Độc quyền: Phụ kiện kỹ thuật số trên thảm đỏ đầu tiên được bán dưới dạng NFT

Độc quyền: Phụ kiện kỹ thuật số trên thảm đỏ đầu tiên được bán dưới dạng NFT
Độc quyền: Phụ kiện kỹ thuật số trên thảm đỏ đầu tiên được bán dưới dạng NFT

Lễ trao giải Thời trang Anh năm nay, được tổ chức vào ngày 29 tháng 11, năm nay có một sự kiện mới trên thảm đỏ: thời trang kỹ thuật số AR. Giờ đây, phụ kiện kỹ thuật số được nhiều người nổi tiếng đeo và được thiết kế bởi Viện Thời trang Kỹ thuật số sẽ được bán vào tối thứ Sáu trên thị trường kỹ thuật số The Dematerialized.

Được mặc bởi bộ lọc AR trên thảm đỏ bởi Gabrielle Union, Kehlani, Munroe Bergdorf và Leomie Anderson, trong số những người khác tại Lễ trao giải Thời trang BFC, bộ cánh rộng rãi hiện đang được bán dưới dạng NFT. Đây là lần đầu tiên công chúng mặc NFT trên thảm đỏ. Sản phẩm được thiết kế bởi Leanne Elliot Young và Cattytay, những người sáng lập của Viện Thời trang Kỹ thuật số, một tập thể tập trung vào phát triển thời trang kỹ thuật số. Nó tận dụng các đặc tính độc đáo mà hàng may mặc kỹ thuật số có thể có, trong đó thiết kế chrome điều chỉnh của chúng có thể được áp dụng trên bất kỳ cơ thể nào, khiến chúng trở nên hòa nhập với tất cả mọi người. Chỉ tính riêng, bài đăng trên Instagram của IoDF có bộ lọc đã kiếm được 12.000 lượt xem.

Với bốn loại NFT khác nhau có sẵn, các mã thông báo được định giá có chủ đích để cung cấp cơ hội mua hàng cho các loại người tiêu dùng tiền điện tử khác nhau. NFT sẽ ra mắt lúc 7 giờ tối GMT vào Phi vật liệu hóa (DMAT) trang web. Tầng NFT đầu tiên, Meta-Fashion Onyx, sẽ chỉ có sẵn 250 NFT, với giá € 20 ($ 22,54) mỗi chiếc. Giá bao gồm một bộ sưu tập 2D và một bộ thử ảo Snaplens.

Cấp cao hơn, Meta-Fashion Opal (500 € / $ 562, 25 có sẵn), cho phép thao tác thiết kế và trò chuyện với những người sáng lập IoDF. Các cấp cao nhất, Meta Fashion Obsidian và Crystal (5.000 € / 5.651 USD, mỗi loại có sẵn 1 chiếc), cho phép trải nghiệm may đo riêng trên một bức ảnh bạn chọn, quyền truy cập VIP vào Tuần lễ thời trang IoDF vào tháng 6, một chuyến thăm IRL đến studio IoDF, và ăn trưa với những người đồng sáng lập IoDF.

Nói về việc ra mắt độc quyền Glossy, những người đồng sáng lập IoDF muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc các thương hiệu tham gia vào thị trường này một cách chân thực. Elliot Young cho biết: “Điều quan trọng là phải nhận ra quỹ đạo của NFT và những gì chúng đại diện cho – một bối cảnh kỹ thuật số phi tập trung,” Elliot Young nói. “Các thương hiệu không nên coi đây là một xu hướng nhất thời mà họ có thể chỉ cần dán vào danh sách việc cần làm của thương hiệu để duy trì sự phù hợp. Cần có nghiên cứu kỹ lưỡng và hiểu rõ điều này có ý nghĩa như thế nào đối với ngành công nghiệp trên toàn cầu. ”

Đối với cả IoDF và DMAT, sự ra mắt của NFT cho thấy rằng các sự kiện trong ngành thời trang, như Lễ trao giải Thời trang, có thể được hưởng lợi từ sự hòa nhập của người tiêu dùng thông qua công nghệ như của NFT. “Cả IoDF và DMAT đều hoạt động để đảm bảo rằng bất kỳ ai [with an internet connection and a smart device] có thể tham gia vào thời trang kỹ thuật số và NFT. Cả hai chúng tôi đều làm việc để xóa bỏ các rào cản gia nhập và cung cấp các hệ thống thay thế và cách suy nghĩ mang tính toàn diện hơn ”Karinna Grant, đồng sáng lập của The Dematerialized cho biết.

Tính bền vững đã là một chủ đề thảo luận, liên quan đến NFT. Không gian thị trường DMAT hoạt động trên Lukso blockchain sử dụng sự đồng thuận bằng chứng cổ phần, tiết kiệm hơn 99% năng lượng so với Ethereum. Chuỗi khối Lukso cũng đã hợp tác với DMAT và Re: Trái đất trồng một cây ngập mặn với mỗi lần mua NFT, vì nó bù đắp lượng Co2 nhiều hơn ba đến bốn lần so với cây trên cạn.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x