Giám đốc điều hành Mike Cirker về sự phát triển của Alpha Industries từ người xuất quân sang thương hiệu phong cách sống

Giám đốc điều hành Mike Cirker về sự phát triển của Alpha Industries từ người xuất quân sang thương hiệu phong cách sống
Giám đốc điều hành Mike Cirker về sự phát triển của Alpha Industries từ người xuất quân sang thương hiệu phong cách sống

Đăng ký: Apple Podcasts | Người thợ khâu | Google Play | Spotify

Thời trang luôn tồn tại trên một phạm vi, và ngay bây giờ, bao gồm các mảng từ thời trang công sở đến Crocs nền tảng và hộp đêm-đồ lót. Đối với thương hiệu may mặc toàn Mỹ Alpha Industries, phong cách quân đội của nó rất phù hợp với những thái cực giao nhau đó.

Tuy nhiên, sự phát triển của Alpha Industries từ công ty quân sự thành thương hiệu hướng tới phong cách sống của người tiêu dùng không có nghĩa là phải hy sinh nguồn gốc của nó. “Chúng tôi sẽ không bao giờ ngừng bán [military] Mike Cirker, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Alpha Industries cho biết.

Alpha Industries, được thành lập bởi ông nội Cirker vào năm 1959, đã mở rộng phạm vi hoạt động của áo khoác máy bay ném bom, áo khoác máy bay hàng không và áo khoác parka vào những năm 70 khi các cá nhân trở nên say mê phong cách của “những chàng trai sành điệu của Mỹ” trong quân đội trên toàn thế giới. Trong khi thương hiệu tiếp tục liên kết với các ngôi sao dịch vụ, chẳng hạn như với Bộ sưu tập Di sản để tỏ lòng kính trọng với Áo khoác bay Mil-Spec ban đầu của mình, Alpha Industries cũng đã lấn sân vào thế giới giải trí. Vào năm 2016, thương hiệu đã hợp tác với Kanye West trong chiếc áo khoác bomber hàng hóa trong chuyến lưu diễn Yeezy của rapper này. Nó cũng hợp tác với nhà tạo mẫu nổi tiếng Maeve Reilly, người mặc trang phục cho Hailey Bieber và Megan Fox, trong bộ sưu tập mùa thu năm 2021 của Alpha.

“Chúng tôi đang thúc đẩy ranh giới về việc sáng tạo lại trang phục quân sự cũ hoặc trang phục công dụng cho ngày nay [consumer], ”Cirker nói. “Đó là câu chuyện dành cho chúng tôi.”

Dưới đây là các điểm nổi bật bổ sung từ cuộc trò chuyện, đã được chỉnh sửa nhẹ để rõ ràng hơn.

Tại sao tại sao lại quan trọng
“Mọi thương hiệu ngoài kia đều có áo khoác bomber. Nhưng có phải mọi thương hiệu đều biết tại sao không? Và họ có kể câu chuyện tại sao miếng vải lót lại có màu cam sáng không? Họ có biết rằng bạn có thể đảo ngược nó? [It is made] theo cách này bởi vì nếu phi công từng rơi xuống đất và cần phải thoát ra ngoài vì họ đang ở trong lãnh thổ của kẻ thù, họ có thể đảo ngược áo khoác của mình sang màu cam có khả năng hiển thị cao, để có thể được giải cứu. Hoặc nếu [a brand] họ sẽ bán một chiếc áo khoác dã chiến, họ có cái mấu đặc biệt đeo trên cổ tay, thứ ban đầu được thiết kế để bảo vệ những người này và được kết nối với một chiếc găng tay đặc biệt để ngăn nhiễm độc phóng xạ nếu có một cuộc tấn công hạt nhân? Hay tại sao lại có một chiếc mũ trùm đầu ẩn? Tất cả lý do tại sao đều quan trọng. “

Tiếp tế hoạt động
“Chúng tôi đã bắt đầu một phần vintage, deadstock và upcycling cho trang web của mình. Chúng tôi gọi nó là ‘Tiếp tế Hoạt động.’ Bởi vì lịch sử lâu đời của chúng tôi, Alpha có rất nhiều liên hệ trong lĩnh vực buôn bán đồ cổ điển và quân sự. Chúng tôi có quyền truy cập tuyệt vời vào tất cả các sản phẩm cổ điển này và cả deadstock… Chúng tôi biết những nhà cung cấp này đã vận chuyển [products] nhưng không bao giờ cấp chúng cho bất kỳ ai, và họ đã ngồi vào [a] kho hàng ở đâu đó [that had] áo khoác, túi xách, lều hoặc bất cứ thứ gì được sản xuất cho quân đội. Và bây giờ họ đã được bán. Đó là đồ thật, chỉ là chưa sử dụng; đó là bế tắc. Thật tuyệt, hiếm và khó tìm ”.

Về việc thích ứng với tình trạng khan hiếm hàng tồn kho
“Mùa thu tới sẽ là cửa sổ bật lên Alpha đầu tiên của chúng tôi tại New York. Đây là điều cần thiết đối với các thương hiệu ngày nay, đặc biệt là khi chi phí tiếp thị kỹ thuật số tăng lên. Đây là những cách để giảm chi phí cho mỗi lần mua lại … Một số thương hiệu, đặc biệt là các thương hiệu nhỏ, không có đủ năng lực và sự hỗ trợ tài chính để thúc đẩy [digital marketing]. Có thể có một số thương hiệu nhỏ, độc lập đang gặp khó khăn. Sau đó, bạn nghe tin tức lớn [that] Nike đã cho biết họ dự kiến ​​doanh số bán hàng của họ sẽ giảm khoảng 30%, hoàn toàn là do thiếu hàng tồn kho. Đó sẽ là một kỳ nghỉ thú vị. Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu chúng ta bước vào Thứ Sáu Đen và mọi người vẫn đang đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi khổng lồ này vì đơn giản là không có hàng tồn kho ”.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x