Diện lại váy hoàng gia “Nữ công tước Kate” trong sự kiện, sắc màu của buổi lễ diễu hành mùa hè

Diện lại váy hoàng gia “Nữ công tước Kate” trong sự kiện, sắc màu của buổi lễ diễu hành mùa hè
Diện lại váy hoàng gia “Nữ công tước Kate” trong sự kiện, sắc màu của buổi lễ diễu hành mùa hè

công việc Trooping The Colour Theo phong tục, lễ kỷ niệm sinh nhật của Vua hoặc Nữ hoàng của Vương quốc Anh. Một truyền thống kéo dài hơn 260 năm, buổi lễ lớn sẽ có cuộc diễu hành của hơn 1.400 binh lính, 200 con ngựa và 400 nhạc sĩ đến để chào mừng Nữ hoàng vào tháng 6, mà sự kiện Trooping The Color năm nay dự kiến ​​sẽ diễn ra. được tổ chức vào ngày 13 tháng 6, nhưng với tình huống COVID-19 Điều này khiến không thể tổ chức lễ kỷ niệm hoành tráng như mọi năm. nhưng sẽ tổ chức một bữa tiệc trong nội bộ lâu đài Windsor (Nữ công tước Kate)

trong năm qua Các thành viên của Hoàng gia Anh đều diện những bộ áo choàng đẹp nhất tới các buổi lễ lớn nhất trong năm. Và một trong những gia đình hoàng gia thống trị HELLO! Nó luôn luôn là về thời trang. Nữ công tước xứ Cambridge người được tôn vinh hàng năm trong chiếc áo choàng uy nghiêm của mình Từ váy cho đến áo khoác và váy màu pastel. cho đến khi Mala xinh đẹp Hơn nữa, anh ấy chưa bao giờ bỏ lỡ một sự kiện Trooping The Color nào sau khi kết hôn với Hoàng tử William vào năm 2011 Hôm nay XIN CHÀO! Vì vậy, hãy cùng mọi người xem lại những khoảnh khắc của Nữ công tước Kate tại cuộc diễu hành mùa hè lớn nhất trong năm.

2011: Váy trắng của Alexander McQueen.


Đối với sinh nhật chính thức đầu tiên Nữ công tước xứ Cambridge đã tham dự. Cô mặc một chiếc áo khoác trắng ngà của Alexander McQueen và một chiếc váy xếp ly phù hợp (trị giá khoảng 99.000 bảng Anh, tương đương khoảng 2.290 bảng Anh) Sher đến với thương hiệu Lock & Co.

Năm 2012: Một chiếc váy xanh tuyệt đẹp của Erdem.


Năm sau, Nữ công tước Kate vẫn duyên dáng như thường trong chiếc váy dài tay màu xanh nhạt. Được thiết kế và điều chỉnh bởi nhà thiết kế người Canada Erdem, nó có kiểu dáng đẹp mắt. Gợi nhớ đến chiếc váy cưới Givenchy của Nữ công tước Meghan. Anh ấy đã kết hợp chiếc váy này với một chiếc áo dài màu xanh lam nhạt để phù hợp với tay nghề thủ công của Jane Corbett.

Năm 2013: Một chiếc váy hồng ngọt ngào, mềm mại của Alexander McQueen.


Vào lần xuất quân thứ ba của Nữ công tước Kate, cô đã mang thai. và mặc một chiếc váy màu hồng ngọt ngào của Alexander McQueen được trang trí bằng những chiếc cúc ngọc trai lớn. kèm theo chiếc vương miện có cánh rộng từng tham dự Garden Party năm 2012

Năm 2014: Chiếc váy xanh in hình đầu lâu của Alexander McQueen.


Sẽ không sai khi nói rằng Nữ công tước xứ Cambridge là một người hâm mộ cuồng nhiệt của thương hiệu, Alexander McQueen, lần thứ ba tham dự Trooping The Color vào năm 2014, ông đã chọn mặc một bộ vest màu xanh nhạt của thương hiệu này. và nếu chúng ta phóng to để thấy rõ mẫu vải Bạn có thể thấy rằng mặt trước của bộ này cũng có hai bản in đầu lâu.

Năm 2015: Váy hoa màu xanh của Catherine Walker.


Sau khi nữ công tước Kate được sinh ra công chúa charlotte Anh ngay lập tức trở lại để thực hiện các nhiệm vụ của hoàng gia. mặc một chiếc váy in hoa màu xanh và trắng của thương hiệu Catherine Walker

2016: Một chiếc váy của Alexander McQueen đã được mặc lại.


Nữ công tước xứ Cambridge được biết đến là người đã phục sinh nhiều chiếc áo choàng của mình. Để trở thành một phần của phong trào thời trang bền vững, và cho Trooping The Color 2016, Nữ công tước đã mặc một chiếc áo khoác màu ngà trang nhã của Alexander McQueen, người đã tham dự lễ rửa tội của Công nương Charles. Sẵn sàng để phù hợp với một trang trí hoa lớn từ Philip Treacy.

Năm 2017: Chiếc váy hồng rực rỡ của Alexander McQueen.


Đối với Nữ công tước xứ Cambridge Thứ bảy, Màu sắc Anh ấy cũng chọn một chiếc váy của Alexander McQueen có màu hồng tươi. với một mala từ một nhà thiết kế yêu thích như Jane Taylor, đi cùng Nữ công tước xứ Cornwall trong chiếc áo choàng màu hồng nhạt của anh ấy để phù hợp

2018: Một chiếc váy xanh nhạt tuyệt đẹp của Alexander McQueen.


Một trong những vẻ ngoài trở nên đáng nhớ đối với Nữ công tước xứ Cambridge The Color là vào năm 2018 khi cô sinh một cậu con trai. Hoàng tử Louis Hai tháng trước sự kiện lớn Nhưng Nữ công tước xứ Cambridge vẫn tỏa sáng rực rỡ. Đây cũng là lần đầu tiên Nữ công tước Meghan tham dự lễ đăng quang.

2019: Diện mạo màu vàng nhạt mang tính biểu tượng của Alexander McQueen.


Lần xem cuối cùng của Nữ công tước Kate tại Trooping The Color là vào năm 2019. Trước khi bùng phát COVID-19, Nữ công tước xứ Cambridge đã mặc một chiếc váy màu vàng nhạt thanh lịch từ thương hiệu yêu thích của cô ấy là Alexander McQueen để kết hợp với bùa hộ mệnh thêu rộng được trang trí bằng những bông hoa màu kem. khớp Tay nghề thủ công của thiết kế được tạo ra bởi Philip Treacy.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *