Jennifer Lopez đến Old Hollywood với một cú vặn người

Jennifer Lopez đến Old Hollywood với một cú vặn người
Jennifer Lopez đến Old Hollywood với một cú vặn người

Đó là một ngày tuyệt vời khác cho phong cách đường phố của người nổi tiếng, lịch sự của Jennifer Lopez‘S Kết hôn với tôi tham quan báo chí.

Dấu gạch nối nhiều đoạn đã đi vòng quanh thành phố New York trong khi quảng cáo rom-com sắp ra mắt của cô ấy. Một số vẻ ngoài táo bạo nhất của cô ấy cho đến nay bao gồm một chiếc áo khoác bằng đá cẩm thạch của Fendi đến một bộ quần áo da rắn của Roberto Cavalli.

Gần đây nhất, Lopez đã được phát hiện sớm hơn hôm nay ở Midtown trong một bộ trang phục sang trọng mang đến sự quyến rũ của Old Hollywood – với một chút biến tấu.

Nữ diễn viên trông thanh lịch trong chiếc váy áo khoác dạ đen xếp tầng bên ngoài chiếc áo có cổ màu xám lốm đốm. Nhưng chính đôi giày của cô đã đánh cắp chương trình: một đôi giày cao gót nhọn màu đen với dây khóa đan chéo và đặc điểm ú òa nổi bật để lộ bộ móng chân khỏa thân.

Các phụ kiện khác bao gồm một đôi kính mắt mèo, hoa tai kim cương lấp lánh và một chiếc túi xách nhỏ màu đen.

Bài viết liên quan: Bộ trang phục Tartan hoàn toàn của Jennifer Lopez bao gồm giày bốt kẻ sọc

Jennifer Lopez
Ảnh: Raymond Hall / Getty Images
Giày Jennifer Lopez
Ảnh: Getty Images
Jennifer Lopez
Ảnh: Getty Images

Bài viết liên quan: Jennifer Lopez xóa ảnh của cô ấy cũ Alex Rodriguez khỏi Instagram

Đêm trước, J. Lo đã có một tuyên bố thời trang khác với chiếc áo khoác táo bạo khi xuất hiện cùng bạn trai Ben Affleck.

Đối với chuyến đi chơi, cô ấy mặc một chiếc áo khoác lông quá khổ rộng rãi từ Huấn luyện viênBộ sưu tập mùa thu năm 2021 bao gồm một chiếc váy midi đen có ren và một đường xẻ chân cao. Cô ấy được trang bị phụ kiện với nền tảng cao chót vót Junnie Sandals từ sự hợp tác với DSW của cô ấy và một chiếc túi đeo vai Coach chần bông.

Jennifer Lopez
Ảnh: Robert Kamau / Getty Images
Jennifer Lopez và Ben Affleck
Ảnh: Gotham / Getty Images

J. Lo được biết đến là đại diện của hãng thời trang cao cấp, gần đây đã đóng vai chính trong chiến dịch mùa xuân 2022 của Coach, cùng với Megan Thee Stallion, Noah Beck, và những người khác. Năm ngoái, cô ấy cũng đã tái hiện một cảnh mang tính biểu tượng trong video ca nhạc “All I Have” năm 2002 của mình, trong đó cô ấy đi bộ xuống vỉa hè ở Thành phố New York lạnh giá trong khi xách nhiều túi Coach.

Bài báo này ban đầu xuất hiện trên Harper’s BAZAAR US


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *