Highsnobiety được Zalando mua lại, cho thấy sức mạnh của biên tập để thúc đẩy thương mại

Highsnobiety được Zalando mua lại, cho thấy sức mạnh của biên tập để thúc đẩy thương mại
Highsnobiety được Zalando mua lại, cho thấy sức mạnh của biên tập để thúc đẩy thương mại

Được công bố vào sáng thứ Hai, Highsnobiety, thị trường thương mại điện tử chuyển thành blog tập trung vào tất cả những thứ xa xỉ và thời trang dạo phố, đã được mua lại bởi công ty thời trang và phong cách sống Zalando của Đức.

Việc mua lại, với số tiền không được tiết lộ, tiếp tục quá trình chuyển đổi của Highsnobiety từ chỉ là một nhà xuất bản và cửa hàng truyền thông thành một nhà bán lẻ chính thức. Công ty bắt đầu phát triển bán lẻ của mình bằng cách hợp tác với các thương hiệu, bắt đầu với các bộ sưu tập với các thương hiệu như Prada và Adidas được bán trên cửa hàng trực tuyến của mình vào năm 2019, trước khi giới thiệu thương hiệu nội bộ của riêng mình vào năm 2020. Hiện tại, phần Highsnobiety’s Shop trên trang web của họ có các sản phẩm từ khoảng 70 thương hiệu trong một mô hình thị trường.

Highsnobiety Shop sẽ tiếp tục hoạt động tách biệt với hoạt động kinh doanh trực tuyến của Zalando, nhưng với các nguồn lực được chia sẻ và phạm vi tiếp cận mà công ty mẹ lớn hơn nhiều có thể cung cấp. Highsnobiety sẽ không bán hàng hóa của mình trong cửa hàng của Zalando, nhưng sẽ đóng vai trò là “nhà tư vấn chiến lược và sáng tạo” cho những nỗ lực của Zalando nhằm thu hút khán giả trẻ tuổi, theo thông cáo báo chí.

Vào năm 2019, cựu giám đốc điều hành Jeff Carvalho đã báo trước rằng một ngày nào đó Highsnobiety sẽ kết thúc.

Carvalho nói với Glossy: “Trong nhiều năm, chúng tôi đã hợp tác sản phẩm. “Chúng tôi đã thực hiện một vài cuộc đối đầu với các thương hiệu như Adidas hoặc bất kỳ ai đến với chúng tôi và hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng thúc đẩy các sản phẩm của người khác nhưng những quan hệ đối tác đó đã cho chúng tôi thấy rằng có một thị trường khổng lồ cho các sản phẩm của chúng tôi, cụ thể là. Độc giả của chúng tôi tin tưởng chúng tôi và họ muốn đến với chúng tôi để mua sắm ”.

Vào thời điểm đó, Carvalho cho biết kế hoạch này là để một nửa doanh thu của công ty đến từ thương mại. Mục tiêu đã được tổ chức. Theo New York Times, Highsnobiety hiện kiếm được hơn 60 triệu đô la mỗi năm, khoảng một nửa trong số đó là từ thương mại điện tử.

Trong nhiều năm kể từ khi thành lập vào năm 2013, Highsnobiety đã trở thành một cái tên có tầm ảnh hưởng trong thế giới thời trang đường phố và sang trọng. Nó tạo ra một loạt sách trắng thường xuyên với Tập đoàn tư vấn Boston về tình trạng xa xỉ, mới nhất ra mắt vào ngày 9 tháng 6. Highsnobiety cũng sinh ra The Dropcast, một podcast do Jian DeLeon, người đã trở thành giám đốc biên tập và thời trang nam của Nordstrom tổ chức. vào tháng 9 năm 2020, và Culture Club, một chương trình Clubhouse hàng tuần được tổ chức bởi Carvalho và Ben Dietz, giám đốc thương hiệu và chiến lược tại công ty thể thao điện tử NYXL.

Theo David Fischer, người sáng lập Highsnobiety, trọng lượng biên tập của Highsnobiety là một phần của sự hấp dẫn đối với Zalando. Fischer, người sẽ giữ một cổ phần thiểu số trong công ty, Fisher cho biết trong một tuyên bố báo chí. Zalando bị thu hút bởi khả năng “biến câu chuyện thành sản phẩm và sản phẩm thành câu chuyện” của Highsnobiety.

“Tôi rất vui mừng được đưa khả năng của chúng tôi vào cam kết của Zalando đối với cảm hứng thời trang và cùng nhau tưởng tượng lại tương lai của nội dung và thương mại,” Fischer nói trong một email cho Glossy, đồng thời cho biết thêm rằng anh sẽ “khai thác chuyên môn vô song của Zalando trong việc mở rộng các nền tảng thương mại điện tử và mang lại [his] niềm đam mê của cuộc sống và công việc để lên một tầm cao mới. ”

Bán lẻ và biên tập lai tạp như Highsnobiety đã trở thành một lực lượng thống trị trong thương mại điện tử trong những năm gần đây. Các công ty như Goop, Glossier, đối thủ cạnh tranh của Highsnobiety Hypebeast và Net-a-Porter đều đã phát triển mạnh mẽ nhờ sức mạnh tổng hợp của nội dung biên tập và bán hàng thương mại điện tử của họ.

Fischer nói: “Ngày nay, sự sang trọng – nó là gì và nó hoạt động như thế nào – trở nên vô hình hơn bao giờ hết. “Sự tín nhiệm về văn hóa đối với người tiêu dùng xa xỉ mới được thúc đẩy bởi những câu chuyện, truyền thuyết, sự thuộc về và cộng đồng.”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *