Dự án Hacker của Gucci & Balenciaga là đây

Dự án Hacker của Gucci & Balenciaga là đây
Dự án Hacker của Gucci & Balenciaga là đây

Alessandro Michele bắt đầu hack-athon của Balenciagamã thiết kế của nó Gucci Bộ sưu tập Aria trước đó vào tháng Tư. Sau đó, đến lượt nhà mốt Pháp Balenciaga đảm nhận vai trò chủ đạo cho bộ sưu tập Xuân 2022 vào tháng 6.

Chuyển tiếp sang tháng này và cái gọi là “Dự án Hacker” giữa giám đốc sáng tạo của Balenciaga Demna Gvasalia và đối tác Gucci Alessandro Michele cuối cùng sẽ có mặt tại các cửa hàng vào ngày 15 tháng 11.

Bài viết liên quan: The House of Gucci Takes On A Balenciaga Remix

Balenciaga mùa xuân 2022
Ảnh: Balenciaga

Nếu Gucci đồng chọn một số bóng và thiết kế thời trang cao cấp của Balenciaga cho chuyến đi chơi Aria của mình, thì Balenciaga tiếp tục hành động đó bằng cách kết hợp chữ lồng GG với logo hai chữ B để tạo ra một họa tiết chữ thập có một không hai. xuất hiện trên quần áo may sẵn, phụ kiện và túi xách. Giá từ $ 260 đến $ 4,550.

Balenciaga cũng đã cung cấp cho 74 không gian thực trên khắp thế giới – cả cửa sổ bật lên và cửa sổ độc lập – để xử lý Hacker. Ý tưởng cửa hàng đặc biệt này sẽ thấy những tấm thảm và rèm cửa được khắc chữ lồng Gucci-meet-Balenciaga lai và các cửa sổ được nhuộm bằng chữ Gucci lớn theo phong cách graffiti trên khắp chúng.

Bài viết liên quan: Review Of Balenciaga Spring / Summer 2022

balenciaga gucci hacker dự án ss22
Các cửa hàng Balenciaga được chọn sẽ có cửa sổ “Gucci-fied” để ra mắt The Hacker Project. (Ảnh: Balenciaga)

Cửa hàng Paragon của Balenciaga sẽ tự hào với vẻ ngoài này, trong khi cửa hàng khác của hãng tại The Shoppes tại Marina Bay Sands sẽ bán lẻ hàng hóa từ The Hacker Project như thường lệ.

Và như một món quà khác dành cho những người mua sắm chi tiêu tại cửa hàng Paragon: một nghệ sĩ sẽ có mặt trên trang web để gắn thẻ các túi mua sắm monogram hai chữ B của họ tại thời điểm mua hàng.

Họ sẽ cá nhân hóa chiếc túi bằng tên của họ, với thông điệp có nội dung: “Đây là” “Túi” của họ. Bây giờ, đó là một túi mua sắm mà bạn sẽ muốn giữ lại.

Bài viết liên quan: Đánh giá bộ sưu tập Gucci Love Parade

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x