Giới thiệu thời trang: Phố Wall là cộng tác viên mới của thời trang

Giới thiệu thời trang: Phố Wall là cộng tác viên mới của thời trang
Giới thiệu thời trang: Phố Wall là cộng tác viên mới của thời trang

Để luôn cập nhật về các chương trình đường băng mới nhất, các bài thuyết trình kỹ thuật số và buzz hậu trường, hãy đăng ký để nhận Báo cáo tóm tắt về tháng thời trang hàng ngày của Glossy (9 tháng 9 đến 4 tháng 10).

Các ngành công nghiệp thời trang và tài chính đang đạt được lợi thế của nhau.

Mặc dù thị trường chứng khoán gần đây cung cấp bằng chứng cho điều ngược lại – cụ thể là thông qua việc cổ phiếu giảm giá khi các thương hiệu may mặc và nhà bán lẻ hạ dự báo hàng năm – ngành tài chính và thời trang đang trở nên tồi tệ hơn. Cụ thể hơn, việc khai thác các cơ hội mà bên kia cung cấp đang là xu hướng trong số các nhà lãnh đạo của cả hai gói.

Hôm thứ Sáu, Rebecca Minkoff và công ty dịch vụ tài chính toàn cầu Morgan Stanley đã ra mắt sản phẩm hợp tác dưới hình thức một chiếc túi xách rộng rãi, hoàn hảo cho công việc. Với việc ngày càng nhiều phụ nữ tham gia vào ngành tài chính, ý tưởng cho rằng chiếc túi này sẽ đóng vai trò là đối trọng của phụ nữ với chiếc duffel nam tính, có logo của công ty tài chính được sử dụng phổ biến như một biểu tượng của địa vị và niềm tự hào trong giới chuyên gia tài chính. Đồng thời, nó có nghĩa là phản ánh sự hòa nhập giới ngày càng tăng của ngân hàng và nâng cao sự tự tin của phụ nữ trong lĩnh vực này.

“Phụ nữ chiếm hơn một nửa trong tất cả các vai trò dịch vụ tài chính cấp thấp và kiểm soát hơn 14 nghìn tỷ đô la tài sản cá nhân. Nhưng mà, [Morgan Stanley proprietary research showed] Alice Milligan, CMO của Morgan Stanley, cho biết: Đồng thời, nghiên cứu của công ty cho thấy ít hơn 3% phụ nữ mang “túi ngân hàng” truyền thống. Và hơn 50% số người cho biết phong cách này là không bao gồm, chỉ hấp dẫn đối với nam giới.

Khi Milligan gia nhập Morgan Stanley với tư cách CMO vào tháng 6 năm 2021, cô đã ưu tiên đồng bộ hóa thương hiệu và chiến lược tiếp thị của công ty với chiến lược tăng trưởng, bao gồm các thương vụ mua lại E-Trade và Eaton Vance gần đây. Chìa khóa của điều đó là thu hút được nhiều đối tượng người tiêu dùng hơn.

“Các [canvas ‘bank] bag ‘không hấp dẫn những người muốn sử dụng túi của họ để thể hiện bản thân; Milligan nói.

Cô ấy nói thêm, “Biểu tượng báo hiệu sự thay đổi, và với [the Rebecca Minkoff partnership]chúng tôi muốn báo hiệu mong muốn được hòa nhập hơn. ”

Milligan đã tiếp cận Rebecca Minkoff về việc hợp tác, dựa trên lịch sử của Minkoff về việc vô địch phụ nữ – ví dụ, khi thành lập Female Founder Collective và podcast Superwomen. Milligan nói: “Câu chuyện cá nhân của cô ấy, cho thấy những gì một người phụ nữ tự tin có thể làm”. Tình cờ xảy ra là Minkoff đang chuẩn bị khởi chạy lại Morning After Bag, sản phẩm đầu tiên đưa thương hiệu của cô ấy lên bản đồ vào năm 2005 và phiên bản gốc – có kích thước để chứa một chiếc máy tính và đưa người dùng từ ngày sang đêm – được lấy cảm hứng từ một chủ ngân hàng túi, theo Minkoff.

“Định vị chiếc túi như một biểu tượng của quyền lực và một cách để thể hiện rằng bạn có thể có tài chính và thành công, đồng thời cũng có phong cách – rằng chúng không loại trừ lẫn nhau – được coi là cách hoàn hảo để mở ra” phong cách được cập nhật, Minkoff nói.

Được mệnh danh là Rebecca Minkoff x Morgan Stanley Banker Bag 2.0., Kiểu dáng có các chữ ký MAB lặp lại bao gồm một túi nhỏ phía trước, dây đeo có thể tháo rời và các chi tiết khóa kéo. Trong khi đó, các bản cập nhật bao gồm việc kết hợp da thuộc da ô liu có nguồn gốc có trách nhiệm, được thúc đẩy bởi cam kết bền vững của Morgan Stanley. Minkoff cho biết: “Mọi công đoạn chế tạo chiếc túi này đều được thực hiện để loại bỏ chất thải.

Mặc dù Rebecca Minkoff đã chơi trong không gian thời trang bền vững trước đó, thông qua dòng quần áo RM Greene ra mắt vào năm 2021, điều này đánh dấu bước đột phá đầu tiên của thương hiệu – mà túi xách thúc đẩy phần lớn hoạt động kinh doanh – sang các kiểu túi xách có nguồn gốc bền vững và được sản xuất .

Động thái này đã khơi dậy chủ đề về sự bền vững sẽ xác định chương trình thời trang mùa xuân năm 2023 của Rebecca Minkoff trong Tuần lễ thời trang New York vào chiều thứ Sáu cuối tuần. Minkoff cho biết một video về tính bền vững sẽ được trình chiếu, cộng với chương trình – sẽ kết hợp lập bản đồ chiếu trên trang phục màu trắng – sẽ giới thiệu độc quyền các vật liệu có nguồn gốc bền vững.

Trên lưu ý đó, Morgan Stanley sẽ có mặt tại triển lãm. Đó là tranh thủ những người có ảnh hưởng như Haley Sacks, hay còn được gọi là @mrsdowjones trên Instagram (290.000 người theo dõi), để mang chiếc túi và đăng về những gì nó đại diện và lý do nó quan trọng đối với các chuyên gia nữ. Ngoài ra, công ty sẽ giới thiệu một cuộn phim nóng bỏng của buổi trình diễn Rebecca Minkoff thông qua bảng hiệu kỹ thuật số ở Quảng trường Thời đại, cũng như bảng chỉ dẫn ở các thị trường bao gồm London và Tokyo. Đối với các hoạt động tiếp thị khác, thông tin về buổi hợp tác sẽ được chia sẻ trên mạng nội bộ và các kênh xã hội của Morgan Stanley.

Chiếc túi sẽ có sẵn trên RebeccaMinkoff.com và sẽ được tặng cho những nhân viên chọn lọc của Morgan Stanley, bao gồm những người đứng đầu mạng lưới quan tâm phụ nữ và Pride, cũng như một số giám đốc điều hành cấp cao. Milligan cho biết, bắt đầu từ năm sau, chúng sẽ được cung cấp cho nhiều nhân viên hơn.

“Bạn chắc chắn sẽ thấy nhiều sự hợp tác hơn từ chúng tôi, vì chúng phản ánh sự cộng tác của chúng tôi [company]”Milligan nói.

Việc phát hành chiếc túi diễn ra trong bối cảnh các tin tức khác làm nổi bật về thời trang và Phố Wall đang đến cùng nhau. Hôm thứ Tư, có tin tức cho hay Kim Kardashian, người sáng lập thương hiệu quần áo định hình và may mặc trị giá 3,2 tỷ đô la Skims, cùng với các doanh nghiệp làm đẹp thành công, đang thành lập công ty đầu tư cổ phần tư nhân với Jay Sammons thuộc Tập đoàn Carlyle. Họ có kế hoạch đầu tư vào các doanh nghiệp trong các sản phẩm tiêu dùng, hàng xa xỉ và thương mại kỹ thuật số, trong số các ngành công nghiệp khác. Cũng trong ngày thứ Tư, nhà bán lẻ thời trang cao cấp của Pháp Printemps đã thông báo về việc khai trương địa điểm cửa hàng đầu tiên ở Hoa Kỳ, tại One Wall Street trong Khu Tài chính của NYC.

Đầu mùa hè này, trong khi thảo luận về chiến lược ra mắt thương hiệu thời trang Úc Scanlan Theodore ở các bang, Melinda Robertson, đồng sở hữu doanh nghiệp 5 năm tuổi của thương hiệu tại Mỹ, đã làm sáng tỏ cơ hội phục vụ các nữ nhân viên ngân hàng.

Trước đại dịch, Scanlan Theodore có một nhóm chuyên tổ chức 10-20 cửa hàng pop-up mỗi năm tại các hội nghị tài chính lớn của Hoa Kỳ, bao gồm cả những hội nghị do Barron’s, Reuters và CHIPS tổ chức. Họ đã chứng minh được các kênh tiếp thị và bán hàng mạnh mẽ cho thương hiệu.

Robertson nói: “Các nữ cố vấn tài chính thành công nhất ở Mỹ đều đến tham dự các hội nghị này, vì vậy bạn có thể tưởng tượng họ mua sắm nhiều như thế nào. “Cơ sở khách hàng mà chúng tôi có được từ họ khá lớn và sinh lợi. Thêm vào đó, những khách hàng này đi du lịch rất nhiều – vì vậy chúng tôi có thể có được cô ấy tại hội nghị Barons ở Texas, và sau đó, sáu tháng sau, cô ấy sẽ đến cửa hàng ở New York và làm nổ tung nơi này [with a high-value transaction]. ”

Robertson cho biết, mặc dù việc thiết lập cửa hàng tại các hội nghị này đòi hỏi một khoản đầu tư lớn, nhưng ROI đã được chứng minh là rất xứng đáng. “Chúng tôi không cần phải đưa phụ nữ đến đó,” cô nói, tham khảo lưu lượng chân được đảm bảo, cộng với việc thiết lập rất đơn giản: ba hình nộm, một “biển hiệu đẹp” và các sản phẩm trưng bày.

Theo một chủ doanh nghiệp may mặc phát biểu về kỷ lục này, các cửa sổ bật lên do thương hiệu của họ tổ chức tại các hội nghị tài chính kéo dài cả ngày rưỡi đã giúp doanh số bán hàng tăng lên 80.000 đô la. MMLaFleur cũng đã tận dụng cơ hội, “tận dụng các hội nghị tài chính như một công cụ nâng cao nhận thức về thương hiệu và đòn bẩy bán hàng, trước đại dịch”, Callie Kant, giám đốc thương hiệu và sáng tạo tại MMLaFleur cho biết. Kể từ đó, công ty đã chuyển trọng tâm sản phẩm của mình sang phong cách giản dị hơn phù hợp với cả “sống và làm việc”, đồng thời cập nhật thương hiệu và chiến lược bán hàng của mình cho phù hợp, cô nói.

Về phần Rebecca Minkoff, dựa trên các cuộc khảo sát mà thương hiệu đã thực hiện, phụ nữ trong ngành tài chính là một bản demo khách hàng hiện tại. Như vậy, chương trình hợp tác của Morgan Stanley đang phục vụ những người mua sắm của mình. “Phần còn lại của thế giới đã chuyển sang chế độ quần thể thao, nhưng về tài chính, bạn vẫn không thể xuất hiện để đi làm với quần thể thao,” Minkoff nói. “Vì thế [we’re focusing] về cách tiếp tục khiến một người phụ nữ cảm thấy sành điệu, đặc biệt và mát mẻ khi cô ấy đi làm mỗi ngày. “

Cần lưu ý rằng các chuyên gia tạo ra bước nhảy vọt từ ngành tài chính sang thời trang đã bắt đầu trong những năm gần đây, cùng với sự gia tăng của mô hình bán hàng trực tiếp đến người tiêu dùng và khả năng đã được chứng minh của nó trong việc thúc đẩy tăng trưởng của các công ty tiêu dùng. Về phần mình, Robertson rời bỏ sự nghiệp tại Goldman Sachs để tìm kiếm cơ hội mở rộng quy mô của Scanlan Theodore. Tương tự như vậy, người đồng sáng lập của cô, Sarah Blank, trước đây làm việc tại PIMCO. Như Robertson đã nói, cả hai phụ nữ đều đến từ Úc, nơi mà Scanlan Theodore là “thương hiệu cao cấp thấp hơn ưu việt”. Và cả hai đã làm cho thương hiệu này trở thành đồng phục công sở của họ, khiến các đồng nghiệp Hoa Kỳ không ngớt lời khen ngợi.

Những người khác đã chuyển từ tài chính sang thời trang bao gồm Aday’s Nina Faulhaber và Meg He, cả hai đều làm việc tại Goldman Sachs, và Louisa Serene Schneider, người đã có vai trò tại JP Morgan và Morgan Stanley trước khi ra mắt thương hiệu khuyên tai và xỏ khuyên Rowan 3 tuổi.

Mặt khác, những người sáng lập là phụ nữ biết tầm quan trọng của phụ nữ làm việc trong ngành tài chính. Nhiều người đã chia sẻ với các phóng viên Glossy trải nghiệm của họ khi bước vào căn phòng của những người đàn ông da trắng khi gây quỹ. Họ cũng đã đề cập đến sự xuất hiện thường xuyên của các nhà đầu tư nói rằng cần phải tham khảo ý kiến ​​của vợ họ để xác định tính hữu dụng của các sản phẩm của công ty họ. Như người đồng sáng lập của Summersalt, Reshma Chamberlain đã nói, thế giới đầu tư thường “loại bỏ” những ý tưởng của phụ nữ, vì nó rất bị chi phối bởi nam giới.

Minkoff nói: “Phụ nữ đã từng làm trong ngành tài chính, nhưng họ không được đại diện và nghe theo. “Đã đến lúc chúng ta phải lớn tiếng và tự hào, đồng thời thúc đẩy để làm cho khu vực này thực sự bao trùm và đại diện hơn”.

Về những sự hợp tác như Rebecca Minkoff x Morgan Stanley Banker Bag 2.0, cô ấy nói: “Những phụ nữ như Kim Kardashian sẽ đi vào [the financial industry]sẽ mở rộng cánh cửa hơn nữa [for women]. Hy vọng rằng nó sẽ trở thành một căn cứ hoạt động trong không gian này. “

Bên trong phạm vi bảo hiểm của chúng tôi

Các nhà lãnh đạo thời trang của Vương quốc Anh phản ánh về sự ra đi của Nữ hoàng Elizabeth II

Thời trang đang khiến Thế hệ Z hào hứng như thế nào về tính bền vững

‘Đó là một kỷ nguyên mới’: Các thương hiệu thời trang đang mang đến sự lãnh đạo mới để đối phó với một thế giới đang thay đổi

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *