Glossy + Exclusive: Kênh bán hàng mới của các thương hiệu thời trang sang trọng và đương đại

Sự gia tăng của thương mại điện tử đã mang lại cho các thương hiệu một danh sách các lựa chọn phân phối mới. Vì vậy, chúng tôi đã kiểm tra trạng thái của các kênh phân phối và bán hàng thời trang để hiểu các xu hướng mới nổi và cung cấp cho các thương hiệu những thông tin cần thiết để định hình kế hoạch tiếp thị và hàng hóa cho năm tới và sau đó.

Thông qua một nghiên cứu độc quyền kết hợp một cuộc khảo sát, nhóm tập trung và phân tích các thương hiệu thời trang cao cấp và đương đại hàng đầu, chúng tôi nhận thấy rằng các thương hiệu đang suy nghĩ rất xa ngoài các nhà bán lẻ hộp lớn, đồng thời mở rộng khả năng “cửa hàng của Tương lai.”

Trong một bài thuyết trình ảo vào ngày 8 tháng 9, nhà nghiên cứu cấp cao của Digiday Media, Li Lu và tổng biên tập của Glossy, Jill Manoff, đã tiết lộ kết quả của Báo cáo thường niên mới nhất của Glossy và đi sâu vào những phát hiện của nó.

Cùng với lý do tại sao các hoạt động nhượng quyền thương mại điện tử, giao hàng tận nơi và thị trường đang được chú ý, họ đã thảo luận về cách các thương hiệu sử dụng các công cụ phát trực tiếp và thương mại xã hội để thúc đẩy doanh số bán hàng. Họ cũng khám phá cách các thương hiệu cân bằng giữa DTC và cơ hội bán buôn và tại sao bán lẻ thực tế vẫn quan trọng.

Nhấp vào video bên dưới để xem bản trình bày video.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *