Điều gì đã xảy ra với sân khấu Quả cầu vàng 2022 và tại sao không có thảm đỏ? Không có chương trình phát sóng trực tiếp?

Điều gì đã xảy ra với sân khấu Quả cầu vàng 2022 và tại sao không có thảm đỏ? Không có chương trình phát sóng trực tiếp?
Điều gì đã xảy ra với sân khấu Quả cầu vàng 2022 và tại sao không có thảm đỏ? Không có chương trình phát sóng trực tiếp?

Nó được biết đến như một sân khấu lớn nhất của ngành điện ảnh, một sân khấu khác sau sân khấu. Oscar vì vậy mà bởi Quả cầu vàng Hay Lễ trao giải Quả cầu vàng đã được tổ chức hơn 78 năm, nhưng tại sao năm thứ 79 lại không có thảm đỏ? Không có diễn viên tham dự. Và thậm chí không có một buổi phát sóng trực tiếp nào cả. Hãy cùng làm sáng tỏ những sự kiện chưa từng có trong 14 năm qua.

vào năm 2021 lúc Quả cầu vàng Công bố những người được đề cử và tiếp tục với sự kiện giữa đại dịch Covid-19 vào tháng 3 Sau khi sự kiện đã bị hoãn lại nhiều lần. gần như ngay lập tức công bố danh sách các ứng cử viên cho giải thưởng Phải đáp ứng với xu hướng kịch tính của những người trong ngành điện ảnh đang lấn át. Cho dù đó là từ hãng phim, diễn viên hay sự nghi ngờ từ các tín đồ điện ảnh trên khắp thế giới.

Cần phải nói trước rằng các giải thưởng trong lĩnh vực điện ảnh cũng do một hội đồng giám khảo quyết định. Những người có thể giành được giải thưởng trong giai đoạn đó giống như được bảo chứng trong con đường điện ảnh này để mở đường cho các diễn viên đoạt giải. Nhà làm phim đoạt giải Vì vậy, có thể coi việc càn quét các giải thưởng lớn trên các sân khấu này là con đường mà nhiều người mong đợi, nhưng lại có lợi cả về công việc lẫn tinh thần ở mọi khía cạnh. So với lễ trao giải của một sân khấu lớn khác, lễ trao giải Oscars có quy mô hơn một nghìn người tham dự.

nhưng sân khấu Quả cầu vàng 2022 sử dụng phương pháp phán đoán Hiệp hội báo chí nước ngoài Hollywood Đó là một ủy ban tham gia ban giám khảo chỉ sau mười đến một trăm người. Và đây có lẽ là điều khiến ngành công nghiệp thế giới nghi ngờ vì nó đã đặt ra câu hỏi về tính minh bạch và các tiêu chí đánh giá của diễn đàn.

Lady Gaga trong bộ váy thời trang cao cấp của Valentino Fall 2018 tại Quả cầu vàng 2019. những hình ảnh đẹp

Và sau những nghi ngờ lúc bấy giờ vẫn chưa có lời giải đáp của sân khấu kết quả là công việc Quả cầu vàng 2022 Năm nay đã bị cấm rất nhiều trong ngành công nghiệp điện ảnh. Và nó trở nên kịch tính hơn bao giờ hết khi các phương tiện truyền thông Mỹ viết về những xung đột lợi ích trong đấu trường này. Nó cũng là về phân biệt chủng tộc trong tổ chức. người tiết lộ rằng trong tổ chức không có người da đen trong hơn 20 năm để xem Điều này khiến lệnh cấm Quả cầu vàng một lần nữa trở nên gay gắt hơn.

Cho đến khi người ta tuyên bố cấm sân khấu lớn hơn một năm để yêu cầu tái cơ cấu tổ chức mới minh bạch hơn. Và đó là lý do tại sao chúng ta xem Quả cầu vàng lần thứ 79 mà không có thảm đỏ. không có đồng nghiệp Không có bữa tiệc sau bữa tiệc và ánh sáng đèn flash và thậm chí không có chương trình phát sóng trực tiếp Chỉ mỗi hạng mục được công bố trên trang web và qua mạng xã hội.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x