Giám đốc điều hành toàn cầu Tricia Smith về việc tạo ra ‘cảm giác khám phá’ tại Anthropologie

Giám đốc điều hành toàn cầu Tricia Smith về việc tạo ra ‘cảm giác khám phá’ tại Anthropologie
Giám đốc điều hành toàn cầu Tricia Smith về việc tạo ra ‘cảm giác khám phá’ tại Anthropologie

Sắp kỷ niệm 30 năm thành lập, Anthropologie không có kế hoạch phát triển chậm lại.

Anthropologie đã kỷ niệm 30 năm thành lập vào cuối tháng 9 và từng bước, đã sản xuất một tác phẩm sắp đặt tương tác tại Học viện Nghệ thuật New York có tên “Bằng tay, bằng trái tim”. Việc lắp đặt, diễn ra từ ngày 1-2 tháng 10, giới thiệu lịch sử phong phú của thương hiệu và nghệ thuật trang trí mặt tiền cửa hàng bắt mắt có giá trị hàng thập kỷ. Công ty cũng đã xuất bản cuốn sách bàn cà phê đầu tiên của mình với Rizzoli, có tựa đề “Nghệ thuật nhân học”, tôn vinh nguồn gốc và thành tựu sáng tạo của Anthropologie.

Người đứng đầu thương hiệu di sản là Tricia Smith, người đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành toàn cầu vào tháng 4 năm 2021. Ngay từ khi còn rất trẻ, Smith đã biết mình đam mê bán lẻ và phục vụ khách hàng. Mặc dù danh tiếng của Anthropologie trong việc giữ khách hàng là trung tâm và là một trong những điểm thu hút lớn nhất đối với Smith, nhưng đó là một trải nghiệm khó quên khi đến thăm địa điểm Soho, NY của Anthropologie hơn 20 năm trước đã khơi dậy sự quan tâm của cô ấy đối với thương hiệu.

“Tôi nhớ cách cửa hàng đã tạo cho tôi cảm giác. Tôi nhớ rõ rằng đó là lần đầu tiên tôi, khi còn là một phụ nữ trẻ, cảm thấy được truyền cảm hứng từ trải nghiệm bán lẻ, ”Smith chia sẻ trong tập mới nhất của Glossy Podcast. “Đó là sự chu đáo trong việc quản lý các sản phẩm, từ quần áo đến nến và phụ kiện gia đình, tất cả đều được tôn vinh bằng những tác phẩm sắp đặt trực quan tuyệt vời và đáng kinh ngạc này. Nó truyền cảm hứng cho tôi cảm giác khám phá mà Anthropologie là người đầu tiên tạo ra. ”

Kể từ khi đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành toàn cầu, mục tiêu lớn nhất của Smith là khơi gợi cảm hứng và sự sáng tạo tương tự ở khách hàng.

“Khi tôi có cơ hội tham gia với tư cách là Giám đốc điều hành, vâng, thật là thú vị. Nhưng đó là một khoảnh khắc hơi khó chịu, ”Smith nói thêm.

Dưới đây là các điểm nổi bật bổ sung từ cuộc trò chuyện, đã được chỉnh sửa nhẹ cho rõ ràng.

Kỹ thuật số đầu tiên
“Vai trò của kỹ thuật số đối với [Anthropologie] đã ngày càng trở thành nơi khách hàng của chúng tôi tương tác với chúng tôi, ngoài các cửa hàng của chúng tôi. Mạng xã hội không phải trả tiền và trả phí đã trở thành những cách hiệu quả nhất để chúng tôi tiếp cận khách hàng, cùng với phương tiện kỹ thuật số, xác định lại cách chúng tôi có được khách hàng mới. … Chúng tôi đang nỗ lực để đạt được sự cân bằng phù hợp giữa cách chúng tôi tận dụng thương hiệu và người sáng tạo nội dung trên các kênh đó, điều này cho phép chúng tôi cam kết thể hiện sự đa dạng hơn về nội dung mà chúng tôi biết khách hàng yêu thích. … Chúng tôi đang xem xét một số kết quả ban đầu khá tuyệt vời khi nhóm của chúng tôi đang suy nghĩ về các chiến dịch siêu nhắm mục tiêu thực sự hướng đến thế hệ khách hàng mới, trẻ hơn. … Chúng tôi cảm thấy hài lòng về việc bổ sung trải nghiệm cửa hàng này và cảm giác khám phá rằng thương hiệu của chúng tôi được thành lập và đầu tư vào việc không chỉ tiếp cận khách hàng bằng kỹ thuật số mà còn tạo điều kiện kỹ thuật số cho trải nghiệm cửa hàng đó. ”

Con đường phía trước
“Nó sẽ tiếp tục quan trọng đối với [Anthroplogie] để đầu tư nhằm tạo ra cảm giác khám phá mới cho thế hệ tiếp theo của khách hàng Nhân học. Đó là ánh sáng dẫn đường của chúng tôi, nhưng cũng [we’re] thực sự mang lại những giá trị có mục đích xung quanh sự sáng tạo và cộng đồng, đồng thời cam kết gắn bó với cộng đồng nội bộ và các nhóm làm việc không mệt mỏi mỗi ngày để chăm sóc khách hàng của chúng tôi. … Mục tiêu của tôi là đảm bảo rằng cộng đồng của chúng ta là một nơi tốt để làm việc, mọi người hợp tác, để họ có thể hoàn thành những gì họ muốn làm và họ có thể mang lại những gì sáng tạo nhất, chân chính và bản thân đích thực để làm việc. Và [we want to ensure] họ có thể làm điều đó với mục đích khiến chúng ta tò mò và suy nghĩ về những gì thế hệ tiếp theo cần… và những kỳ vọng [modern] khách hàng có thể có những thứ đó khác với những gì họ đã có trong 30 năm qua. Khi chúng ta nghĩ về giá trị của mình, điều quan trọng là chúng ta phải tập trung vào tầm quan trọng của sự tò mò. … Sống đúng với con người của chúng tôi thực sự là điều mà nhóm của chúng tôi đang tập trung vào lúc này. ”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *