Giám đốc điều hành J.Jill Claire Spofford: ‘Chúng tôi đang tập trung vào những gì mới và giá đầy đủ’

Giám đốc điều hành J.Jill Claire Spofford: ‘Chúng tôi đang tập trung vào những gì mới và giá đầy đủ’
Giám đốc điều hành J.Jill Claire Spofford: ‘Chúng tôi đang tập trung vào những gì mới và giá đầy đủ’

Đăng ký: Apple Podcasts | Người thợ khâu | Google Play | Spotify

Hơn bảy năm sau khi làm việc tại J.Jill với tư cách là CMO, Claire Spofford trở lại vào tháng 2 năm 2021 để đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành.

Spofford cho biết trên Glossy Podcast mới nhất: “Tôi đã biết rất nhiều về khách hàng và mức độ kết nối và gắn bó của cô ấy với thương hiệu J.Jill – đó là nền tảng vững chắc cho bất kỳ doanh nghiệp nào”. “Thêm vào đó, vị trí thông thường cao cấp của nó trên thị trường hiện đang thực sự phù hợp. Và có tất cả các nguyên tắc cơ bản để trở thành một thương hiệu tuyệt vời với di sản. ”

Thật vậy, J.Jill đã hơn 60 tuổi. Nhưng Spofford đã tiến nhanh để đảm bảo sự phát triển trong toàn doanh nghiệp và áp dụng các công cụ và công nghệ mới nổi có thể đóng góp vào sự tăng trưởng hiện tại của nó. Cá nhân hóa, đội ngũ cửa hàng được tối ưu hóa và trải nghiệm khách hàng cấp độ tiếp theo – thứ sau, với sự trợ giúp của người mới thuê – là một trong những ưu tiên của cô. Vào giữa tháng 12, J.Jill đã báo cáo một gần 30% tăng doanh thu hàng quý so với cùng kỳ năm trước.

“Chúng tôi đã đạt được những tiến bộ vượt bậc so với [pandemic] trong năm nay sẽ phục hồi và đã đạt được một số lực kéo thực sự, ”cô nói. “Và điều đó mang lại cho chúng tôi một nền tảng vững chắc hơn để từ đó thực sự thúc đẩy tăng trưởng có lãi khi chúng tôi tiến về phía trước”.

Dưới đây là các điểm nổi bật bổ sung từ cuộc trò chuyện, đã được chỉnh sửa nhẹ để rõ ràng hơn.

Tầm quan trọng của cửa hàng
“Lưu lượng truy cập cửa hàng tiếp tục phục hồi, so với mức năm 2019 và nó đã phục hồi trong suốt năm nay. Các cửa hàng tiếp tục là một phần thực sự quan trọng trong chiến lược của chúng tôi. Tôi cảm thấy tuyệt vời về thực tế là mô hình kinh doanh của chúng tôi thực sự cân bằng; nó chỉ là khoảng 50/50, giữa truyền thống và trực tiếp đến người tiêu dùng. Và đó chỉ là một nơi tốt đẹp, từ quan điểm kinh doanh – không quá phụ thuộc vào trực tiếp đến người tiêu dùng hoặc truyền thông. Và nó mang lại cho khách hàng của chúng tôi sự tùy chọn để mua sắm ở nơi cô ấy muốn, khi nào cô ấy muốn và cách cô ấy muốn… Chúng tôi đã báo hiệu trong thu nhập của mình rằng chúng tôi có thể sẽ đóng khoảng 20 cửa hàng trong năm nay. Điều đó không nói rằng bán lẻ không quan trọng; nó nói rằng chúng tôi chỉ luôn tối ưu hóa đội cửa hàng của mình và chúng tôi thấy một số cơ hội để có kinh tế tốt hơn ở một số địa điểm đó. Nhưng trong cùng hơi thở mà chúng tôi nói như vậy, chúng tôi nói rằng chúng tôi cũng nhìn thấy tiềm năng phát triển đơn vị cửa hàng trong tương lai. Vì vậy, chúng tôi không được lưu trữ quá mức, bởi bất kỳ khoảng trí tưởng tượng nào. Chúng tôi có 260 cửa hàng, và chúng tôi nghĩ rằng vẫn còn tiềm năng ở đó ”.

Tác động của đại dịch đối với sản phẩm
“Chúng ta có xu hướng thoải mái và giản dị, mặc dù chúng ta có nhiều bộ phận ăn mặc hơn và ít ăn mặc hơn trong bộ phận đó. Chúng tôi có các nhượng quyền thương mại cốt lõi rất thoải mái, chẳng hạn như denim và vải dệt kim, và chương trình vải lanh của chúng tôi. Và vì vậy đó luôn là nguyên lý cốt lõi trong cách tiếp cận thiết kế và bán hàng của chúng tôi. Điều đó nói rằng, chúng tôi đã thấy sức mạnh thực sự của cả Pure Jill và các thương hiệu phụ Fit của chúng tôi trong suốt cả năm, và những thương hiệu đó có tính thẩm mỹ thể thao nhiều hơn. Pure Jill là bản trình bày cuối cùng về những gì thương hiệu J.Jill đại diện cho: những sản phẩm chế tạo thực sự đẹp, một số chế tạo bền vững, một số kỹ thuật độc đáo, rất thoải mái. Và vì vậy cô ấy đã đáp ứng tốt điều đó. Và J.Jill Fit của chúng tôi là một phần tương đối nhỏ trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi, nhưng nó đã phát triển rất nhanh trong năm nay. Và chúng tôi cũng thấy tiềm năng bổ sung trong lĩnh vực đó. “

Ưu tiên giá đầy đủ
“Trước đây, chúng tôi không cho khách hàng cơ hội phản hồi sản phẩm với mức giá đầy đủ; chúng tôi sẽ ra khỏi cổng với các sản phẩm mới đã được quảng cáo. Và chúng tôi đã có các mức khuyến mại và mức chiết khấu sâu hơn nhiều, trong lịch sử. Nhưng chúng tôi chắc chắn đã thay đổi chiến lược đó. Chúng tôi thường xuyên đưa sản phẩm ra trước mặt cô ấy – đưa tính mới vào rất thường xuyên, thường xuyên hơn nhiều so với trước đây, để giữ sự tập trung vào những gì mới với mức giá đầy đủ. Và chúng tôi không quảng cáo nó ra khỏi cổng, nhưng [instead] để cô ấy nhìn thấy nó và phản hồi nó… Và cô ấy sẵn sàng làm điều đó, bởi vì cô ấy muốn có nó. Tất cả là vì thế mạnh của sản phẩm ”.

Những thách thức hiện tại
“Chúng tôi dự đoán rằng những thách thức về chuỗi cung ứng và hậu cần này sẽ kéo dài sang năm 2022, ít nhất là trong nửa đầu năm nay. Vì vậy, đó là điều mà chúng tôi phải tiếp tục quản lý rất cẩn thận và cố gắng tối ưu hóa. Ngoài ra, chúng tôi đang thấy giá thành phần tăng lên, đặc biệt là ở những thứ như bông. Chúng tôi sử dụng rất nhiều bông – chúng tôi sử dụng nhiều bông Supima và một số bông hữu cơ… Nhưng chúng tôi đang cố gắng thực hiện những hành động đúng đắn để giảm thiểu những gì chúng tôi có thể có ở đó. Cách tốt nhất để đối phó với những điều này là thực sự rõ ràng về thực tế là họ đang ở ngoài kia, hiểu tác động tiềm ẩn đối với doanh nghiệp của bạn và sau đó có đội ngũ phù hợp để giải quyết các thách thức và điều hướng vùng nước sóng gió. ”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x