Hãy ngắm nhìn chiếc kính “Yaya Urassaya” của thương hiệu BOLON. Bang trong mọi ánh nhìn.

Hãy ngắm nhìn chiếc kính “Yaya Urassaya” của thương hiệu BOLON. Bang trong mọi ánh nhìn.
Hãy ngắm nhìn chiếc kính “Yaya Urassaya” của thương hiệu BOLON. Bang trong mọi ánh nhìn.

Yaya-Urasaya Sperbund Đại sứ thương hiệu chủ sở hữu Kính của # Yaya Để lộ phần tóc mái của bạn với các kiểu kính mắt yêu thích của bạn từ các thương hiệu khác nhau. BOLON Trong THU XUÂN / HÈ 2022 Đi kèm với một tiếng nổ cho mọi ánh nhìn

Bolon Thương hiệu kính mắt hàng đầu thế giới ra mắt Bộ sưu tập mới Xuân / Hè 2022 với kính râm và gọng kính thời trang theo khái niệm “Một tầm nhìn mới” Điều này có nghĩa là có một cái nhìn mới mẻ về mọi thứ xung quanh bạn, thể hiện một nhân vật trẻ hơn. Nhưng bên trong vẫn mạnh mẽ và ngày càng phát triển Thay vì người mặc thể hiện bản thân qua phong cách rõ ràng hơn trước. Các thiết kế của bộ sưu tập mới nhất được lấy cảm hứng từ những thành phố sang trọng nhất trên thế giới bằng cách chọn phong cách đường phố của những người ăn mặc độc đáo ở mỗi thành phố. Kết hợp những cải tiến sáng tạo từ BOLON, kiểu dáng đẹp và màu sắc rực rỡ bổ sung hoàn hảo cho phong cách của kính râm mùa hè.

và đối với gọng kính BOLON Gửi một hình dạng cổ điển được thiết kế để trở thành hiện đại. Hãy lưu ý sử dụng các chất liệu mặc hàng ngày. “Yaya” nhân vật nữ chính hài hước Phục vụ với tư cách là người trình bày bộ sưu tập mới này.

Yaya đeo kính ALEXANDRIA, mã BL6101C10.Yaya đeo kính ALEXANDRIA, mã BL6101C10.
LÀM MÁT CHO MÙA HÈ: Kính râm đã sẵn sàng cho mọi người đi chơi trong một kỳ nghỉ tuyệt vời. Rẽ phải làn rồi bỏ đi để bồi hồi nhớ thương 2 năm khiến em biến mất khỏi cuộc đời. Kính râm của BOLON S / S2022 được thiết kế để phù hợp với mọi trang phục. thích hợp cho những ngày lễ Làm hài lòng những tín đồ cà phê thích phong cách Oversize với sự chuyển màu như bảng màu mùa hè.

BẤT KỲ KHÁC: Mang tên 4 thành phố sang trọng, đó là SYDNEY CHELSEA MESSINA ALEXANDRIA, thiết kế thời trang theo phong cách ngoại cỡ cực lớn để giới thiệu thời trang cao cấp. Với một khung khác thường được làm bằng TR và Kim loại, nó có trọng lượng nhẹ. Đi kèm với chân kim loại trơn bóng đẹp mắt là logo đơn giản nhưng nổi bật.

Yaya đeo kính BRIGHTON, mã BL8086A18.Yaya đeo kính BRIGHTON, mã BL8086A18.
TUỔI MỚI : Đưa bạn vào một chuyến du hành ngược trở lại thời kỳ Retro. Thể hiện nét cắt gọn gàng, nét độc đáo của kính râm retro Có 3 mẫu: BRIGHTON DALLAS MALIBU sử dụng chất liệu thép không gỉ nhẹ. chịu áp lực Đi kèm với chân kim loại được trang trí theo phong cách cổ điển cho cảm giác của những năm 70.

Yaya đeo kính ORLANDO, mã BL6102A76.Yaya đeo kính ORLANDO, mã BL6102A76.
TỐC ĐỘ KIM LOẠI: Đã đến lúc lên tàu đến thế giới tương lai. Với sự thú vị của những thiết kế đầy thử thách từ 3 mẫu BOLON, YORK ORLANDO PORTLAND, với khung “One Piece Designs”, sử dụng hợp kim để tăng thêm độ nhẹ. Gọng kính làm bằng kim loại pha TR

Yaya đeo kính TURIN, mã BL3060A10.Yaya đeo kính TURIN, mã BL3060A10.
VÙNG VEN : Ai thích tác phẩm kinh điển? Bạn sẽ thích phong cách TURIN và TUCSON, được làm từ axetat đen tuyền. Gọng kính dày nhưng thanh lịch, phù hợp với UNISEX, những người thích thiết kế tươi mới sử dụng các hình dạng hình học làm mánh lới quảng cáo. Sẵn sàng tham gia các cuộc phiêu lưu trong cả các hoạt động trong nhà và ngoài trời

Phong cách phải có Không thể thiếu trong thời đại này là gọng kính UNISEX, bộ sưu tập BOLON S / S22 được thiết kế để mang lại vẻ đẹp và chức năng phù hợp với sự độc đáo của mỗi cá nhân. Biến kính đọc sách cổ điển thành kính mắt có thể đeo để nâng cao cá tính của bạn hoặc đeo để hoàn thiện vẻ ngoài. Tạo phong cách riêng với chất liệu cao cấp bền đẹp. Điều này giúp bạn có thể mặc cả ngày dài.

Yaya đeo kính DEXTER, mã BJ7215B30.Yaya đeo kính DEXTER, mã BJ7215B30.

Yaya đeo kính BUSAN, mã BJ6086B10.Yaya đeo kính BUSAN, mã BJ6086B10.

TRƯỚC: Một thiết kế ‘Unisex vượt thời gian’ lấy cảm hứng từ các học giả thời trang trong Academic Elegance. Gọng kính siêu nhẹ được làm từ TR90 hoàn hảo cho việc đeo cả ngày. Tương thích mọi ánh nhìn Có 4 mẫu: DEXTER BUSAN KANO DHAKA.

Yaya đeo kính SHILOH, mã BJ7188B90.Yaya đeo kính SHILOH, mã BJ7188B90.
GLAM cổ điển : Sức hấp dẫn của tác phẩm cổ điển là ‘Phong cách vượt thời gian’. Bulông truyền tải sự sang trọng và vượt thời gian. Thông qua thiết kế khung hình học, khung kết hợp TR và Hợp kim, làm cho khung nhẹ, mạnh và bền, chơi với tông màu Vàng hồng và vàng sáng Tạo cho người mặc vẻ ngoài tươi sáng và lôi cuốn Có 3 mẫu: DONAVAN ADRIEL SHILOH.

Yaya đeo kính RIO, mã BJ5096B11.Yaya đeo kính RIO, mã BJ5096B11.

HÀNH TINH : Tuyệt vời vượt ra ngoài rìa thế giới với gọng kính BOLON RIO, lấy cảm hứng từ gọng kính Aviator Shape Cổ điển. Chơi với gọng kính gradient mát mẻ. Thoải mái khi đeo cả ngày vì được làm bằng chất liệu Ultra Light TR90. Trọng lượng nhẹ Kính rất chắc và bền.

BOLON thu thập Xuân / Hè 2022 “Một tầm nhìn mới” Ngoài ra còn có hơn 22 mẫu kính mát mới nhất và hơn 25 gọng kính thiết kế đẹp mắt hiện có tại các cửa hàng kính mắt hàng đầu trên cả nước. Bộ sưu tập đầy đủ có thể được xem trên trang web Bolon Eyewear (www.boloneeyewear.com/pages/bolon-store-thailand) và IG: Boloneywearth.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *