Độc quyền: Claire’s ra mắt thị trấn giống Sims Shimmerville trên Roblox

Thế giới ảo của các thương hiệu thời trang đang mở rộng qua một địa điểm duy nhất.

Thương hiệu phụ kiện năm mươi tuổi Claire’s đã ra mắt trên Roblox vào thứ Tư với ShimmerVille, một trải nghiệm thế giới tương tác có nhà cửa, ô tô, vật nuôi và công việc bán lẻ. Đó là trên trang phục và phụ kiện, là những điểm truy cập phổ biến cho các thương hiệu thời trang ra mắt trên nền tảng này. Các vật nuôi ShimmerVille nổi bật và các phụ kiện khác cũng sẽ có sẵn trong các cửa hàng truyền thống của Claire vào năm tới, với một số đã có sẵn trong cửa hàng.

Claire’s ra mắt ShimmerVille hợp tác với công ty truyền thông tương tác Wonder Works Studio, công ty trước đây đã hợp tác với Forever 21 và Puma để tạo ra thế giới ảo trên Roblox. Trải nghiệm sẽ có sáu điểm đến được kết nối với nhau trong game: Công viên Trung tâm, Công viên Vật nuôi & Cửa hàng Orb, Trung tâm mua sắm Claire’s C-Style, Quán cà phê Claire, Thung lũng Bungalow và The Galleria. Mỗi loại sẽ cho phép khách hàng trải nghiệm khác nhau. Công viên Trung tâm tổ chức các sự kiện trực tiếp tại một giảng đường và Công viên Vật nuôi và Cửa hàng Orb sẽ cho phép khách hàng giao dịch mã thông báo ShimmerVille của họ để mua một người bạn đồng hành thú cưng có thể mặc quần áo. Claire’s C-Style Mall sẽ tái tạo một trải nghiệm ở trung tâm mua sắm, với đồ nội thất gia đình, các liệu pháp chăm sóc sắc đẹp, quần áo và xe cộ có sẵn để mua trong game. Người chơi sẽ có thể dùng bữa tại Claire’s Cafe và xây dựng ngôi nhà của riêng mình trong Thung lũng Bungalow. Galleria là nơi hợp tác trong tương lai của thương hiệu với các thương hiệu và người có ảnh hưởng khác, giới thiệu các sự kiện và trải nghiệm của đối tác. Việc hợp tác với WonderWorks không phải là một lần, vì thương hiệu có kế hoạch làm việc với công ty để mở rộng và bổ sung thêm cho ShimmerVille trong tương lai.

Thế giới rộng lớn của Claire trong Roblox là điểm khởi đầu trong hành trình của thương hiệu trong việc thu hút các nhân khẩu học chính thuộc Thế hệ Z và Thế hệ Alpha. “Chúng tôi đã thực hiện một cuộc hành trình tại Claire’s, từ góc độ chiến lược thương hiệu; chúng tôi đã thực sự suy nghĩ về những gì các thế hệ đó đang làm trong cuộc sống của họ và họ sẽ đi đâu. Kristin Patrick, CMO của Claire cho biết chúng tôi muốn có mặt ở khắp mọi nơi mà họ có mặt. “Trong vài năm qua, chúng tôi đã phân nhánh sang các kênh phân phối khác [to meet those customers]. ”

Ngoài các cửa hàng của riêng mình, Claire’s cũng có sẵn thông qua Amazon, Walmart, CVS, Asda, Tesco, Matalan, Galeries Lafayette, Toys R Us, DSW, Hudson’s Bay và Albertsons, trong số các nhà bán lẻ khác. Kể từ năm 2019, tthương hiệu của anh ấy đã trải qua chiến lược hiện đại hóa trên lĩnh vực bán lẻ và tiếp thị, dẫn đến doanh số bán hàng được nhượng quyền toàn cầu tăng trưởng 70% hàng năm vào năm 2021.

Winnie Burke, người đứng đầu quan hệ đối tác thời trang và làm đẹp tại Roblox, nói rằng các sản phẩm phygital là điểm khởi đầu tuyệt vời cho các thương hiệu quan tâm đến game, nhưng các sản phẩm thương hiệu độc đáo sẽ mang lại lợi thế cho các thương hiệu. Burke cho biết: “Khuyến nghị điển hình của chúng tôi là các thương hiệu tập trung vào nội dung chân thực giúp tăng giá trị và bổ sung cho những gì cộng đồng của chúng tôi đang làm. “Thay vì chỉ tái tạo những gì người hâm mộ đã yêu thích về thương hiệu trong thế giới thực [like popular physical products]có cơ hội để tạo ra các dịch vụ độc đáo và phát triển các ý tưởng dành riêng cho sự tham gia của cộng đồng và thậm chí đồng tạo ra chúng cùng với cộng đồng của chúng tôi. ”

Ngoài ShimmerVille, Claire’s còn có nhiều hợp tác và quan hệ đối tác hơn dành riêng cho Roblox sắp tới. “Chúng tôi gọi nó là ShimmerVille vì chúng tôi tin rằng có điều gì đó lớn hơn [on Roblox] cho Claire’s và rằng đây là một phần tài sản trí tuệ mới đối với chúng tôi. Theo thời gian, chúng tôi thấy rằng một số nội dung, chẳng hạn như vật nuôi, sẽ được đưa vào làm nhân vật và sản phẩm trong các cửa hàng, ”Patrick nói. “Rất nhiều sản phẩm mà bạn có thể sử dụng để trang điểm cho hình đại diện của mình ngày nay là những sản phẩm thực tế trong các cửa hàng của Claire. Chúng tôi đã làm việc với các thương gia của mình để chọn một số mặt hàng bán chạy nhất của chúng tôi [to] đưa chúng vào game. ”

Người tiêu dùng cũng sẽ có thể mua các sản phẩm mới từ Claire’s ở Roblox hàng tháng, Patrick nói. Trong tương lai, Claire’s sẽ liên kết chương trình khách hàng thân thiết tại cửa hàng của mình với ShimmerVille, với các mã thông báo có sẵn để đổi lấy tín dụng tại cửa hàng và ngược lại.

Patrick cho biết: “Chúng tôi có kinh nghiệm thương mại điện tử của mình và bước tiếp theo là đưa thương hiệu vào metaverse. “Người tiêu dùng của chúng tôi ở đó và họ rất tập trung vào kỹ thuật số. ShimmerVille là đại diện hoàn hảo cho sự sống của Claire; đó là hình thức thể hiện bản thân cuối cùng và được xây dựng dựa trên định hướng thương hiệu mở rộng của chúng tôi. ”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *