Gucci mở một cửa hàng hai tầng ở New Jersey megamall American Dream

Gucci mở một cửa hàng hai tầng ở New Jersey megamall American Dream
Gucci mở một cửa hàng hai tầng ở New Jersey megamall American Dream

Gucci’s nổi tiếng là nhà sáng tạo trong số các thương hiệu thời trang – nhưng động thái mới nhất của hãng là mở một cửa hàng tại một siêu thị ở New Jersey.

Hôm thứ Ba, American Dream thông báo rằng Gucci đang mở rộng dấu chân của mình tại trung tâm giải trí-mua sắm có trụ sở ở East Rutherford từ một cửa hàng trong cửa hàng ở Đại lộ Saks Fifth đến một cửa hàng độc lập rộng 10.000 foot vuông, bao gồm hai tầng. Cửa hàng sẽ là một phần của cánh tập trung sang trọng của American Dream có tên là The Avenue, khai trương vào giữa tháng 9. Đại lộ hiện có 13 cửa hàng khác, bao gồm cửa hàng trong cửa hàng Louis Vuitton tại Saks, cũng như nhà hàng Ý Carpaccio. Cũng trong ngày thứ Ba, American Dream tiết lộ rằng một thương hiệu Kering khác, Saint Laurent, sẽ sớm mở rộng cửa hàng từ tầng hai ở The Avenue lên tầng một, với tổng diện tích là 7.000 feet vuông.

Đại lộ là một công trình xây dựng chậm rãi với nhiều chướng ngại vật, đúng với hình thức của Giấc mơ Mỹ. Cửa hàng Saks Fifth Avenue hiện tại luôn được coi là “mỏ neo” của The Avenue, Ken Downing, khi đó là giám đốc sáng tạo của công ty mẹ American Dream, Triple Five Group, cho biết vào tháng Bảy. Tuy nhiên, trước khi tuyên bố phá sản và thông báo kế hoạch đóng cửa tất cả các cửa hàng của mình, Barneys đã được lên kế hoạch đặt “ở mặt tiền của The Avenue”, trong một không gian rộng 50.000 foot vuông đối diện với Tiffany & Co., ông nói. Và mặc dù thông cáo báo chí tháng 5 năm 2019 nêu tên Moncler và Đồng hồ của Thụy Sĩ trong số các nhà bán lẻ chuẩn bị mở ở The Avenue, nhưng họ chưa bao giờ làm như vậy. Cả Zadig & Voltaire, cái tên mà Downing đã bỏ rơi vào tháng 7 cũng vậy.

Trong khi đó, Downing, người đứng đầu dự án, gần đây đã rời Triple Five Group để đầu quân cho thị trường thương mại điện tử mới của Hearst, có tên là The Tower. Cuộc hẹn của ông đã được công bố vào giữa tháng Mười Hai.

Cuối cùng, số lượng 14 cửa hàng hiện tại của The Avenue không phù hợp với mục tiêu ban đầu của khách sạn. Downing cho biết: “Đại lộ đang mở cửa với một cụm gồm khoảng hơn 20 cửa hàng,” Downing cho biết vào tháng Bảy. “Nhưng trong khoảng thời gian từ sáu tháng đến một năm hoặc một năm rưỡi tới, nhiều cửa hàng sẽ được mở hơn.”

Thật vậy, các cửa hàng The Avenue mới đã được tiết lộ một cách thường xuyên, với Anne Fontaine được công bố vào tháng 10 và Alexander Wang vào tháng 11.

American Dream từ chối bình luận về các điều khoản thuê của Gucci và Saint Laurent cũng như các cửa hàng còn trống trong The Avenue. Nhưng vào tháng 7, Downing nói rằng tất cả những người thuê The Avenue đều ký hợp đồng thuê dài hạn, ngoại trừ những người thuê cửa sổ bật lên Dream Drop.

Trong báo cáo thu nhập gần đây nhất của Kering, cho quý 3 năm 2021, được công bố vào tháng 10, Giám đốc tài chính Jean-Marc Duplaix của Kering nhấn mạnh sự chuyển hướng của toàn bộ công ty khỏi kênh bán buôn, để tập trung vào các cửa hàng thuộc sở hữu, bao gồm cả thương mại điện tử. Trong quý, Gucci báo cáo doanh thu khoảng 2,5 tỷ USD, tăng 3,8% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong số các bước tiến của thương hiệu vào năm 2021 là tung ra Vườn Gucci Trải nghiệm Roblox vào tháng 5 và cửa hàng trực tuyến thử nghiệm Gucci Vault trong tháng Chín. Trang web bán phong cách của các nhà thiết kế mới nổi, ngoài Gucci.

Một đại diện của American Dream xác nhận rằng công ty đang tiếp thị mạnh mẽ The Avenue cho khách du lịch. Và họ cho biết lượng người qua lại trung tâm mua sắm hiện đang rất mạnh, đặc biệt là ở The Avenue. Nó sử dụng biển báo trong các cấu trúc bãi đậu xe, cũng như biển báo kỹ thuật số trong toàn bộ trung tâm mua sắm, để hướng những người mua sắm ở trung tâm mua sắm đến cánh sang trọng và các cửa hàng của nó.

Vẫn chưa hoàn thành, dự án Giấc mơ Mỹ đã được thực hiện trong 19 năm. Tháng Ba năm 2021, chủ sở hữu Triple Five Group vỡ nợ khoản vay American Dream trị giá 3 tỷ USD và buộc phải chuyển giao 49% cổ phần tại Mall of America và West Edmonton Mall ở Canada cho các bên cho vay tài chính. Tập đoàn Triple Five lần đầu tiên ký kết thỏa thuận để tiếp quản sự phát triển vào năm 2011. Vào thời điểm đó, trung tâm, được hoạt động từ năm 2003, đã hoàn thành 85% và đang dừng lại. Công ty đã lên kế hoạch khai trương vào tháng 3 năm 2020, khi đại dịch tấn công các bang. Cùng với một loạt các cửa hàng, Công viên nước DreamWorks và khu nghỉ mát trượt tuyết trong nhà Big Snow là một trong những điểm thu hút khách du lịch.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x