Danh sách chờ 4.500 người của Clare Vivier xác nhận sự trở lại của gói fanny

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Glossy Pop đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Từ từ, và rồi đột nhiên, fanny pack lột bỏ sự kỳ thị của mình. Từng là một cách nhanh chóng để tự xác định mình là khách du lịch, hoặc chỉ đơn giản là không có gì lạ, các fanny pack giờ đã trở nên hợp thời. Người ta thường thấy các sự lặp lại của xu hướng được đeo như một chiếc túi đeo chéo, cũng như một chiếc thắt lưng.

Đó là một xu hướng vượt qua các đầu từ cao đến thấp của quang phổ, đến một cực điểm. Vào giữa tháng 8, trang web mua sắm của Forbes, Vetted, đã đăng một câu chuyện với tiêu đề, “Không phải là một cuộc khoan: Túi thắt lưng Lululemon cuối cùng đã về hàng trong ngày hôm nay”, tập trung vào kiểu dáng $ 38. Và Stylecaster đã chỉ ra rằng Target có 7 đô la. Về mặt xa xỉ, có Túi thắt lưng Re-Nylon của Prada ($ 1,390), một món đồ thời trang yêu thích của giới mộ điệu, Bumbag của Louis Vuitton (giá theo yêu cầu) và vô số lựa chọn của các nhà thiết kế khác. Chỉ cần tìm kiếm “túi thắt lưng” trên Net-a-Porter.

Đâu đó ở giữa là Gói Fanny của Clare V ($ 285- $ 325) và Grande Fanny ($ 325- $ 385). Hai phong cách không phải là mới đối với thương hiệu. Người sáng lập của thương hiệu, Clare Vivier, đã giới thiệu chúng khi cô mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên của mình vào năm 2012. Nhưng gần đây chúng đã trở nên phổ biến, bằng chứng là hầu hết các màu hiện đã được bán hết.

Vivier đã yêu thích chiếc thắt lưng ăn xin trong 20 năm qua, kể từ khi chị gái của chồng cô tặng cho cô một chiếc của riêng mình.

“[At the time,] Tôi đã thề bằng những gói fanny. Tôi đã nói, ‘Đây là điều tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay.’ Nhưng mọi người phải lên tàu với một gói fanny. Họ nói, ‘Ồ, nó sến quá; nó có từ những năm ’80’. Và tôi đã nói, ‘Không, nó thực sự rất dễ thương,’ cô ấy nói. “Với tôi chưa bao giờ là không dễ thương khi có một chiếc túi đeo thắt lưng. Nó luôn rất hữu ích: Bạn có thể cắt một chiếc váy sơ mi hoặc một cái gì đó, và nó thực sự rảnh tay. “

Gói fanny đầu tiên mà Vivier giới thiệu dưới thương hiệu của cô ấy đã đủ gây ấn tượng đến mức cô ấy mở rộng danh mục để bao gồm một phiên bản lớn hơn, được đặt tên là Grande Fanny, có dây đai có thể hoán đổi đặc trưng của thương hiệu. “Đó thực sự là một phản ứng đối với việc mọi người muốn đưa nhiều thứ hơn vào đó,” cô nói.

Giờ đây, Clare V phát hành màu sắc và kết cấu mới của hai phong cách fanny pack thông qua các đợt giảm giá theo mùa. Đối với mùa thu, nó vừa tung ra một phiên bản da màu mận. Vivier cho biết, doanh số bán hàng của Grande Fanny đã tăng 83% trong năm ngoái. Và trên khắp các đường màu Grande Fanny, có một danh sách chờ 4.500 người. “Chỉ có một số thứ mà chúng tôi không thể giữ trong kho. Chúng tôi đang làm rất tốt với da dệt ngay bây giờ, và mọi người đang tìm kiếm màu đen, màu rám nắng và màu kem – những màu trung tính mà họ có thể mặc hàng ngày. “

Vivier cho rằng ở Los Angeles, nơi đặt trụ sở thương hiệu của cô, sự nổi tiếng của phong cách này đã lan rộng từ những cảnh hậu trường ở Hollywood đến những người đứng trước ống kính. Những người hâm mộ cô đã từng xuất hiện trên Reese Witherspoon, Goldie Hawn, Olivia Wilde, Anne Hathaway và nhân vật của Kaley Cuoco trong “The Flight Attendant.”

Vivier đề cập đến Julie Sarinara, hay còn gọi là @sincerelyjules, là một người có ảnh hưởng, người đã thúc đẩy doanh số bán các sản phẩm fanny pack của thương hiệu trong những năm qua. “Cô ấy sống ở LA và thỉnh thoảng đến studio. Cách đây nhiều năm, cô ấy đã yêu thích gói fanny in hình báo đốm của chúng tôi. Cô ấy đã đăng nó trên blog của mình nhiều lần và cô ấy cực kỳ có ảnh hưởng – bất cứ điều gì cô ấy đăng đều có hiệu quả, ”Vivier nói.

Tuy nhiên, người ta có thể nói phong cách “đến thứ hai” bắt đầu vào năm 2020. Vivier kể lại: “Tôi đang ở New York, đang ở trên tàu điện ngầm và chỉ chạy xung quanh, và mọi người đều đeo một chiếc mũ chéo lớn.

Cô ấy nói thêm rằng, khi doanh số bán túi tote và các kiểu dáng thân thiện với công việc khác bị chậm lại khi bắt đầu đại dịch, doanh số bán túi fanny thì không. “Họ cảm thấy đặc biệt, nhưng không phải giá quá cao. Và bạn có thể mặc một chiếc mỗi ngày ,. Nó phù hợp với lối sống rất năng động của mọi người, cho dù họ là sinh viên hay bà mẹ trẻ ”.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *