Giữ cho tiếng nổ rõ ràng. của những người nổi tiếng tại Clash de Cartier lớn nhất trong năm

Giữ cho tiếng nổ rõ ràng.  của những người nổi tiếng tại Clash de Cartier lớn nhất trong năm
Giữ cho tiếng nổ rõ ràng.  của những người nổi tiếng tại Clash de Cartier lớn nhất trong năm

Cartier Thương hiệu đồng hồ và trang sức của Pháp Kế thừa và phản ánh DNA quan trọng của Maison, thể hiện vẻ đẹp vượt ngoài mong đợi thông qua bộ sưu tập. Clash de Cartier Đồ trang sức truyền tải sự cân bằng của thiết kế thông qua biểu tượng của nghệ thuật lưỡng cực. để chào mừng sự ra mắt chính thức tại Thái Lan của bộ sưu tập. Clash de Cartier Năm nay, Cartier tổ chức bữa tiệc lớn nhất trong năm. tạo ra một cái loa Một địa danh lịch sử của Thái Lan với đội quân các ngôi sao hàng đầu và những người nổi tiếng như Kimberly Ann Voltemas Bạn của Maison của Thái Lan, PP – Krit Amnuaydechakorn, Bikin – Puttipong Assaratanakul, Tor – Thanapob Leeratanakajorn, Allie – Achiraya Nitipon và nhiều hơn nữa, cùng với những khách mời đặc biệt được coi là điểm nhấn của sự kiện. Jackson Wang Một trong những đại sứ toàn cầu quan trọng của Cartier.

Trở lại năm 2019, Cartier đã tung ra một bộ sưu tập. Clash de Cartier Trang sức kết hợp sự khác biệt Lần đầu tiên kết hợp với nhau, Clash de Cartier thoát khỏi sự đơn điệu trong khi vẫn giữ được nét cổ điển đặc trưng của Maison. Kết hợp kiểu dáng thanh lịch và mạnh mẽ trong sự cân bằng. Bằng cách trình bày một quy tắc làm đẹp cao cấp phá vỡ mọi quy tắc. tạo ra một cuộc đụng độ của hai thái độ phân cực.


Clash de Cartier Đồ trang sức ngập tràn trong di sản thiết kế của Maison. Được trình bày thông qua các yếu tố chính như đinh tán, hạt và ghim vuông hình vòm hoặc ghim của Clous Carrés, chúng phản ánh hoàn hảo phong cách punk của bộ sưu tập. Có thể nói, Clash de Cartier là một phụ kiện có thiết kế đương đại. phản ánh hai thái độ không gắn bó với các triết lý truyền thống Bằng cách kết hợp vẻ đẹp của các công trình của quá khứ với đương đại của thời điểm hiện tại. Tạo một món đồ trang sức mang tính biểu tượng của tương lai. Nó tạo nên sự cân bằng giữa các phong cách khác nhau, nhưng vẫn cổ điển, quyến rũ và bóng bẩy hơn bao giờ hết.


Để vinh danh đêm đặc biệt của Clash de Cartier Cartier xây dựng ga xe lửa Hua Lamphong Dấu mốc lịch sử của Bangkok được tái hiện bằng cách sử dụng kiến ​​trúc ban đầu của nhà ga để kể câu chuyện đương đại của bộ sưu tập. “Cung cấp sự khác biệt hai cực hoàn hảo.”Truyền thống cổ điển kết hợp với hiện đại đương đại. Đường nét mạnh mẽ đáp ứng cảm giác mềm mại. Giống như một tòa nhà với mái vòm tròn làm bằng thép chắc chắn. về mặt văn hóa Ga tàu lửa Hua Lamphong giống như một thắng cảnh của Thái Lan, nhưng nó lại hòa quyện với hào quang của kiến ​​trúc Ý kết hợp với nghệ thuật Phục hưng của Pháp. Điều đó kéo dài đến 106 năm, nhưng vẫn duy trì vẻ đẹp đương đại cho đến ngày nay.


Thảm đỏ trải dài đến tận khán đài giống như một hành trình khám phá bản thân thông qua khái niệm Duality Maze. “Nghệ thuật lưỡng cực” Hãy yêu thích trang sức Clash de Cartier và tận hưởng bầu không khí đặc biệt tại sự kiện. Cartier cũng lấp đầy không gian giải trí của đêm bằng những màn trình diễn ngoạn mục theo mọi nghĩa của từ này.

Bữa tiệc Clash de Cartier có rất nhiều khách mời nổi tiếng từ nhiều ngành khác nhau, bao gồm Kimberly Ann Voltemas Bạn của Maison của Thái Lan, cùng với PP – Krit Amnuaydejkorn, Bukin – Puttipong Assaratanakul, Tor – Thanapob Leeratanakajorn, Ice – Paris Intharakomolsut, Ploy – Chermarn Boonyasak, Vatanika Patamasingh Na Ayudhya, Ally-Achiraya Nitipon, Janie Alphat Na Pomphet và nhiều hơn nữa, với những vị khách đặc biệt Jackson Wang Một trong những đại sứ toàn cầu quan trọng của Cartier. Tất cả các khách mời đều được coi là đại diện của thế hệ mới với đầy quyết tâm. Dám thách thức truyền thống một cách sáng tạo và không bám vào những ý tưởng truyền thống. Giống như bộ sưu tập Clash de Cartier, nó là sự cân bằng của các phong cách khác nhau. nhưng vẫn giữ được phong cách cổ điển, quyến rũ và bóng bẩy hơn bao giờ hết


Sự độc quyền không kết thúc ở đây. Cartier mời bạn tham gia với chúng tôi để có trải nghiệm độc đáo về Clash de Cartier Tại tầng 1, TTTM Siam Paragon, 17 – 28/8/2022, dành cho những ai quan tâm. Có thể tham quan miễn phí từ 11:00 sáng đến 7:00 tối (duy nhất trong ngày 17 tháng 8, mở cửa xem từ 4:30 chiều đến 7:00 tối, và thời gian đóng cửa tham quan như sau: 19 tháng 8. Giờ 11.00 -12,30 và 13,00 – 14,30 / 20 tháng 8, 11-12,30)

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *