Giới thiệu LFW: Rixo mở rộng ra ngoài trang phục theo dịp

Giới thiệu LFW: Rixo mở rộng ra ngoài trang phục theo dịp
Giới thiệu LFW: Rixo mở rộng ra ngoài trang phục theo dịp

Để luôn cập nhật về các chương trình đường băng mới nhất, các bài thuyết trình kỹ thuật số và buzz hậu trường, hãy đăng ký để nhận Báo cáo tóm tắt về tháng thời trang hàng ngày của Glossy (từ ngày 9 tháng 9 đến ngày 4 tháng 10).

Ngày thứ ba của Tuần lễ thời trang London đã bắt đầu với cả những cái tên mới như Masha Popova, người đã tổ chức buổi trình diễn catwalk đầu tiên của mình tại không gian trình diễn NewGEN của Hội đồng Thời trang Anh của Selfridges và các thương hiệu tiêu dùng nổi tiếng như Rixo.

Buổi trình diễn công phu nhất được thực hiện bởi Molly Goddard, người đã viết trong ghi chú buổi trình diễn của mình rằng cô muốn khách thoát khỏi “cuộn giấy bất tận” bằng cách thưởng thức bộ sưu tập vải tuyn xếp nếp của cô. Vẻ ngoài đã trở thành một dấu ấn đặc trưng của thương hiệu, đã trang điểm cho tất cả mọi người từ Villanelle trong loạt phim “Killing Eve” của Anh đến Beyoncé.

Trong số các chương trình đáng chú ý khác vào thứ Bảy là của SS Daley, người đã giành được giải thưởng LVMH vào tháng Sáu. Nhà thiết kế đã giới thiệu bộ sưu tập của mình cho mùa xuân năm 2023 – lấy cảm hứng từ tác giả người Anh Beatrix Potter, nổi tiếng với những câu chuyện về động vật – trên một dàn người mẫu đa dạng về giới tính. Và nhà thiết kế sinh ra tại Hàn Quốc Eudon Choi đã trình diễn bộ sưu tập của mình, lấy cảm hứng từ vùng Riviera của Pháp và tình yêu mùa hè, hợp tác với công ty túi Hàn Quốc Louis Quatorze.

Người mới đến Masha Popova, người bắt đầu thiết kế bộ sưu tập denim của mình vào tháng 6, muốn thoát khỏi những lo lắng về cuộc bao vây ở quê nhà của cô ở Ukraine. Lấy cảm hứng từ nàng thơ của mình đang lái xe vội vã về đêm, cô ấy đã chuyển sang chủ nghĩa thoát ly để tiếp thêm sức mạnh cho bộ sưu tập của mình. “Tôi chỉ muốn hét lên, ‘Tại sao tôi lại làm quần áo?’, Cô ấy nói. “Tại một số thời điểm, tôi chỉ muốn tắt mọi thứ và cảm thấy rằng không có gì khác quan trọng ngoài sự thúc đẩy adrenaline của ổ đĩa.” Khi cuộc chiến ở Ukraine tiếp tục, tác động của nó đối với ngành công nghiệp thời trang vẫn đang được cảm nhận, với thiết kếchế tạo ảnh hưởng.

Mở rộng kinh doanh Rixo tập trung vào sự toàn diện về quy mô

Những người sáng lập Rixo là Henrietta Rix và Orlagh McCloskey bắt đầu thương hiệu của họ cách đây 8 năm, với những người như Margot Robbie và Sandra Bullock mặc những chiếc váy của thương hiệu. Nhãn đã đi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác, bất chấp đại dịch. Gần đây, nó đã tung ra các danh mục mới bao gồm áo khoác ngoài, quần áo ngủ và đồ cưới, những danh mục sau đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý. Và tuần trước, Rixo đã thông báo rằng họ đang mở rộng phạm vi kích thước của mình sang các kích thước từ 6-24 của Vương quốc Anh.

