Gucci soán ngôi vị thương hiệu số 1 trên Chỉ số Lyst trong quý 2.

Gucci soán ngôi vị thương hiệu số 1 trên Chỉ số Lyst trong quý 2.
Gucci soán ngôi vị thương hiệu số 1 trên Chỉ số Lyst trong quý 2.

sau Balenciaga Đã nhận được thương hiệu số 1 tạo ra cơn gió hàng đầu từ Chỉ mục Lyst trong hơn 3 quý liên tiếp, từ quý 3 năm 2021 đến quý 1 năm 2022 với những sáng tạo đổi mới theo quan điểm Demna hoặc liệu có hợp tác với Fortnite, The SimpsonsKanye West cho album DONDA và các tác phẩm tuyệt vời đã tạo ra khá nhiều sự quan tâm trong sự kiện MET Gala và trong quý hai của năm này Gucci trở lại để đòi lại ngai vàng dưới sự lãnh đạo của Alessandro Michele Cho dù đó là cộng tác với các thương hiệu thời trang dạo phố như adidas trong bộ sưu tập Khu nghỉ dưỡng “Cosmogonies” 2023 bao gồm cả việc thu hút những người nổi tiếng như Harry Styles Hãy giúp tỏa sáng một bức tranh mới về Gucci Đừng quá hào hứng mỗi khi bạn xuất hiện.


Bao gồm bên ngoài bước vào lĩnh vực kỹ thuật số hơn bao giờ hết với thành phố ảo của Roblox và đổ chuông Oura cái nào trong chiến dịch cũng vậy Snoop Dogg Jared Leto Hãy đến tham gia chương trình lần này. hoặc sẽ bao gồm một cái bắt tay với Mặt phía bắc Tạo ra hiện tượng cháy hàng một cách nhanh chóng.

Đối với vị trí thứ ba, nó vẫn là Prada từ Raf SimonsCassius Hirst Tiếp theo là các bảng xếp hạng khác, lọt vào top 10. Valentino, Louis Vuitton, Dior, Miu Miu, Fendi, Diesel và Burberry. bao gồm 20 thương hiệu hàng đầu như Versace, Nike, adidas, LOEWE, Dolce & Gabbana, Saint Laurent, Bottega Veneta, Moncler, Off-White ™ Và đứng thứ 20 trong quý này là một thương hiệu nổi bật để xem. Jacqueumus ở đó

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *