Cửa sổ bật lên dành cho kỳ nghỉ của Inside Hill House Home, một trung tâm cho #napdressnation

Cửa sổ bật lên dành cho kỳ nghỉ của Inside Hill House Home, một trung tâm cho #napdressnation
Cửa sổ bật lên dành cho kỳ nghỉ của Inside Hill House Home, một trung tâm cho #napdressnation

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Glossy Pop đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Vào ngày 4 tháng 11, người sáng lập và Giám đốc điều hành Hill House Home, Nellie Diamond đã có mặt bên ngoài cửa hàng mới ở NYC của thương hiệu cô tại 112 Mercer để phát những chiếc bánh quy hình chiếc váy ngủ trưa cho những phụ nữ đã xếp hàng để khai trương. Nhiều người đã sẵn sàng cho sự kiện này, mặc những chiếc váy ngủ trưa đặc trưng của thương hiệu.

Diamond nói rằng không gian đã kết hợp với nhau chỉ sau hai tuần. “Chúng tôi muốn cho mọi người một lý do đặc biệt để đến. Chúng tôi đã giảm kỳ nghỉ vài tuần trước, và chúng tôi [saved] một số kiểu dáng và phong cách đã bán hết mà chúng tôi nghĩ sẽ bán hết cho cửa hàng, ”cô nói. Khi phong cách kỳ nghỉ giảm trực tuyến, nhóm vẫn chưa có hợp đồng thuê cửa sổ bật lên. Những chiếc váy ngủ ngắn của thương hiệu đã trở thành hiện tượng trên mạng xã hội – với mỗi lần thả, Diamond thường phát trực tiếp trên trang của thương hiệu để trò chuyện và tư vấn cho hàng trăm người hâm mộ trung thành của cả cô và thương hiệu về cách tạo kiểu cho chúng.

Tại cửa hàng, rất nhiều trang phục ngủ trưa có sẵn. Tuy nhiên, Diamond đã nhìn thấy cơ hội để dành tình yêu cho các sản phẩm ít được chú ý của thương hiệu. Ví dụ: một bức tường có thanh cung, dành riêng cho nơ và băng đô của thương hiệu. Thương hiệu đã có kinh nghiệm bán lẻ thực tế trước đó: Cửa hàng trên đường phố Bleecker của họ đã đóng cửa vào tháng 1 năm 2020.

Diamond cho biết: “Tôi có một lý thuyết về băng đô và nơ, đó là nếu bạn là người yêu thích băng đô, bạn có thể dễ dàng mua chúng trực tuyến. “Nhưng rất nhiều người đã không thử chúng, và họ cũng không biết mức độ thoải mái của chúng tôi. Vì vậy, điều đầu tiên tôi nói về cửa hàng này là, ‘Chúng ta phải đảm bảo rằng chúng ta có một thanh băng đô. Chúng tôi cần một tấm gương lớn với ánh sáng dịu nhẹ, nơi họ có thể nhìn thấy bản thân một cách đẹp đẽ và thử tất cả các loại băng đô. ‘”

Cửa hàng, sẽ mở cửa cho đến tháng Giêng, sẽ là một địa điểm mua sắm vào dịp lễ. Diamond cho biết cô nhận thức được các vấn đề liên quan đến chuỗi cung ứng của thế giới thời trang và muốn khách hàng có thể rời khỏi cửa hàng sau khi đánh dấu một ô trong danh sách việc cần làm của họ. Như vậy, cô ấy đã trang bị cho cửa hàng Hill House giấy gói. Quà có thể được gói và sẵn sàng trước khi khách hàng rời khỏi cửa hàng.

Hill House khởi đầu là một công ty chăn ga gối đệm, nhưng sự ra mắt của chiếc váy ngủ vào năm 2019 đã đưa công ty vào lĩnh vực thời trang. Diamond coi chiếc đầm ngủ trưa là vật dụng chống đại dịch, đủ thoải mái để WFH trong nhà, nhưng đủ cao đối với thế giới bên ngoài, cho dù đó là văn phòng hay một buổi hẹn hò. Theo bà, những chiếc váy ngủ trưa nằm ở giao điểm của “những gì thiết thực và đẹp mắt” và cho phép khách hàng tránh lựa chọn giữa trang phục thoải mái và trang nhã.

“Lý thuyết của tôi về trang phục ngủ trưa là chúng giống như quần jean. Chúng giống như nền tảng của tủ quần áo của bạn. Và bây giờ tôi muốn bây giờ tạo ra các sản phẩm mà bạn có thể kết hợp và kết hợp và tạo ra của riêng bạn với một chiếc váy ngủ. Áo len Ollie, được bán hết trên mạng, kết hợp hoàn hảo với nó, và Bodysuit Luna hoàn toàn phù hợp với nó. Và quần tất hoàn hảo cho việc xếp lớp [with it],” cô ấy nói. Cô ấy gọi những món đồ mới hơn này là “bạn đồng hành trong tủ quần áo”.

Trong hai năm kể từ đó, động lực xung quanh trang phục ngủ trưa không hề chậm lại và các sản phẩm may mặc của thương hiệu đã mở rộng đáng kể. Thêm vào đó, Diamond cho biết công ty sẽ giới thiệu ba danh mục mới vào năm tới.

Khi được hỏi liệu thương hiệu có thể cố gắng biến cửa hàng bật lên thành một cửa hàng lâu dài hay không, Diamond cho biết điều đó sẽ phụ thuộc vào phản ứng của khách hàng. “Tôi dự định sẽ dành rất nhiều thời gian ở đây để xem mọi người đang tương tác như thế nào,” cô nói. Cô ấy nói thêm rằng cô ấy sẽ sẵn sàng cung cấp các mẹo tạo kiểu tóc, điều mà gần 67.000 người theo dõi trên Instagram của cô ấy chắc chắn sẽ rất hào hứng. “Tôi muốn xem liệu họ có thích không gian và địa điểm hay không. Và sau đó, từ đó, thế giới là con hàu của chúng ta, ”cô nói.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x