Đồng sáng lập Orlagh McCloskey đã nói chuyện với Glossy về tác động đối với bộ sưu tập trong chuyến đi gần đây của bộ đôi. “Chúng tôi đã đến Ấn Độ vào tháng 3 để thăm các nhà máy, [marking] lần đầu tiên chúng tôi ra nước ngoài kể từ [the start of] Covid. Chúng tôi đã đến Goa vào cuối tuần qua, để nghỉ ngơi và thực sự được truyền cảm hứng bởi tất cả những ảnh hưởng của người Bồ Đào Nha ở đó, ”cô nói. “Chúng tôi có một cuốn sách Pantone trong túi của mình và đặt các sắc thái của Pantone dựa trên màu sắc mà chúng tôi thấy để có được sự phù hợp chính xác. Ngay cả nội thất và công việc kim loại cũng truyền cảm hứng cho chúng tôi, và chúng tôi đã mang đến [ideas] quay lại chương trình. ”

Thương hiệu luôn cố gắng thể hiện nhiều loại cơ thể và giới tính trong hoạt động tiếp thị của mình, và bộ sưu tập mới ra mắt, sẽ ra mắt vào mùa hè năm sau, tập trung vào kích thước bao gồm. Rix nói, “Khách hàng của chúng tôi là một phụ nữ thực sự; cô ấy không giống như những gì bạn tưởng tượng về một người mẫu trình diễn thời trang. ” Thương hiệu đã thuê một biên đạo múa chuyên dụng và tám vũ công cho buổi casting của mình để thể hiện chuyển động trong bộ sưu tập mới.

Họ cho biết, những người sáng lập đã tập trung vào việc mở rộng danh mục sản phẩm của thương hiệu ngoài những chiếc váy in chữ đặc trưng của hãng. “Chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng mới, bởi vì chúng tôi đã đa dạng hóa hình dạng bóng và màu khối, cũng như kích thước,” họ nói. “Chúng tôi đang mở rộng các loại quần áo ngoài việc mặc quần áo theo dịp, bao gồm cả ngày lẫn đêm. Khi các bộ sưu tập của chúng tôi phát triển, khách hàng mới có thể đến và xem thứ gì đó từ Rixo mà họ sẽ mua, ngay cả khi họ không phải là khách hàng thường xuyên. ”

Trong khi thương hiệu bị ảnh hưởng bởi chi phí gia tăng, những người sáng lập đã ưu tiên giữ nguyên giá. “Chúng tôi luôn định giá quần áo của mình ở mức mà chúng tôi, với tư cách là người tiêu dùng, muốn [spend], ”McCloskey nói. “Chúng tôi không có nhà đầu tư, vì vậy không có ai nói rằng chúng tôi phải thực hiện mức ký quỹ này hoặc nếu không thì chúng tôi đã không thực hiện trong năm nay cho họ. Nhìn thấy lợi nhuận tăng trưởng thực sự quan trọng hơn tỷ lệ phần trăm lợi nhuận. ”

Rix nói thêm, “Thương hiệu của chúng tôi là tất cả về giá trị đồng tiền. Khách hàng của chúng tôi sẵn sàng chi tiêu cho chất lượng, [knowing they’ll] đeo mảnh 20 lần trong mùa tiếp theo.

Theo những người sáng lập, họ có mối quan hệ tuyệt vời với các nhà cung cấp của mình và có thể tiết kiệm bằng những cách khác. McCloskey nói: “Chúng tôi muốn công việc kinh doanh trở thành một công việc kinh doanh bền vững, lâu dài chứ không phải là một công việc kinh doanh chỉ nhìn vào lợi nhuận trong năm tới.

Rixo cũng đang thay đổi mô hình kinh doanh của mình, để hạn chế các mặt hàng bán được và hàng còn sót lại. McCloskey nói: “Một trong những điều lớn nhất mà chúng tôi đang cố gắng làm là không mua quá nhiều trước thời hạn. “Chúng tôi mua càng nhiều càng tốt trong mùa vụ để không bị dư thừa đến thời điểm bán. Chúng tôi thà mất doanh thu do bán hết còn hơn là có quá nhiều thứ ”.

Hoạt động kinh doanh đồ cưới của công ty, ra mắt vào tháng 2 năm 2021, đã mở rộng ra ngoài trang phục dự lễ, vì nhiều cô dâu đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế thông thường cho váy ngày trước và váy dự tiệc. Đồ cưới sẽ là một lĩnh vực phát triển của Rixo trong năm tới. “Chúng tôi có những hình dạng linh hoạt đến nỗi phụ nữ tìm kiếm những chiếc váy của chúng tôi, và họ yêu thích hình dáng đó và họ muốn nó có màu trắng. Những chiếc váy dự tiệc cưới chắc chắn là thứ mà chúng tôi có thể phục vụ mà không hề đắt đỏ, ”Rix nói.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *