For Days đang chia sẻ chương trình thu hồi vốn của mình với Bombas

For Days đang chia sẻ chương trình thu hồi vốn của mình với Bombas
For Days đang chia sẻ chương trình thu hồi vốn của mình với Bombas

Trong hai năm gần đây, thương hiệu áo thun For Days hướng đến sự bền vững đã cung cấp một túi xách mang về. Đó là một chiếc túi mà khách hàng có thể thêm vào đơn đặt hàng của họ, chứa bất kỳ quần áo nào họ muốn tái chế và gửi nó đến For Days để nhận tín dụng của cửa hàng.

Nó là một công cụ thành công cho For Days để giúp chuyển hướng quần áo không bị dồn vào các bãi chôn lấp và tự nó đã trở thành một động lực doanh thu có lãi. Giờ đây, lần đầu tiên công ty đang mở rộng túi xách mang về bên ngoài thương hiệu của chính mình.

Vào thứ Hai, thương hiệu giày bít tất Bombas của DTC đã bắt đầu cung cấp túi xách mang về cho For Days. Khách hàng có thể đặt mua túi xách mang về từ Bombas với giá 10 đô la bằng cách thêm nó vào đơn hàng hiện có hoặc đặt hàng riêng. Sau đó, khách hàng lấp đầy nó với bất kỳ quần áo cũ nào họ muốn tái chế, gửi lại Bombas nơi chúng sẽ được tái chế và nhận tín dụng cửa hàng trị giá 10 đô la để sử dụng tại Bombas.

Kristy Caylor, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của For Days, cho biết đây là mối quan hệ hợp tác đầu tiên mà cô hy vọng sẽ còn nhiều hơn thế nữa. Hơn 10 thương hiệu khác dự kiến ​​sẽ áp dụng túi xách mang về của For Days trong suốt thời gian còn lại của năm. Theo Caylor, việc mua lại mang lại lợi nhuận cho For Days và tự nó đứng vững. Caylor cho biết các chương trình như thế này tỏa sáng trên quy mô lớn và loại bỏ một số điểm khó khăn từ việc tái chế. Các chương trình thu hồi vốn riêng lẻ là một sự sụt giảm so với những gì các thương hiệu có thể làm khi họ tham gia cùng nhau.

Caylor nói: “Nếu một thương hiệu khác muốn cung cấp chương trình mua lại, thì cơ sở hạ tầng cần thiết, khả năng phân loại thành thạo và mối quan hệ với các nhà tái chế đều là những rào cản lớn. Bà lưu ý rằng đối với các thương hiệu đang tìm cách thuê ngoài tái chế, có rất ít lựa chọn.

Caylor cho biết chìa khóa để duy trì hoạt động kinh doanh mua lại là cân đối cẩn thận giữa kích thước túi, đơn giá và chi phí vận chuyển. Nhưng điều đó cũng có nghĩa là For Days không thể chỉ chuyển cùng một mẫu xe sang các thương hiệu khác. Phiên bản Bombas của túi xách mang đi For Days không chỉ được đổi thương hiệu bằng hình ảnh Bombas. Nó cũng có kích thước nhỏ hơn để giải thích thực tế là thương hiệu tập trung vào tất. Bombas mua sỉ túi từ For Days và trả phí bảo trì và dịch vụ cho For Days để xử lý tất cả các khâu tiếp nhận phía sau. Caylor cho biết thỏa thuận tương tự cũng sẽ được áp dụng cho các đối tác trong tương lai. Caylor từ chối tiết lộ mức phí là bao nhiêu, lưu ý rằng mức phí sẽ khác nhau đối với mỗi thương hiệu dựa trên quy mô và kích thước của họ.

“Sự hợp tác này là một bước quan trọng trong việc giúp chúng tôi và khách hàng của chúng tôi giảm thiểu chất thải; For Days làm cho chương trình thu hồi vốn này trở nên dễ dàng và có tác động, ”Chloe Thompson, giám đốc chiến lược tại Bombas cho biết.

Kể từ khi giới thiệu túi mua lại của mình, Caylor cho biết For Days đã tiết kiệm được hơn 1 triệu pound quần áo từ các bãi chôn lấp hoặc lò đốt bằng cách chuyển hướng nó đến các đối tác tái chế, chiết xuất và bán lại. Khoảng 50% quần áo đã qua sử dụng được bán lại và 45% được tái chế. Theo Caylor, 5% cuối cùng không thể sử dụng được ngay cả cho mục đích tái chế. Cô cho biết công ty đã nhận được những thứ như ô dù và băng VHS trong túi, chiếm 5% cuối cùng này.

Caylor nhấn mạnh rằng quan điểm của chương trình thu hồi là làm cho việc tái chế trở nên dễ dàng cho cả thương hiệu và khách hàng.

Caylor nói: “Chúng tôi nghĩ rất nhiều về sự thay đổi hành vi. “Công việc của chúng tôi với tư cách là một doanh nghiệp là làm cho việc tái chế trở nên dễ dàng và theo thói quen và thưởng cho mọi người vì đã biến nó thành thói quen. Làm thế nào để chúng ta khuyến khích hành vi đúng đắn? Mọi người vứt bỏ mọi thứ thay vì tái chế chúng vì nó dễ dàng hơn, vì vậy nếu chúng ta có thể thực hiện một sự thay đổi nhỏ để tái chế dễ dàng hơn, nó có thể xây dựng thói quen đó ”.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *