Giày cao gót, bộ sưu tập các bức tranh nổi tiếng của DIANA, thương hiệu giày được công nhận bởi hoàng gia Nhật Bản.

Giày cao gót, bộ sưu tập các bức tranh nổi tiếng của DIANA, thương hiệu giày được công nhận bởi hoàng gia Nhật Bản.
Giày cao gót, bộ sưu tập các bức tranh nổi tiếng của DIANA, thương hiệu giày được công nhận bởi hoàng gia Nhật Bản.

Nếu có bạn nào muốn mua một đôi giày cao gót tốt ở Nhật Tác giả giới thiệu thương hiệu DIANA, một thương hiệu giày nữ lâu đời của Nhật Bản đã có từ năm 1953. Ngoài những đôi giày được làm từ chất liệu tốt Mang vào vừa mềm vừa không đau chân. Ngoài ra còn có nhiều loại hoa văn và màu sắc. Ngoài ra còn có một số độ cao để lựa chọn. Dù trong dịp nào cũng có thể mua và sử dụng Tôi đảm bảo với bạn rằng bạn bè của bạn chắc chắn sẽ tìm được một đôi ưng ý tại đây, năm nay thương hiệu DIANA đã cho ra mắt bộ sưu tập giày cao gót mới với tổng cộng 6 bức tranh huyền thoại. Hãy đi xem.

bộ sưu tập tranh vẽ giày cao gót

Trong bộ sưu tập này, có tổng cộng 6 bức tranh nổi tiếng thế giới đã được lựa chọn để tạo nên các thiết kế của giày cao gót. Tay nghề làm ra nó phải nói là rất tinh tế. Chỉ cần nhìn những đôi giày có không gian nhỏ hẹp, người ta có thể nhận ra ngay nguồn cảm hứng hội họa đến từ đâu. Ngoài ra còn có thiết kế màu sắc giày để phù hợp với từng bức tranh. Đặt nó ra và trông đẹp. Nó cũng nổi bật như không có khác là tốt. Những người yêu thích giày cao gót phải theo dõi bộ sưu tập hoàn chỉnh.

sáu bức tranh

Đối với những bức tranh được chọn làm nguồn cảm hứng trong bộ sưu tập này là:

Nụ hôn của Gustav Klimt

Những bông hoa trong bình của Jan Brueghel

Hoa của Alphonse Mucha – hoa huệ

Peonies and Canary của Katsushika Hokusai

Vincent van Gogh’s The Starry Night

Hoa loa kèn nước của Claude Monet

Chỉ có những bức tranh huyền thoại đẹp và có giá trị. Khi nó trở thành một mẫu giày cao gót Nó làm cho nó trở nên đặc biệt hơn, đáng mua và thực sự đáng lưu giữ. Bộ sưu tập này có các chiều cao khác nhau như gót bằng, gót trung và cao gót 9 cm. Hãy cùng cầm nó thật đẹp.

Thương hiệu DIANA

Trên thực tế, thương hiệu DIANA khởi đầu là một cửa hàng giày nữ nhập khẩu tại khu mua sắm cao cấp Ginza vào năm 1948. Sau đó vào năm 1953, DIANA quyết định thành lập một cửa hàng giày. Cửa hàng DIANA đầu tiên được đặt tại Ginza 7. choume và chỉ trong 4 năm có thể tăng lên 2 chi nhánh luôn Cho đến thời điểm hiện tại, cửa hàng này đã có chi nhánh trên toàn Nhật Bản. Dù đến các khu mua sắm hay cửa hàng bách hóa ở đâu thì bạn cũng phải tận mắt chứng kiến, năm 1960, thương hiệu DIANA cũng có cơ hội làm giày cho Hoàng hậu Michiko, công chúa Thiên niên kỷ. Là một thương hiệu giày Nhật Bản đầy chất lượng và có lịch sử lâu đời.

.

0/5 (0 Reviews)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x