Diện mạo tùy chỉnh của Lizzo cho thấy thời trang đêm giao thừa đẹp nhất

Diện mạo tùy chỉnh của Lizzo cho thấy thời trang đêm giao thừa đẹp nhất
Diện mạo tùy chỉnh của Lizzo cho thấy thời trang đêm giao thừa đẹp nhất

Lizzo đã nhắc nhở chúng tôi lý do tại sao chúng tôi yêu thích phong cách của cô ấy.

Ngôi sao nhạc pop đã chia sẻ về vẻ ngoài sang trọng mà cô đã mặc để đón giao thừa vào cuối tuần này. Với sự giúp đỡ của nhà tạo mẫu lâu năm Jason Rembert, ngôi sao đã mặc ba bộ trang phục tùy chỉnh là hình ảnh thu nhỏ của năm mới cổ điển: kiểu dáng đẹp, đường cắt hiện đại và các mức độ lung linh khác nhau, từ điểm nhấn trang điểm đến toàn bộ trang phục.

Để có một bức ảnh trước phông nền truyền thống của năm mới, nổi bật với những quả bóng bay màu bạc năm 2022 và mảng vàng, ca sĩ “Rumors” đã chọn một chiếc áo choàng của Bộ sưu tập Matthew Reisman bằng nhung tùy chỉnh, có đường viền cổ chữ V sâu, tay áo trễ vai và cao đến đùi. khe hở. Cô hoàn thiện vẻ ngoài với đôi giày cao gót nhọn màu đen, vòng cổ ngọc trai sợi đôi và phấn mắt màu bạc.

Bài viết liên quan: Lizzo gửi cho Cardi BA bó hoa sau tin cô ấy ly hôn

Ca sĩ “Juice” cũng chia sẻ về diện mạo sân khấu mới nhất của cô, bộ bodysuit Bryan Hearns đặt may mà cô đã mặc trong buổi biểu diễn ở Las Vegas NYE. Cô trang bị bộ đồ tua rua màu bạc với đôi bốt chiến đấu màu bạc phù hợp.

Bài viết liên quan: Lizzo không còn kiên nhẫn để giảm béo

Trong lần xuất hiện thứ ba, ngôi sao đã chọn một bộ trang phục toàn màu đen từ show diễn Love Brings Love của AZ Factory cho Tuần lễ thời trang Paris, nơi tôn vinh nhà thiết kế quá cố Alber Elbaz. Diện mạo bao gồm một chiếc áo vest có cấu trúc, được thiết kế với các cuộn vải, bên ngoài một chiếc quần dài và áo dài tay lấp lánh phù hợp. Cô ấy cũng bỏ qua các phụ kiện cho vẻ ngoài tuyên bố này.

Bài viết liên quan: Lizzo kêu gọi body-Shamers trong một bài đăng TikTok có động lực

Vào năm 2021, Lizzo đã trở lại được nhiều người mong đợi với ca khúc mới đầu tiên của cô kể từ năm 2019, một phản ứng táo bạo dành cho những kẻ thù ghét cô có tên “Tin đồn”. Cô cũng ra mắt với tư cách là diễn giả TED Talk với bài thuyết trình về lịch sử của twerking, trong đó cô giải thích cách động tác nhảy khuyến khích cô yêu và chấp nhận cơ thể của mình như thế nào. Đối với năm 2022, một album mới được đồn đoán là sắp ra mắt, khiến chúng tôi rất hào hứng cho năm mới.

Bài báo này ban đầu xuất hiện trên Harper’s BAZAAR US


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *