Giám đốc điều hành Bellroy, Andrew Fallshaw: ‘Chúng tôi luôn muốn trở thành một thương hiệu đa kênh’

Giám đốc điều hành Bellroy, Andrew Fallshaw: ‘Chúng tôi luôn muốn trở thành một thương hiệu đa kênh’
Giám đốc điều hành Bellroy, Andrew Fallshaw: ‘Chúng tôi luôn muốn trở thành một thương hiệu đa kênh’

Đăng ký: Apple Podcast • Stitcher • Google Play • Spotify

Khi Andrew Fallshaw thành lập thương hiệu phụ kiện Bellroy của Úc vào năm 2010, cùng với ba người đồng sáng lập của mình, ông hy vọng rằng, ngoài việc thiết kế những sản phẩm đáng kinh ngạc, thương hiệu sẽ kết nối những người tiêu dùng cùng chí hướng thông qua cộng đồng.

Giờ đây, Bellroy 12 tuổi đã phát triển để trở thành một thương hiệu trị giá 300 triệu đô la – một quỹ đạo tăng trưởng ấn tượng từ một công ty được định giá 83 triệu đô la chỉ ba năm trước. Hiện tại, Bellroy bán 82 sản phẩm thuộc nhiều danh mục, bao gồm ví, túi và phụ kiện, trên trang web của mình.

Một trong những công lao lớn nhất cho sự thành công của Bellroy là khả năng của đội trong việc tạo ra ranh giới rõ ràng cho thương hiệu. Bạn sẽ không thấy Bellroy xuất hiện với mùi thơm hoặc đi vào những khu vực mà Fallshaw cho là nằm ngoài “phạm vi mang theo”.

“Năm 2010, chúng tôi ra mắt sản phẩm đầu tiên của mình, đó là năm chiếc ví mỏng. … Chúng tôi đã thiết kế lại chiếc ví từ đầu… Họ đã cất cánh [and] họ tìm thấy sự cộng hưởng đáng kinh ngạc. Quan niệm về ví mỏng, vốn không thực sự là trọng tâm trước đó đối với các thương hiệu, đã được giữ vững ”, Fallshaw chia sẻ trên tập mới nhất của Glossy Podcast. “Chúng tôi đã có một vài năm phát triển tàu tên lửa, nhưng ý định của chúng tôi là luôn lấp đầy không gian mang theo và giúp mọi người về cách họ sắp xếp mọi thứ và di chuyển khắp thế giới.”

Dưới đây là các điểm nổi bật bổ sung từ cuộc trò chuyện, đã được chỉnh sửa nhẹ để rõ ràng hơn.

Giữ đúng đặc tính của thương hiệu
“Với Bellroy, chúng tôi tập trung vào ‘các sản phẩm mang theo’ mà chúng tôi có cái nhìn sâu sắc thực sự. Chúng tôi mang đến một trải nghiệm khác biệt: Chúng tôi hợp nhất tiện ích và niềm vui thành một mảnh. Đó là sứ mệnh từ góc độ sản phẩm và danh mục. Một phần khác là chúng tôi luôn muốn gia tăng giá trị cho thế giới. Bellroy đã có một sứ mệnh rất mạnh mẽ [focused] về sự cho lại, có tác động [and] thay đổi không gian. ”

Tầm quan trọng của một cộng đồng trực tuyến mạnh mẽ
“Chúng tôi đã gieo hạt giống [through our online platform, Carryology], và sau đó nó phát triển từ đó. … Chúng tôi nhận ra rằng có [an] cơ hội cho tất cả các loại túi và những người đam mê mang theo ngoài kia đến với nhau và tìm hiểu những cách tốt hơn để học hỏi lẫn nhau [and] xây dựng cộng đồng. Có những sự kiện và có những sản phẩm hợp tác, nơi chúng tôi hợp tác với những thương hiệu lớn trên thế giới để làm ra những tác phẩm độc đáo, nâng cao bán hết trong khoảng một phút. [These opportunities] cho phép các thương hiệu đi sâu và tạo ra các phiên bản nâng cao của sản phẩm mà họ có thể sợ hãi khi sử dụng. … Có rất nhiều giao dịch và có một thị trường đồ cũ thực sự mạnh mẽ diễn ra thông qua [the community]; thay vì cố gắng bán một sản phẩm thực sự phức tạp trên eBay, giờ đây bạn có thể bán nó cho những khán giả đánh giá cao nó. Các [audience] biết tất cả các kiểu dáng và mô hình, vì vậy nó giữ giá trị bán lại cao hơn nhiều và điều đó khuyến khích mọi người thử nghiệm nhiều hơn… đó là một lĩnh vực hấp dẫn. Nó cũng giúp các thương hiệu tiếp cận và nhận được phản hồi đáng kinh ngạc. ”

Tác động của đại dịch đối với chiến lược kênh ominchannel
“Kể từ Ban đầu, [Bellroy] muốn trở thành một thương hiệu đa kênh. Chúng tôi luôn muốn trở thành nơi khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi giao dịch với chúng tôi và tương tác với chúng tôi. Chúng tôi đã bán hàng trực tuyến. Vào năm 2010, việc có một trang web phù hợp với các video, hình ảnh và mô tả mọi thứ không phải là điều phổ biến. Nhưng chúng tôi cũng đã ở trong các nhà bán lẻ yêu thích của chúng tôi trên khắp thế giới. … Hoạt động kinh doanh trực tiếp của chính chúng tôi luôn là mảng chính trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi đã thấy những tỷ lệ phần trăm đó tăng lên [during the pandemic] một chút, nhưng không nhiều. Đối với chúng tôi, mức tăng trưởng mạnh nhất mà chúng tôi nhận thấy là bán hàng thông qua các thị trường cao cấp trên khắp thế giới. … Chúng tôi thấy những thị trường đó củng cố và phát triển [our business] khá đáng kể. Cơ sở bán buôn đó đối với chúng tôi luôn luôn quan trọng. Nó có lẽ đã chuyển sang thương mại điện tử nhiều hơn một chút thay vì truyền thống thuần túy [when Covid hit], nhưng nó đang quay trở lại. Bây giờ, nó mạnh mẽ và mọi người thích [buying products] trong cửa hàng.”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *