuyến. thanh toán khi giao hàng Và mua sắm trước, thanh toán sau qua Atome Dịch vụ giao hàng trong vòng 3-5 ngày Ngoài ra còn có hệ thống hậu hàng đảm nhận dịch vụ đổi – trả hàng. Hoặc nếu không thích bạn cũng có thể tự mình gửi lại cửa hàng.


Thỏa sức mua sắm quần áo và các sản phẩm phong cách sống từ các thương hiệu thời trang đường phố cao cấp của Mỹ. trên công nghệ thực tế ảo https://takealook360.com/vrtour/guess/

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *