GUCCI Mừng Năm Dần với bộ sưu tập và chiến dịch Gucci Tigera đặc biệt.

GUCCI Mừng Năm Dần với bộ sưu tập và chiến dịch Gucci Tigera đặc biệt.
GUCCI Mừng Năm Dần với bộ sưu tập và chiến dịch Gucci Tigera đặc biệt.

nhân dịp năm con hổ Gucci Chuẩn bị ra mắt bộ sưu tập đặc biệt “Gucci Tiger” cái nào tặng quần áo Sẵn sàng để mặc và phụ kiện cho cả nam và nữ trong mô hình của một con hổ trong đó phản ánh niềm đam mê thiên nhiên của giám đốc sáng tạo. Alessandro Michele (Alessandro Michele) Các họa tiết mới trong bộ sưu tập này có các bản in được hiểu từ các thiết kế của cuối những năm 60 của Vittorio Accornero Nghệ sĩ và nhà minh họa đã thiết kế Flora đặc trưng của Gucci.


Trong bức ảnh này, một con hổ đang đứng trên một bối cảnh đầy màu sắc của cây và hoa với tông màu phấn. Với niềm vui và kết nối với quá khứ và tương lai thông qua lễ kỷ niệm năm mới. Điều đó đã cho phép thương hiệu Gucci duy trì xu hướng đương đại thông qua quá trình sáng tạo lấy thời gian làm nguồn cảm hứng.


Hình in con hổ trên nền cỏ cây và hoa lá được thể hiện trên nhiều mặt hàng khác nhau trong bộ sưu tập này, cả trên Sẵn sàng để mặc Từ áo khoác ngoài và denim đến áo sơ mi và váy đầm Bao gồm cả lớp áo lót trong. Ngoài ra, hình ảnh con hổ và dòng chữ ‘Gucci Tiger ‘ Đó là sự chắp vá trên áo khoác, quần jean và hàng dệt kim, nơi nó kết hợp với các bản in chữ lồng trong một loạt các màu quá khổ, vượt qua chữ G hoặc Sọc Web lấy cảm hứng từ cưỡi ngựa. Bộ sưu tập cũng bao gồm áo sơ mi và áo thun in hình con hổ và logo với nhiều kiểu dáng khác nhau. Một số mặt hàng có hình con hổ được vẽ tay và sơn hoặc vá một cách chắp vá bằng kỹ thuật móc và thêu. Mỗi phần là duy nhất.


Bộ sưu tập cũng có các hình in, chắp vá và thêu trên giày và túi đặc trưng. Hầu hết chúng đều xuất hiện cùng với chữ lồng GG. Đặc biệt lưu ý là những chiếc đồng hồ, vì thiết kế thân thiện với môi trường từ những giai đoạn đầu tiên của quá trình tạo ra nó. Từ vỏ thép tái chế đến mặt số và vòng đeo tay được làm từ vật liệu Demetra, được làm từ vật liệu thô bền vững. Chúng có thể được tái chế và làm từ vật liệu tự nhiên. không có thành phần động vật


thu thập Gucci Tiger Nó sẽ được bán và phát hành để xem trong cửa hàng. Gucci Trên khắp thế giới thông qua Màn hình Windows và Cửa hàng bật lên, những đồ trang trí Cửa sổ bật lên sáng tạo này được lấy cảm hứng từ các bản in của bộ sưu tập. Trên cùng của lối vào được trang trí với một tấm biển sáng cho biết “Gucci Tiger” đưa vào một khu vực được trang trí như một khu rừng Nó cũng được trang trí bằng những chiếc lá lớn tạo bởi đèn LED làm khung mái. và màu sắc của cây tương phản với mô hình séc đen trắng

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x