Điều gì sẽ xảy ra với tương lai bán lại của Yeezy?

Điều gì sẽ xảy ra với tương lai bán lại của Yeezy?
Điều gì sẽ xảy ra với tương lai bán lại của Yeezy?

Đế chế thời trang của Kanye West đang nhanh chóng sụp đổ. Không chỉ tất cả các đối tác thương hiệu lớn của anh ấy như Balenciaga, Adidas và Gap đã bỏ anh ấy, mà giờ đây, việc mua Yeezys ngày càng khó hơn.

Sau những bình luận phản đối và chống đối của West trên Twitter và trong một cuộc phỏng vấn với Tucker Carlson vào tháng này, Gap đã thông báo rằng họ sẽ loại bỏ tất cả các sản phẩm Yeezy khỏi kệ hàng của mình. Foot Locker cũng làm theo, cho biết họ sẽ không bán giày thể thao Yeezy nữa. Thậm chí, TJ Maxx cho biết hãng sẽ không còn kinh doanh trang phục Yeezy nữa.

Giày Yeezy là mặt hàng bán lại phổ biến kể từ khi được giới thiệu vào năm 2015. Giày thể thao Yeezy đang bị ngừng sản xuất, mặc dù Adidas có thể bán các thiết kế tương tự mà không có tên Yeezy và các nhà bán lẻ chính đang rút các sản phẩm liên kết với phương Tây ra khỏi kệ. Nơi bán lại sẽ là nơi cuối cùng mà mọi người có thể mua Yeezys. Đôi giày thể thao này đã được bán lại chính kể từ khi được giới thiệu, nhưng bây giờ nền tảng bán lại The RealReal đang cấm các danh sách mới.

Giày thể thao Yeezy ngày càng trở nên phóng xạ. Trên subreddit / r / sneakers, diễn đàn sneaker lớn nhất thế giới, nhiều người dùng cho biết họ sẽ không bao giờ mua thêm một đôi Yeezys nào nữa. Trên Twitter thời trang, biên tập viên kinh doanh Shoshy Ciment của Footwear News đã đăng dòng chữ chào mừng của nhà cô ấy “Vui lòng xóa Yeezys của bạn. ”

Vậy điều gì sẽ xảy ra với tất cả các Yeezys hiện có? Theo dữ liệu từ Google, lượt tìm kiếm “bán Yeezy” đã tăng gần 600% vào sáng ngày 26 tháng 10. Dữ liệu do trang web buôn chuyện nổi tiếng Celeb Tattler ủy quyền và cung cấp cho Glossy.

“Có vẻ như mọi người từ khắp nơi trên thế giới đã đổ xô vào Internet để bán các sản phẩm Yeezy của họ, hoặc vì họ không còn muốn ủng hộ nhà phát minh của mình hoặc vì họ nghĩ rằng vì Adidas sẽ không sản xuất chúng nữa, giá trị của các mặt hàng có thể tăng trong vài tháng và năm tới, ”người phát ngôn của Celeb Tattler nói với Glossy.

Dữ liệu khác do Tribe Dynamics cung cấp cho Glossy đã theo dõi giá trị truyền thông kiếm được của Yeezy trong tháng 9 và tháng 10, cho thấy EMV của thương hiệu đã tăng vọt vào giữa tháng 10. EMV của Yeezy đạt 1,7 triệu USD trong tuần đầu tiên của tháng 10 và 5,1 triệu USD trong tuần thứ hai.

Nếu nhiều người cố gắng dỡ bỏ Yeezys của họ, làm tràn ngập thị trường với nguồn cung, điều đó có thể làm giảm giá trị của chúng. Một cuộc khảo sát nhanh về theo dõi doanh số bán hàng công khai của StockX đối với các màu Yeezy khác nhau cho thấy chúng hầu như duy trì hoặc giảm giá từ từ. Một colorway, Yeezy 350 v2 Salt, đã tăng giá gần 100 đô la vào ngày 26 tháng 10. Mặc dù giá hầu như vẫn trì trệ, sáu trong số tám đôi giày thể thao bán chạy nhất trên StockX trong tuần này là Yeezy, theo một tiếng riu ríu từ phóng viên kinh doanh thể thao Darren Rovell.

Bộ phận giày thể thao của nhà đấu giá Christie’s, Department X, hiện đang tổ chức một cuộc triển lãm bán đồ Yeezys cực hiếm kéo dài một tháng có tên là Ye Walks. Công ty đã không trả lời yêu cầu bình luận về việc liệu họ có tiếp tục mang giày thể thao Yeezy trong tương lai hay không.

Mẫu thử nghiệm Nike Air Yeezy 1 được mua bởi nền tảng mua bán giày thể thao Rares từ Sotheby’s với giá 1,8 triệu đô la vào năm 2021 là một trong những đôi đang được bán thông qua Christie’s. Hiếm đã không trả lời yêu cầu bình luận về câu chuyện này. Tuy nhiên, công ty Tài khoản Twitter đã tweet lại một bài đăng từ Sockjig, người dẫn chương trình Sockjig Sneaker Podcast nổi tiếng, rằng “Yeezy 350, và sau đó là Foam Runners và Slides thực sự là mạch máu của rất nhiều cửa hàng ký gửi ở trung tâm thương mại. Đoán rằng họ sẽ phải trở thành Panda Express nhiều hơn nữa. ”

“Về mặt bán lại, giá thị trường có thể có chút biến động khi mọi người mua một chiếc Yeezy mà họ luôn muốn, nhưng nó cũng có thể tồn tại trong thời gian ngắn vì thực sự đã có hàng tấn sản phẩm Yeezy trên thị trường,” Sockjig nói Bóng trên Instagram DM. “Tôi không nghĩ rằng nền văn hóa đã ủng hộ Kanye là tốt. Một số người hâm mộ sẽ mãi mãi gắn bó với anh ấy vì cách anh ấy khiến họ cảm thấy vào năm 2009. “

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *