Đế chế Kardashian, D’Amelio và Hadid mở rộng

Đế chế Kardashian, D’Amelio và Hadid mở rộng
Đế chế Kardashian, D’Amelio và Hadid mở rộng

Ba trong số những gia đình đáng gờm nhất của thời trang đã mở rộng phạm vi hoạt động vào tuần trước, củng cố thêm vai trò của các doanh nhân nổi tiếng. Ở những nơi khác, Printemps trở thành nhà bán lẻ thời trang châu Âu mới nhất đặt tầm nhìn vào Hoa Kỳ trong bối cảnh các công ty thời trang đang phân bổ lại các ưu tiên quốc tế; Telfar đã thông báo về việc mở cửa sổ bật lên đầu tiên, có thể rất hỗn loạn trong một ngày ở SoHo; và thế giới đã phản ứng trước cái chết của Nữ hoàng Elizabeth II vào thứ Năm, và Tuần lễ thời trang London sau đó đã được sắp xếp lại. Cuối cùng, Kanye West tiếp tục mối thù công khai của mình với các đối tác thương hiệu Adidas và Gap. Đừng quên đăng ký Glossy Podcast for Week in Review các tập và các cuộc phỏng vấn với những người trong ngành và Glossy Beauty Podcast để có cái nhìn sâu sắc về thế giới của sắc đẹp và sức khỏe. -Danny Parisi, sr. phóng viên thời trang

Ba gia đình nổi tiếng đã chuyển đổi công việc kinh doanh của họ vào tuần trước: Kardashians, D’Amelios và Hadids.

Hôm thứ Tư, tờ Wall Street Journal đưa tin rằng Kim Kardashian, sau thành công rực rỡ của thương hiệu quần áo Skims và dòng chăm sóc da SKKN, đang thành lập một công ty cổ phần tư nhân sẽ đầu tư vào các thương hiệu tiêu dùng và truyền thông.

Công ty, được gọi là SKKY Partners, cũng coi cựu đối tác Carlyle Group, Jay Sammons là đồng sáng lập với Kardashian. WSJ cho biết công ty sẽ đầu tư vào “các lĩnh vực bao gồm sản phẩm tiêu dùng, khách sạn, sang trọng, thương mại kỹ thuật số và truyền thông”, những lĩnh vực mà Kardashian có nhiều kinh nghiệm.

Ở những nơi khác, chị em nhà D’Amelio Charli và Dixie, những ngôi sao và những người có ảnh hưởng của TikTok, đã huy động được vòng tài trợ 6 triệu đô la để thành lập thương hiệu riêng của họ với tên gọi đơn giản là D’Amelio Brands. Hai dòng sản phẩm đầu tiên sẽ là dòng giày dép dành cho phụ nữ và nhãn hiệu chăm sóc da, cả hai đều ra mắt trước cuối năm nay. Hai chị em là một trong những người được theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội, với hơn 400 triệu người theo dõi trên nhiều nền tảng. Đặc biệt, Charli D’Amelio có tài khoản phổ biến thứ hai trên TikTok, với gần 200 triệu người theo dõi.

Cuối cùng, Gigi Hadid đã ra mắt thương hiệu DTC cashmere Guest in Residence vào thứ Tư. Ngoài việc được bán trực tuyến, Guest in Residence đang mở một cửa hàng pop-up kéo dài một tuần, mở vào Chủ nhật tại SoHo, đúng thời gian diễn ra Tuần lễ thời trang New York.

Printemps đi về phía Tây khi các ưu tiên quốc tế chuyển sang lĩnh vực thời trang

Hôm thứ Tư, cửa hàng bách hóa Printemps của Pháp đã công bố bước đột phá đầu tiên vào Mỹ: một cửa hàng rộng 54.000 foot vuông trên Phố Wall ở Thành phố New York.

Cửa hàng dự kiến ​​khai trương vào mùa xuân năm 2024 và sẽ đưa Printemps cạnh tranh trực tiếp với Bergdorf Goodman và Saks Fifth Avenue ở Mỹ Laura Lendrum, người đã từng làm việc tại các bộ phận Bắc Mỹ của các công ty châu Âu khác như Gucci và Saint Laurent, sẽ đảm nhận vai trò của Giám đốc điều hành của Printemps America và dẫn dắt sự phát triển của cửa hàng mới.

Động thái của Printemps là một ví dụ khác về sự thay đổi ưu tiên thị trường của các doanh nghiệp thời trang. Trong khi Alibaba hướng tầm nhìn sang châu Âu, các công ty châu Âu như Printemps đang ngày càng cố gắng thu hút nhiều sự chú ý hơn ở Mỹ. Trong khi đó, các công ty Mỹ như Lively đang cố gắng tăng cường sự hiện diện quốc tế.

Tham vọng tại Mỹ của Printemps có thực hiện được hay không phụ thuộc vào sức mạnh của thị trường xa xỉ Mỹ khi đối mặt với lạm phát. Tuy nhiên, tất cả các dấu hiệu đều cho thấy khả năng phục hồi của các công ty xa xỉ trong điều kiện kinh tế khó khăn.

Chúa cứu nữ hoàng

Nữ hoàng Elizabeth II qua đời hôm thứ Năm, sau 70 năm trị vì, ở tuổi 96. Việc bà qua đời ngay trước khi Tuần lễ thời trang London bắt đầu vào ngày 16 tháng 9. Tang lễ của bà có thể sẽ diễn ra 10 ngày sau khi bà qua đời, hạ cánh ngay giữa LFW. Hội đồng thời trang Anh nhanh chóng thông báo rằng các buổi trình diễn có thể tiếp tục diễn ra nhưng các sự kiện khác như tiệc tùng nên bị hủy bỏ. BFC cho biết có thể di chuyển các chương trình có thể rơi vào ngày tang lễ, bao gồm Margaret Howell, Nensi Dojaka, Rejina Pyo, David Koma, Halpern, Tove và Erdem.

Cuộc chiến của Ye với Adidas vẫn tiếp tục

Người biểu diễn trước đây được gọi là Kanye West tiếp tục mối thù công khai của mình với Adidas. Glossy đã che đậy mối thù lần cuối ở dạng sớm nhất của nó, khi Ye đăng một tiêu đề báo giả thông báo về cái chết của Giám đốc điều hành Adidas Kaspar Rorsted. Rorsted, tất nhiên, vẫn còn sống rất nhiều.

Nhưng tuần trước, Ye đã tiết lộ trong một bài đăng trên Instagram giận dữ khác rằng Adidas đã cố gắng mua anh ta khỏi hợp đồng với Yeezy với giá 1 tỷ đô la. Ye từ chối, nói rằng tiền bản quyền của riêng anh từ Yeezy trong một năm là 500 triệu đô la. Nỗ lực mua đứt anh ấy đã trở thành điều dường như khiến Ye thất vọng với cả Adidas và đối tác thương hiệu khác của anh ấy, Gap: sự thiếu kiểm soát.

Ye cáo buộc cả hai thương hiệu đã tổ chức các cuộc họp mà không có anh ta, thu thập và phát hành sản phẩm mà không có sự chấp thuận của anh ta, và cắt anh ta khỏi các cuộc trò chuyện mà anh ta tin rằng anh ta nên tham gia. Liệu những tuyên bố công khai của anh ấy có gây tổn hại về mặt vật chất cho những mối quan hệ đó hay không, nhưng cả Adidas và Gap đều không thể hài lòng với báo chí xấu liên quan đến những nhận xét quá khích của Ye.

Nhận trực tiếp túi Telfar của bạn vào cuối tuần này

Telfar được biết đến với số lượng hàng giảm giá có hạn và những chiếc túi rất được yêu thích chỉ được bán trực tuyến. Nhưng điều đó đã thay đổi vào cuối tuần này. Vào Chủ nhật, Telfar sẽ khai trương cửa hàng thực tế đầu tiên, một sự tiếp quản của cửa hàng Rainbow ở SoHo. Dòng sẽ hình thành lúc 3 giờ chiều và cửa sẽ mở lúc 5 giờ 30, cho phép khách hàng mua bất kỳ màu nào của Túi mua sắm Telfar nổi tiếng. Các loại túi khác của thương hiệu, như túi vải thô và túi hình tròn, sẽ không có sẵn.

Đối với thương hiệu được mong muốn cao và độc quyền, đó là một sự thay đổi lớn trong chiến lược. Nếu nó diễn ra tốt đẹp và có khả năng xảy ra, nó có thể báo trước nhiều hoạt động IRL Telfar hơn trong tương lai.

Mở đầu có khả năng là một cảnh hỗn loạn. Một lưu ý quan trọng trong thông báo của Telfar: “Đừng làm tổn thương bất cứ ai. Lấy túi của bạn. ”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *